คุณสามารถข้ามเทิร์นในเกมการ์ด BS ได้หรือไม่?- ExpertBeacon (2024)

ในฐานะนักเล่นเกมตัวยงและผู้ที่ชื่นชอบการ์ดหนึ่งในเกมโปรดตลอดกาลของฉันคือ BS หรือที่รู้จักกันในชื่อ Cheat หรือฉันสงสัยธรรมชาติที่หลอกลวงของการพยายามทำให้คู่ต่อสู้ของคุณรวมกับกลยุทธ์ในการจับคำโกหกของพวกเขาทำให้มันเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นอย่างแน่นอน!ดังนั้นคำถามที่ฉันได้รับการถามจากผู้เล่น BS ใหม่คือ:คุณสามารถข้ามเทิร์นของคุณได้หรือไม่ถ้าคุณไม่มีการ์ดที่ถูกต้อง?

คำตอบคือใช่!หากคุณไม่มีการ์ดใด ๆ ที่จำเป็นในการเล่นในเทิร์นของคุณคุณสามารถพูดว่า "ผ่าน" หรือ "ข้าม" เพื่อย้ายการเล่นไปยังบุคคลต่อไปและหลีกเลี่ยงการถูกจับในป้าน

อย่างไรก็ตามกลุ่มผู้เล่นบางกลุ่มใช้ "กฎบ้าน" ซึ่งการข้ามไม่อนุญาตให้ ... แล้วอะไรจะให้อะไร?ในฐานะนักเขียนและคู่มือการเล่นเกมเป็นเวลานานขอให้ฉันทำลายทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการอภิปรายเกี่ยวกับการข้ามการเปลี่ยนใน BS!

กฎ BS อย่างเป็นทางการบอกว่าคุณสามารถข้ามการเลี้ยวได้

ตามกฎอย่างเป็นทางการและเว็บไซต์สำหรับ BS ที่เผยแพร่โดย บริษัท เกมรายใหญ่เช่น Mattel และ Hasbroการข้ามเทิร์นของคุณเมื่อคุณไม่มีการ์ดที่จำเป็นถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์แบบชื่ออื่น ๆ สำหรับการข้ามรวมถึง "ผ่าน" หรือประกาศ "ไม่มีการ์ด"

ที่นี่เป็นข้อความที่ตัดตอนมาจากกฎของแมทเทลที่ระบุสิ่งนี้อย่างชัดเจน:

"ผู้เล่นที่ไม่ต้องการอันดับบัตรที่เหมาะสมสามารถลองป้านและเล่นไพ่แบบคว่ำหน้าหรือผ่านได้โดยไม่ต้องเล่นการ์ดใด ๆ "

และกฎของ Hasbro มีภาษาที่คล้ายกันมาก:

"หากผู้เล่นไม่ต้องการอันดับการ์ดเขาอาจป้านและเล่นไพ่คว่ำหน้าลงหรือเขาอาจเลือกที่จะไม่เล่นไพ่และส่งผ่านไปยังผู้เล่นคนต่อไป"

ดังนั้นตามกฎการแข่งขันอย่างเป็นทางการที่ควบคุม BS มานานหลายทศวรรษแล้วการข้ามการเลี้ยวจึงได้รับอนุญาตอย่างสมบูรณ์และเป็นส่วนหนึ่งของการเล่นเกมมาตรฐาน

กลุ่มผู้เล่นบางกลุ่มมีกฎบ้าน "ไม่ข้าม"

อย่างไรก็ตามกลุ่มผู้เล่นทั่วไปหลายกลุ่มในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้ใช้ "กฎบ้าน" อย่างไม่เป็นทางการซึ่งการข้ามเทิร์นของคุณไม่อนุญาต

สิ่งนี้หมายความว่าผู้เล่นทุกคนจะต้องวางไพ่ในเทิร์นแม้ว่าพวกเขาจะไม่มีการ์ดที่ถูกต้องก็ตามคุณยังมีตัวเลือกในการป้านแน่นอน แต่คุณไม่สามารถข้ามไปได้ทันทีโดยพูดว่า "ผ่าน" ถ้าคุณไม่มีอะไร

กฎของบ้านเหล่านี้จะถูกนำไปใช้ใน:

 • เพิ่มความยากลำบากและกำจัดสิ่งที่ง่ายกว่านี้:โดยการบังคับให้ทุกคนต้องป้านแต่ละเทิร์นเกมวงล้อขึ้นอย่างเข้มข้นผู้เล่นไม่สามารถใช้ "วิธีง่ายๆ" โดยการข้ามซึ่งทำให้สภาพแวดล้อมหม้อความดันเดือด!

