Cristiano Ronaldo Jr. ตอนนี้อยู่ที่ไหน? อายุ ส่วนสูง แม่ มูลค่าสุทธิ (2024)

Cristiano Ronaldo Jr. เป็นหนึ่งในเด็กที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกและภูมิใจที่ได้เป็นลูกชายของนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดในโลก คริสเตียโน โรนัลโด้ รู้สึกว่าลูกชายของเขาสามารถเป็นแชมป์ฟุตบอลคนต่อไปได้ ตำนานกำลังให้คำแนะนำแก่เด็กหนุ่มตามที่เขาต้องการแล้ว

อ่านเพิ่มเติม
อ่านเพิ่มเติม

คริสเตียโน โรนัลโด้ จูเนียร์ อยู่ในสื่อด้วยเหตุผลหลายประการ แต่สิ่งที่ยังคงอยู่มากที่สุดคือปริศนาเกี่ยวกับแม่ผู้ให้กำเนิดของเขา กองหน้าชาวโปรตุเกสไม่เคยเปิดเผยตัวตนของแม่ของลูกชายให้โลกได้รับรู้ เขาได้รับสิทธิ์ในการดูแลเด็กชายอย่างเต็มที่ตั้งแต่เขาเกิดในปี 2010 อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดที่น่าสนใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับนักกีฬาฟุตบอลที่กำลังจะมาถึง

อ่านเพิ่มเติม

สรุปโปรไฟล์

ชื่อเต็มคริสเตียโน่ โรนัลโด้ จูเนียร์ชื่อเล่นคริส, คริสเตียนินโญ่เพศชายวันเกิด17 มิถุนายน 2553อายุ13 ปี (ณ ปี 2567)ราศีราศีเมถุนสถานที่เกิดซานดิเอโก แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกาที่อยู่ปัจจุบันซาอุดิอาราเบียสัญชาติอเมริกัน/โปรตุเกสศาสนาศาสนาคริสต์เรื่องเพศตรงความสูง4'4" (132 ซม.)น้ำหนัก101 ปอนด์ (46 กก.)สีผมสีดำสีตาเฮเซลพ่อคริสเตียโน่ โรนัลโด้พี่น้อง4โรงเรียนโรงเรียนไรลีย์สวิชาชีพนักฟุตบอลรายได้สุทธิ1.2 ล้านเหรียญสหรัฐ

อ่านเพิ่มเติม

ประวัติของคริสเตียโน โรนัลโด้ จูเนียร์

คริสเตียโน โรนัลโด้ จูเนียร์เป็นบุตรชายของคริสเตียโน โรนัลโด้ นักฟุตบอลอาชีพชาวโปรตุเกสผู้โด่งดัง ซึ่งปัจจุบันเล่นเป็นกองหน้าและเป็นกัปตันทีมของอัล นาสเซอร์ สโมสรในซาอุดิโปรเฟสชันแนลลีก

อ่านเพิ่มเติม

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จูเนียร์ เกิดเมื่อไหร่?

ลูกชายของ Cristiano Ronaldo เกิดเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2553 เด็กชายเกิดในสหรัฐอเมริกาและได้รับการเลี้ยงดูโดยพ่อชาวโปรตุเกสของเขา สัญชาติของเขามีทั้งอเมริกันและโปรตุเกส

อ่านเพิ่มเติม

คริสเตียโน โรนัลโด้ จูเนียร์อายุเท่าไหร่?

อ่านเพิ่มเติม

Cristiano Ronaldo Jr. อายุ 13 ปี ณ ปี 2024 ราศีของเขาคือราศีเมถุน

อ่านเพิ่มเติม

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จูเนียร์ เกิดที่ไหน?

นักฟุตบอลรุ่นเยาว์เกิดที่ซานดิเอโก แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา น้ำหนัก 9 ปอนด์ 8 ออนซ์

อ่านเพิ่มเติม

โรนัลโด้ จูเนียร์ เกิดมาได้อย่างไร?

กองหน้าชาวโปรตุเกสประกาศการเกิดของลูกชายในโพสต์บน Facebook และ Twitter เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2010 เขาเปิดเผยว่า Madre ของ Cristiano Ronaldo Jr. ไม่ต้องการให้ใครรู้จักและมอบสิทธิ์การดูแลพิเศษให้กับเขา

อ่านเพิ่มเติม

แม่ของคริสเตียโน โรนัลโด้ จูเนียร์คือใคร?

โรนัลโด้ได้รับการดูแลอย่างเต็มที่จากลูกชายคนโตของเขาตั้งแต่อายุยังน้อย และไม่เคยแนะนำแม่ของเขาให้รู้จักกับโลกนี้เลย ในการให้สัมภาษณ์กับโจนาธาน รอสส์ เมื่อปี 2015 เขาเปิดเผยว่าโรนัลโด้ จูเนียร์ไม่รู้จักแม่ของเขา แต่จะบอกเขาเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม

อ่านเพิ่มเติม

เจ้าหนูได้รับการเลี้ยงดูโดยคุณยายของเขา Maria Dolores dos Santos Aveiro Georgina Rodriguez แฟนสาวคนปัจจุบันของนักฟุตบอลคนนี้เป็นแม่เลี้ยงที่น่ารัก

อ่านเพิ่มเติม

Georgina Rodriguez เป็นมารดาผู้ให้กำเนิด ลูกสาวชื่อ Alana Martina และฝาแฝด Angel แฝดชายที่เสียชีวิตหลังคลอดบุตร และ Bella Esmeralda แฝดหญิงที่รอดชีวิต

อ่านเพิ่มเติม

Cristiano Ronaldo Jr. ตอนนี้อยู่ที่ไหน?

