รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (2024)

ตำรวจระบุตัวผู้หญิงเสียชีวิตพร้อมกับสุนัขในกองไฟในบ้านในบริสตอล

26 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16:25 น

กีฬากีฬาวิทยาลัย

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (1)

  เอริค เกย์/AP

  Paige Bueckers จาก UConn โต้ตอบหลังเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยกับ Stanford ในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขัน NCAA Final Four ของผู้หญิงในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2022 ที่ Minneapolis UConn ชนะ 63-58 เพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ (ภาพ AP/เอริค เกย์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (2)

  เจสซิกา ฮิลล์ / พิเศษสำหรับ Courant

  Paige Bueckers จาก UConn (ซ้าย) และ Amari DeBerry (ขวา) เรียกร้องให้แฟนๆ ในระหว่างการส่งตัวไปยัง Final Four ของทีมบาสเกตบอลหญิง UConn ในเมือง Storrs รัฐคอนเนตทิคัต วันอังคารที่ 29 มีนาคม 2022

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (3)

  แฟรงก์ แฟรงคลินที่ 2/AP

  Paige Bueckers (5) การ์ดคอนเนตทิคัต (5) ตอบโต้ด้วยการต่อเวลาสองเท่ากับ NC State ระหว่างเกมบาสเก็ตบอลวิทยาลัยรอบสุดท้ายของภูมิภาคตะวันออกของการแข่งขัน NCAA หญิง วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2022 ที่เมืองบริดจ์พอร์ต รัฐคอนเนตทิคัต (AP Photo/Frank Franklin II)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (4)

  โคล ปัวซอง / พิเศษสำหรับ Courant

  Paige Bueckers (5) จาก UConn และเพื่อนร่วมทีมวิ่งเข้าหาเพื่อนร่วมทีม Dorka Juhasz หลังจากเอาชนะ North Carolina State 91-87 ในการแข่งขัน NCAA Bridgeport Regional รอบชิงชนะเลิศที่ Total Mortgage Arena, Bridgeport, 28 มีนาคม 2022 Juhasz ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือในครึ่งแรกและ นั่งที่เหลือของเกม UConn ผ่านเข้ารอบ Final Four ภาพถ่ายโดย Cloe Poisson/พิเศษสำหรับ Courant

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (5)

  เอริค เกย์/AP

  Paige Bueckers จาก UConn พยายามผ่าน Bree Hall ของเซาท์แคโรไลนาในช่วงครึ่งแรกของเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน NCAA Final Four ของผู้หญิงในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2022 ที่ Minneapolis (ภาพ AP/เอริค เกย์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (6)

  เอริค เกย์/AP

  Paige Bueckers จาก UConn ชอบขาของเธอขณะที่เธอเดินออกจากสนามในช่วงครึ่งหลังของเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขัน Women's Final Four NCAA ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2022 ที่มินนิอาโปลิส (ภาพ AP/เอริค เกย์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (7)

  โคล ปัวซอง / พิเศษสำหรับ Courant

  Paige Bueckers จาก UConn (5) พูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมระหว่างพักการแข่งขันในครึ่งแรกของการแข่งขัน NCAA Bridgeport Regional รอบชิงชนะเลิศกับรัฐนอร์ธแคโรไลนาที่ Total Mortgage Arena, Bridgeport, 28 มีนาคม 2022 UConn ขึ้นนำในครึ่งแรก 34-28 . ภาพถ่ายโดย Cloe Poisson/พิเศษสำหรับ Courant

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (8)

  ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์/AP

  Paige Bueckers และ Christyn Williams จาก UConn ฝึกซ้อมระหว่างการฝึกซ้อมสำหรับเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน Women's Final Four NCAA ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2022 ที่ Minneapolis (ภาพ AP/ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (9)

  ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์/AP

  หัวหน้าโค้ชของ UConn Geno Auriemma พูดคุยกับ Paige Bueckers ระหว่างการฝึกซ้อมสำหรับเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน Women's Final Four NCAA ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2022 ที่ Minneapolis (ภาพ AP/ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (10)

