พบกับพ่อแม่ ครอบครัว และพี่น้องของ Paige Bueckers (2024)

พ่อแม่ของ Paige Bueckers คือ Bob Bueckers และ Amy Dettbarn อดีตภรรยาของเขา พอยต์การ์ดรุ่นเยาว์อายุมากที่สุดในบรรดาพี่น้องของเธอ ได้แก่ Drew Bueckers, Ryan Fuller และ Lauren Fuller ทั้งคู่เลี้ยงดู Paige และพี่น้องของเธอในสภาพแวดล้อมของครอบครัวที่เต็มไปด้วยความรักและสนับสนุน

Paige มีพี่ชายชื่อ Ryan Bueckers และน้องชายชื่อ Drew Bueckers ทั้ง Ryan และ Drew ยังเป็นนักกีฬา โดย Ryan เล่นบาสเก็ตบอล ส่วน Drew เล่นกีฬาหลายประเภท รวมถึงบาสเก็ตบอลด้วย

Paige ซึ่งปัจจุบันเล่นบาสเก็ตบอลเป็นพอยต์การ์ดให้กับทีมบาสเกตบอล UConn Huskies ที่มหาวิทยาลัยคอนเนตทิคัต ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากครอบครัวของเธอ ในขณะที่พ่อของผู้เล่นอายุน้อย Bob ทำหน้าที่เป็นโค้ชของเธอจนถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 7 แต่แม่ของเธอ Amy มีประโยชน์อย่างมากในโครงการของเธอ รวมถึงการสัมมนาและคลินิกบาสเก็ตบอลในมอนแทนา

แม่และพ่อของ Paige Bueckers คือใคร?

พ่อและแม่ของ Paige Bueckers ได้รับการเปิดเผยว่าคือ Bob Bueckers ซึ่งทำงานและหาเลี้ยงชีพในฐานะวิศวกรซอฟต์แวร์ และ Amy Dettbarn อดีตภรรยาของเขา

พบกับบ็อบ บัคเกอร์สพ่อของ Paige Bueckers

เกิดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2518 พ่อของ Paige Bueckers มีชื่อเต็มเมื่อเกิดคือ Robert Alvin Bueckers สถานที่เกิดของเขาถูกยึดครองในชื่อสหรัฐอเมริกา และบ็อบซึ่งเกิดในศาสนาคริสต์มีเชื้อสายผิวขาว

พบกับพ่อแม่ ครอบครัว และพี่น้องของ Paige Bueckers (1)

การตรวจสอบประวัติครอบครัวของบ็อบอย่างละเอียดแสดงให้เห็นว่าเขาเกิดมาจากอัลวิน บูเอกเกอร์ส (พ่อ) และมาร์เซลลา บูเอกเกอร์ส (แม่) นั่นคือทั้งหมดที่เราทราบเกี่ยวกับภูมิหลังทางครอบครัวของชาวพื้นเมืองอเมริกันรายนี้ ไม่มีบันทึกเกี่ยวกับพี่น้องของบ๊อบ

ไม่เคยเอ่ยชื่อโรงเรียนมัธยมที่เขาเข้าเรียนเลย แต่เป็นที่ทราบกันดีว่า Bob Bueckers เล่นบาสเก็ตบอลระดับมัธยมปลายในตำแหน่งพอยต์การ์ด การหาประโยชน์ของเขาในสนามแข่งขันมีส่วนทำให้ Paige Bueckers เดินตามเส้นทางอาชีพเดียวกัน

เมื่อการศึกษาระดับมัธยมปลายของเขาเสร็จสิ้นและถูกปัดฝุ่น บ๊อบได้เข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐมินนิโซตาเพื่อรับวุฒิการศึกษาที่สูงขึ้น บ๊อบยังได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยเซนต์คลาวด์ด้วย โดยได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ในปี 1997

ปัจจุบัน Robert Alvin Bueckers ทำงานและหาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นวิศวกรซอฟต์แวร์ หลังจากทำงานร่วมกับบริษัทต่างๆ เช่น Granite Consulting, UnitedHealth Group, US Bank, Pearson VUE และ Carlsson Wagonlit Travel พ่อของ Paige ก็ตั้งรกรากในบริษัทซอฟต์แวร์ชื่อ IDEAS ซึ่งเขาทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาร่วมกับนักพัฒนา Java อาวุโส