นักกีฬาฟุตบอลรุ่นเยาว์กำลังฝึกซ้อมอยู่ที่ Mahd Academy ซึ่งเป็นศูนย์กีฬาแห่งชาติในซาอุดีอาระเบีย เขาเพิ่งเข้าร่วมทีมอัล นาสซาร์ U13

อ่านเพิ่มเติม

คริสเตียโน โรนัลโด้ จูเนียร์ เคยเล่นในสถาบันฟุตบอลยูเวนตุสและสถาบันฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

อ่านเพิ่มเติม

กองหน้าชาวโปรตุเกสเผยในอดีตว่าเขาอยากเห็นลูกชายเดินตามรอยเท้าของเขา มาเรีย โดโลเรส ยายของเด็กชายเชื่อว่าเขามีทักษะมากกว่าพ่อของเขาในวัยนั้น และหวังว่าเขาจะเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม

อ่านเพิ่มเติม

มูลค่าสุทธิของ Cristiano Ronaldo Jr. เท่าไหร่?

นักกีฬาฟุตบอลที่กำลังจะมาถึงกำลังทำผลงานได้ดีในกีฬาที่โด่งดังไปทั่วโลก ทรัพย์สินสุทธิของ Cristiano Ronaldo Jr. คาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 1.2 ล้านเหรียญสหรัฐ

อ่านเพิ่มเติม

ปัจจุบันพ่อของเขาเป็นนักเตะที่มีค่าตัวมากที่สุดและเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่มีรายได้ดีที่สุดในโลก Forbes ประเมินทรัพย์สินสุทธิของเขาไว้ที่ 136 ล้านดอลลาร์

อ่านเพิ่มเติม

คริสเตียโน โรนัลโด้ จูเนียร์สูงเท่าไหร่?

คริสเตียโน โรนัลโด้ จูเนียร์มีส่วนสูง 132 เซนติเมตร และหนัก 101 ปอนด์ (46 กิโลกรัม) เขามีผมสีดำและดวงตาสีน้ำตาลแดง

อ่านเพิ่มเติม

ข้อเท็จจริงอย่างรวดเร็ว

  • เขามักจะเข้าร่วมกองกำลังพื้นฐานของทีมที่พ่อของเขาเล่น
  • เขาสวมเสื้อหมายเลข 7 ในทีมอัล-นาสเซอร์ U13
  • เขาสามารถพูดภาษาสเปน อังกฤษ โปรตุเกส และอิตาลี
  • พ่อของเขาปรากฏตัวในอาชีพการงานมากกว่า 1,200 ครั้ง
อ่านเพิ่มเติม

Cristiano Ronaldo Jr. กลายเป็นคนโปรดในวงการฟุตบอลโดยหลักเพราะเขาเป็นลูกชายของนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดคนหนึ่งของโลก เขาเติบโตขึ้นท่ามกลางสปอตไลท์ และเส้นทางในอนาคตของเขาดูเหมือนถูกจารึกไว้สำหรับเขาเพราะพ่อของเขาเชื่อว่าเขาเก่งกว่าเขาได้

อ่านเพิ่มเติม

Briefly.co.za เพิ่งเผยแพร่บทความเกี่ยวกับ Ayanda Makayi เขาเป็นนักแสดงชาวแอฟริกาใต้ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทของเขาในฐานะโซลในละครโทรทัศน์เรื่อง MTVน้ำตาล.

อ่านเพิ่มเติม

Makayi ยังปรากฏตัวเป็นแฟนหนุ่มที่หลงใหล Ezekiel ในละครซีรีส์เกี่ยวกับดนตรีของ Mzansi Magicมันคือเพลง. เขายังเป็นนักเต้น นักดนตรี และผู้ที่ชื่นชอบกีฬาอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม

ที่มา: ข่าวสั้นๆ

อ่านเพิ่มเติม

กรุณาแบ่งปันโดยคลิกที่ปุ่มนี้!

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและดูบทความอื่น ๆ ที่มีอยู่ทั้งหมด!

ยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยประสบการณ์อันหรูหรา
Cristiano Ronaldo Jr. ตอนนี้อยู่ที่ไหน? อายุ ส่วนสูง แม่ มูลค่าสุทธิ (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Prof. Nancy Dach

Last Updated:

Views: 5859

Rating: 4.7 / 5 (77 voted)

Reviews: 92% of readers found this page helpful

Author information

Name: Prof. Nancy Dach

Birthday: 1993-08-23

Address: 569 Waelchi Ports, South Blainebury, LA 11589

Phone: +9958996486049

Job: Sales Manager

Hobby: Web surfing, Scuba diving, Mountaineering, Writing, Sailing, Dance, Blacksmithing

Introduction: My name is Prof. Nancy Dach, I am a lively, joyous, courageous, lovely, tender, charming, open person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.