  เอริค เกย์ / AP

  Paige Bueckers จาก UConn ยิงระหว่างการฝึกซ้อมสำหรับเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขัน Women's Final Four NCAA ในวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2022 ที่มินนิอาโปลิส (ภาพ AP/เอริค เกย์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (11)

  เอริค เกย์/AP

  Paige Bueckers จาก UConn เลี้ยงบอลระหว่างการฝึกซ้อมสำหรับเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน Women's Final Four NCAA ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2022 ที่มินนิอาโปลิส (ภาพ AP/เอริค เกย์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (12)

  แฟรงก์ แฟรงคลินที่ 2/AP

  Paige Bueckers (5) การ์ดคอนเนตทิคัต (5) ขับรถไปที่เลนกับ NC State ในช่วงควอเตอร์แรกของเกมบาสเก็ตบอลวิทยาลัยรอบสุดท้ายของภูมิภาคตะวันออกของทัวร์นาเมนต์หญิง NCAA วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2022 ที่เมืองบริดจ์พอร์ต รัฐคอนเนตทิคัต (AP Photo/Frank Franklin ครั้งที่สอง)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (13)

  เอริค เกย์/AP

  Paige Bueckers จาก UConn ผ่านไประหว่างการฝึกซ้อมสำหรับเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน Women's Final Four NCAA ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2022 ที่มินนิอาโปลิส (ภาพ AP/เอริค เกย์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (14)

  เอริค เกย์/AP

  Paige Bueckers จาก UConn และ Aliyah Boston จากเซาท์แคโรไลนาไล่ตามบอลหลวมในช่วงครึ่งแรกของเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน Women's Final Four NCAA วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2022 ที่ Minneapolis (ภาพ AP/เอริค เกย์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (15)

  ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์/AP

  Zia Cooke จากเซาท์แคโรไลนาพยายามขโมยบอลจาก Paige Bueckers จาก UConn ในช่วงครึ่งแรกของเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน NCAA Final Four ของผู้หญิงในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2022 ที่ Minneapolis (ภาพ AP/ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (16)

  เอริค เกย์/AP

  Nika Muhl จาก UConn ขอแสดงความยินดีกับ Paige Bueckers หลังจากทำคะแนนในช่วงครึ่งแรกของเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขัน Women's Final Four NCAA ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2022 ที่มินนิอาโปลิส (ภาพ AP/เอริค เกย์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (17)

  แอนดี้ลียง / Getty Images

  Paige Bueckers จากคอนเนตทิคัตอันดับต้น ๆ และ Aaliyah Edwards เฉลิมฉลองหลังการเล่นในควอเตอร์ที่สี่กับสแตนฟอร์ดระหว่างการแข่งขันรอบรองชนะเลิศหญิง NCAA ในคืนวันศุกร์ที่มินนิอาโปลิส บัคเกอร์สจบด้วย 14 แต้มในชัยชนะ 63-58 ของฮัสกี้

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (18)

  เอริค เกย์/AP

  Paige Bueckers จาก UConn โต้ตอบขณะที่เธอมุ่งหน้าไปที่ม้านั่งในช่วงครึ่งหลังของเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขัน NCAA Final Four ของผู้หญิงในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2022 ที่มินนิอาโปลิส (ภาพ AP/เอริค เกย์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (19)

  ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์/AP

  Lexie Hull จาก Stanford และ Paige Bueckers จาก UConn ติดตามบอลหลวมในช่วงครึ่งหลังของเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขัน NCAA Final Four ของผู้หญิงในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2022 ที่ Minneapolis (ภาพ AP/ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (20)

  เอริค เกย์/AP

  Paige Bueckers จาก UConn ขับรถผ่าน Cameron Brink จาก Stanford ในช่วงครึ่งหลังของเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขัน NCAA Final Four ของผู้หญิงในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2022 ที่ Minneapolis (ภาพ AP/เอริค เกย์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (21)

  ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์/AP

  Paige Bueckers จาก UConn โต้ตอบหลังเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขัน Women's Final Four NCAA ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2022 ที่มินนิอาโปลิส UConn ชนะ 63-58 เพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ (ภาพ AP/ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (22)