เอมี่ เดตต์บาร์นนั่นเองแม่ของ Paige Bueckers

แม่ของ Paige Bueckers คือ Amy Dettbarn เกิดในอเมริกาเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2519 Amy มีภูมิหลังทางชาติพันธุ์ผิวขาวและเป็นลูกสาวของ Steven Dettbarn และ Joann Dettbarn ภรรยาของเขาจากเมือง Brainerd รัฐมินนิโซตา ปู่ย่าตายายของ Paige ทิ้งน้ำหนักไว้เบื้องหลังอาชีพพอยต์การ์ดรุ่นเยาว์รายนี้

พบกับพ่อแม่ ครอบครัว และพี่น้องของ Paige Bueckers (2)

พวกเขามักจะมาชมเกมของเธอและเข้าร่วมในคลินิกของ Buckets with Buecker โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้เด็กๆ พัฒนาความสนใจในบาสเก็ตบอลไปพร้อมๆ กับการสอนพื้นฐานของบาสเก็ตบอลไปพร้อมๆ กัน

เช่นเดียวกับบ็อบ เอมี่มีพื้นฐานด้านกีฬาพอๆ กัน แม้ว่าจะไม่มีบันทึกเกี่ยวกับประวัติการศึกษาในช่วงแรกของเธอ แต่เธอก็เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยเซนต์โธมัส ซึ่งเธอเป็นกีฬาที่โดดเด่นในการแข่งขันประเภทครอสคันทรี กรีฑา และบาสเก็ตบอล

Amy สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก St. Thomas หลังจากเรียนสาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ โดยสำเร็จการศึกษาในปี 1999 จากนั้นเธอก็ย้ายไปเรียนที่คณะทันตแพทยศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยมินนิโซตาเพื่อรับปริญญาโทสาขาปริทันตวิทยา

พ่อแม่ของ Paige Bueckersการแต่งงานและการหย่าร้าง

เนื่องจากพวกเขาไม่ใช่คนดังในกระแสหลัก จึงเป็นเรื่องยากที่จะกล่าวถึงรายละเอียดการแต่งงานของเอมี่และร็อบ ดังนั้นจึงไม่ทราบว่าพวกเขาพบกันอย่างไรเมื่อแต่งงานกันและอยู่กินกันนานเท่าใดจึงไม่ทราบ

ข้อมูลที่แน่ชัดเพียงอย่างเดียวเกี่ยวกับการสมรสของพวกเขาคือพ่อแม่ของ Paige Bueckers อยู่ด้วยกันจนกระทั่งเธออายุได้ 3 ขวบก่อนที่พวกเขาตัดสินใจยุติการแต่งงานในปี 2547

หลังจากที่พวกเขาแยกทางกัน เอมี่ก็ย้ายไปอยู่กับเบรน สก็อตต์ ฟูลเลอร์; พวกเขาแต่งงานกันในวันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2552 สหภาพของพวกเขาให้กำเนิดลูกสองคนคือลอเรนและไรอัน ในส่วนของเขา Rob แต่งงานกับ Moe Roberts และพวกเขามีลูกชายหนึ่งคนคือ Drew Bueckers

ใครเลี้ยงดูเพจ บัคเกอร์สหลังจากการหย่าร้างของพ่อแม่ของเธอ

หลังจากที่เอมี่และบ็อบหย่ากันในปี 2547 Paige Bueckers วัย 3 ขวบในขณะนั้นก็อาศัยอยู่กับพ่อของเธอ ขณะที่เอมี่ย้ายไปอยู่ที่มอนแทนาเพื่อเริ่มต้นครอบครัวใหม่กับชาวสกอต ฟูลเลอร์ ด้วยเหตุนี้ นักบาสเกตบอลรุ่นใหม่จึงเติบโตขึ้นมาภายใต้การดูแลของพ่อของเธอและแม่เลี้ยงของเธอ โม

เมื่อเห็นศักยภาพในตัวลูกสาวคนเล็กของเขา Bob จึงรับงานฝึกสอน Paige ในกีฬาบาสเก็ตบอล โดยปกติพ่อและลูกสาวมักจะใช้ประโยชน์จากสวนสาธารณะใกล้ๆ เพื่อฝึกซ้อมซึ่งดำเนินต่อไปจนกระทั่งพอยต์การ์ดที่กำลังเบ่งบานอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 7