  โคล ปัวซอง / พิเศษสำหรับ Courant

  Paige Bueckers จาก UConn (5) ขับรถแข่งกับ Diamond Johnson จากรัฐนอร์ธแคโรไลนา (0) ในครึ่งหลังของรอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาค NCAA Bridgeport ที่ Total Mortgage Arena, Bridgeport, 28 มีนาคม 2022 UConn ชนะในช่วงต่อเวลาสองเท่า 91-87 เพื่อผ่านเข้ารอบ เข้าสู่รอบสี่คนสุดท้าย บัคเกอร์สมี 27 แต้ม ภาพถ่ายโดย Cloe Poisson/พิเศษสำหรับ Courant

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (23)

  เอริค เกย์ / AP

  Paige Bueckers จาก UConn ตบมือระหว่างการฝึกซ้อมสำหรับเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขัน Women's Final Four NCAA ในวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2022 ที่มินนิอาโปลิส (ภาพ AP/เอริค เกย์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (24)

  ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์/AP

  Paige Bueckers จาก UConn พยายามแซง Destanni Henderson จากเซาท์แคโรไลนาในช่วงครึ่งแรกของเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน Women's Final Four NCAA วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2022 ที่ Minneapolis (ภาพ AP/ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (25)

  เอริค เกย์/AP

  Paige Bueckers จาก UConn พยายามแซง Aliyah Boston จากเซาท์แคโรไลนาในช่วงครึ่งแรกของเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน NCAA Final Four ของผู้หญิงในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2022 ที่ Minneapolis (ภาพ AP/เอริค เกย์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (26)

  ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์/AP

  Paige Bueckers จาก UConn แซง Lexie Hull จาก Stanford ในช่วงครึ่งหลังของเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขัน NCAA Final Four ของผู้หญิงในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2022 ที่ Minneapolis UConn ชนะ 63-58 เพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ (ภาพ AP/ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (27)

  ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์/AP

  Destanni Henderson จากเซาท์แคโรไลนาพยายามผ่าน Paige Bueckers จาก UConn ในช่วงครึ่งแรกของเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน NCAA Final Four ของผู้หญิงในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2022 ที่ Minneapolis (ภาพ AP/ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (28)

  เอริค เกย์/AP

  Paige Bueckers จาก UConn ยิ้มระหว่างการฝึกซ้อมสำหรับเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบสุดท้ายของการแข่งขัน Women's Final Four NCAA ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2022 ที่มินนิอาโปลิส (ภาพ AP/เอริค เกย์)

 • รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (29)

  ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์/AP

  Paige Bueckers จาก UConn โต้ตอบหลังจากเรียกเก็บเงินในช่วงครึ่งหลังของเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในรอบรองชนะเลิศของการแข่งขัน NCAA Final Four ของผู้หญิงในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2022 ที่มินนิอาโปลิส (ภาพ AP/ชาร์ลี ไนเบอร์กัลล์)

ของ

ขยาย

รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (30)

โดยฮาร์ทฟอร์ด กูแรนท์

ที่ตีพิมพ์:| อัปเดต:

ทีมบาสเก็ตบอลหญิงของ UConn ได้รับข่าวร้ายเมื่อมีการประกาศเมื่อวันพุธที่ 3 สิงหาคม 2022 ว่า Paige Bueckers ดารา Huskies จะพลาดทั้งฤดูกาลด้วยอาการบาดเจ็บ ACL

รูปภาพ: Paige Bueckers ดาราบาสเกตบอลหญิงของ UConn (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Kieth Sipes

Last Updated:

Views: 5959

Rating: 4.7 / 5 (47 voted)

Reviews: 94% of readers found this page helpful

Author information

Name: Kieth Sipes

Birthday: 2001-04-14

Address: Suite 492 62479 Champlin Loop, South Catrice, MS 57271

Phone: +9663362133320

Job: District Sales Analyst

Hobby: Digital arts, Dance, Ghost hunting, Worldbuilding, Kayaking, Table tennis, 3D printing

Introduction: My name is Kieth Sipes, I am a zany, rich, courageous, powerful, faithful, jolly, excited person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.