เมื่อตอนที่เธออยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 8 Paige ได้เข้าร่วมทีมบาสเกตบอลตัวแทนของ Hopkins High School แล้ว และในปัจจุบัน เธอกลายเป็นนักบาสเกตบอลที่มีชื่อเสียงโด่งดัง Paige ดูสนิทสนมกับ Bob มาก เพราะเจ้าหนูไม่เคยลืมอวยพรวันเกิดให้เขาเลย

อีกอย่างสุขสันต์วันเกิดพ่อของฉันด้วย คนที่หล่อหลอมฉันให้กลายเป็นฉันในวันนี้ ฉันรักคุณมากและรู้สึกขอบคุณมากสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำและฉันทั้งหมดที่คุณจัดการด้วย 🤣🤗@BobBueckers pic.twitter.com/oiTEEYtrNL

— Paige Bueckers (@paigebueckers1)14 กุมภาพันธ์ 2563

แม้จะย้ายไปอยู่ที่มอนทาน่า แต่เอมี่ก็ยังคงใกล้ชิดกับลูกสาวคนแรกของเธอมาก โดยให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่กับ Paige ในอาชีพที่เธอเลือก ในขณะที่ดารานักบาสเกตบอลรายนี้ยังคงเล่นให้กับ Hopkins สมัยเป็นนักเรียนมัธยมปลาย Amy จะช่วยจัดสัมมนาและคลินิกเกี่ยวกับบาสเกตบอลหลายแห่งใน Billings รัฐมอนแทนา ซึ่งเป็นที่ตั้งใหม่ของเธอ

เกมของ Paige เป็นงานหนึ่งที่นำครอบครัวของเธอมารวมกันเสมอ ทั้งฝ่ายแม่และพ่อของเธอมีหน้าที่ต้องอยู่ในเกมส่วนใหญ่ของเธอเพื่อเชียร์พอยต์การ์ดที่กำลังเบ่งบาน ในความเป็นจริง Joanna ยายของเธอทำให้เจ้าหนูประหลาดใจในเกมหนึ่งของเธอเมื่อเธอแอบเข้าไปในสนามบาสเก็ตบอลหลังจบเกม

เพจ: “คุณย่า! คุณเข้ามาที่นี่ได้ยังไง”pic.twitter.com/8Xci3HDZmF

— แม็กกี้ วาโนนี (@maggie_vanoni)29 มีนาคม 2022

Paige Bueckers ได้รับการยอมรับหรือไม่?

ไม่มีข้อบ่งชี้ว่า Paige Bueckers เป็นบุตรบุญธรรม ในความเป็นจริง พอยต์การ์ดของทีม UConn Huskies ก็คือภาพถ่มน้ำลายของแม่ของเธอ Amy Dettbarn ด้วยความคล้ายคลึงกันที่ใกล้ชิดแบบนั้น จึงไม่สมควรที่จะเริ่มใคร่ครวญว่าเธอจะถูกรับเลี้ยงหรือไม่

พบกับพี่น้อง Paige Bueckers

แม้ว่าเธอจะเป็นลูกคนเดียวของการอยู่ร่วมกันระหว่างบ็อบกับเอมี่ แต่ Paige ไม่ใช่ลูกหลานเพียงคนเดียวของทั้งคู่ การแต่งงานครั้งที่สองของแม่ของเธอกับสก็อตต์ ฟุลเลอร์ ทำให้เธอเป็นพี่น้องร่วมบิดามารดา 2 คน ได้แก่ ไรอัน และลอเรน ฟุลเลอร์ อย่างไรก็ตาม ไม่ค่อยมีใครรู้เกี่ยวกับทั้งสองคนมากนัก เนื่องจากดูเหมือนว่าพวกเขาจะใช้ชีวิตให้ห่างไกลจากสายตาที่เจาะลึกของสื่อ

หลังจากที่เอมี่ย้ายไปมอนแทนาหลังจากแยกทางกัน บ็อบ บูเอกเกอร์สก็เริ่มมีความสัมพันธ์อีกครั้งกับโม โรเบิร์ตส์ ซึ่งเขาร่วมลูกชายด้วยกันคือดรูว์ บูเอกเกอร์ Drew เกิดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2013 ตามคำบอกเล่าของ Paige Bueckers น้องชายคนเล็กของเธอ Drew เป็นคนสองเชื้อชาติ ซึ่งกระตุ้นให้เธอแสดงความเห็นต่อความยุติธรรมทางเชื้อชาติและสังคม เช่น “Black Lives Matter”

ก่อนที่ Moe แม่เลี้ยงของ Paige จะคบกับ Bob เธอก็เคยเป็นแม่ของเด็กชายชื่อ Randy อยู่แล้ว

น้องสาวของ Paige Bueckers

Paige มีน้องสาวต่างแม่เพียงคนเดียวชื่อ Lauren Fuller ไม่มีใครรู้อย่างแน่นอนเกี่ยวกับน้องสาวคนเดียวของพอยต์การ์ด

ข้อมูลด่วนเกี่ยวกับพ่อแม่ ครอบครัว และพี่น้องของ Paige Bueckers

 1. พ่อแม่ของ Paige Bueckers คือใคร พ่อแม่ของ Paige Bueckers คือ Bob Bueckers และ Amy Fuller Dettbarn
 2. พ่อแม่ของ Paige มีพื้นฐานด้านกีฬาอะไรบ้าง? Bob Bueckers เคยเป็นพอยต์การ์ดในโรงเรียนมัธยมปลาย ส่วน Amy Fuller Dettbarn เล่นบาสเก็ตบอล ครอสคันทรี่ และกรีฑาเมื่อตอนที่เธอยังเด็ก
 3. Paige Bueckers เกิดและเติบโตที่ไหน? Paige Bueckers เกิดที่ St. Louis Park รัฐมินนิโซตา และเติบโตใน Edina
 4. Paige Bueckers มีพี่น้องกี่คน Paige มีพี่น้องต่างมารดาสามคน ได้แก่ Ryan และ Lauren จากฝั่งแม่ของเธอ และ Drew จากฝั่งพ่อของเธอ
 5. เชื้อชาติและสัญลักษณ์ทางโหราศาสตร์ของ Paige Bueckers คืออะไร Paige Bueckers เป็นคนผิวขาว และสัญลักษณ์ทางโหราศาสตร์ของเธอคือราศีตุลย์
 6. Paige Bueckers เป็นลูกบุญธรรมหรือไม่? ไม่ Paige Bueckers ไม่ได้รับการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม เธอเป็นลูกสาวแท้ๆ ของ Bob Bueckers และ Amy Fuller Dettbarn
 7. ปู่ย่าตายายของ Paige Bueckers คือใคร Paige Bueckers มีความเกี่ยวข้องกับ Joann และ Steve Dettbarn ปู่ย่าตายายของเธอ
 8. พ่อแม่ของ Paige Bueckers สนับสนุนอาชีพนักบาสเกตบอลของเธอหรือไม่? ใช่ พ่อแม่ของ Paige ทั้งคู่สนับสนุนอาชีพนักบาสเกตบอลของเธอ โดยพ่อของเธอเป็นโค้ชให้เธอจนถึงเกรด 8
 9. พ่อแม่ของ Paige Bueckers ทำอะไรเพื่อหาเลี้ยงชีพ? ตอบ: Bob Bueckers ทำงานเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ปรึกษาในมินนิแอโพลิส ส่วน Amy Fuller สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านทันตกรรมและปริญญาโทสาขาปริทันต์ แม้ว่าอาชีพปัจจุบันของเธอจะไม่ชัดเจนก็ตาม
 10. Paige Bueckers อายุเท่าไหร่เมื่อเธอเริ่มเล่นบาสเก็ตบอล Paige Bueckers เริ่มเล่นบาสเก็ตบอลเมื่ออายุได้ห้าขวบ
 11. ศรัทธาในศาสนาคริสต์ของ Paige Bueckers มีอิทธิพลต่ออาชีพการงานของเธออย่างไร Paige Bueckers มักให้เครดิตความเชื่อแบบคริสเตียนของเธอสำหรับความสำเร็จบนสนาม
พบกับพ่อแม่ ครอบครัว และพี่น้องของ Paige Bueckers (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Geoffrey Lueilwitz

Last Updated:

Views: 5905

Rating: 5 / 5 (60 voted)

Reviews: 83% of readers found this page helpful

Author information

Name: Geoffrey Lueilwitz

Birthday: 1997-03-23

Address: 74183 Thomas Course, Port Micheal, OK 55446-1529

Phone: +13408645881558

Job: Global Representative

Hobby: Sailing, Vehicle restoration, Rowing, Ghost hunting, Scrapbooking, Rugby, Board sports

Introduction: My name is Geoffrey Lueilwitz, I am a zealous, encouraging, sparkling, enchanting, graceful, faithful, nice person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.