 • ย่นความยาวของเกม:สำหรับกลุ่มผู้เล่นที่ต้องการเกม BS ที่เร็วกว่าการกำจัดการข้ามจะเปลี่ยนความเร็วให้เร็วขึ้นอย่างมากมันบังคับให้การโกหกและคำบรรยายภาพเกิดขึ้นได้เร็วขึ้นโดยการบังคับบัญชาอย่างต่อเนื่อง

เหตุใดกฎอย่างเป็นทางการจึงอนุญาตให้ข้ามไปได้เลย?ส่วนใหญ่เป็นเพราะ:

 • มันมีองค์ประกอบเชิงกลยุทธ์สำหรับผู้เล่นที่ไม่มีการ์ดเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกจับ
 • ช่วยให้เกมขยายได้ถึงจำนวนผู้เล่นที่มีขนาดใหญ่ขึ้นโดยให้ความยืดหยุ่นในการเลี้ยวที่รุนแรงขึ้น
 • เพิ่มเพิ่มเติมจุดตัดสินใจไม่ว่าจะป้านหรือไม่ในแต่ละเทิร์น

ในทัวร์นาเมนต์การข้ามจะได้รับอนุญาตให้เปิดใช้งานการเล่นเชิงกลยุทธ์ที่กว้างขึ้นแต่สำหรับเกมสบาย ๆ มันแตกต่างกันไปตามที่คุณถาม!

การข้ามผลกระทบกฎของกลยุทธ์ BS

ความสามารถในการข้ามการหมุนใน BS ส่งผลกระทบอย่างมากต่อกลยุทธ์การเล่นเกมและเปลี่ยนวิธีที่ผู้เล่นที่ดีที่สุดนำทางการตัดสินใจของพวกเขา

นี่คือการเปรียบเทียบองค์ประกอบกลยุทธ์ BS ที่มีและไม่มีการข้ามที่อนุญาต:

สามารถข้ามได้ไม่มีการข้าม
** ความเสี่ยงอย่างมากกับรางวัล **รางวัลที่สูงขึ้นสำหรับป้านที่ประสบความสำเร็จในขณะที่ผู้เล่นเลือกจุดที่ดีที่สุดของพวกเขาป้านล้มเหลวน้อยลงบ่อยครั้งความเสี่ยงที่สูงขึ้นและรางวัลที่สูงขึ้นสำหรับหน้าผาทั้งหมดเนื่องจากเป็นข้อบังคับทุกครั้ง
** ความยาวของเกม **เกมที่ยาวขึ้นโดยเฉลี่ยตั้งแต่ผ่านไปช่วยให้เกมก้าวช้าลงความเร็วที่เร็วขึ้นบังคับให้การกระทำเร็วขึ้นโดยการลบสาขาการตัดสินใจทั้งหมด
** ความสามารถคัมแบ็ก **ผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์จากการข้ามไปอยู่ในเกมหากอยู่ในสปอตการ์ดที่ชาญฉลาดจุดการ์ดที่ยากลำบากไม่ได้เปิดให้โล่งใจหลังจากเลี้ยวเพิ่มโอกาสในการเป็นก้อนหิมะ

ดังที่ตารางแสดงตัวเลือกในการข้ามการเปลี่ยนแปลงโดยพื้นฐานว่าผู้เล่นนำทางการตัดสินใจที่สำคัญเกี่ยวกับการป้านความยาวของเกมและการคัมแบ็กการติดตั้ง

ความสามารถในการผ่านทำให้การตัดสินใจที่ไม่ดีขึ้นอย่างน่าสนใจยิ่งขึ้นเนื่องจากคุณสามารถเลือกช่วงเวลาในอุดมคติแทนที่จะเป็น bluffs ค่าคงที่นอกจากนี้ยังช่วยลดความเจ็บปวดจากการจัดการกับการ์ดจู้จี้จุกจิกโดยให้การบรรเทาทุกข์เป็นระยะ ๆ

โดยรวมแล้วมีข้อดีและข้อเสียของทั้งสองสายพันธุ์ - ในที่สุดมันก็ลงมาที่การตั้งค่าสไตล์การเล่นภายในกลุ่มเกมของคุณ!

การวิเคราะห์ทฤษฎีเกมของกฎการข้าม BS

การวิเคราะห์การเล่นเกม BS ผ่านเลนส์ทฤษฎีเกมยังเผยให้เห็นข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจเกี่ยวกับการตัดสินใจข้าม

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมดุลของแนชเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญว่าการข้ามได้รับอนุญาตหรือไม่

สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับคำศัพท์ทฤษฎีเกม:

 • อันความสมดุลของแนชหมายถึงกลยุทธ์ที่ดีที่สุดที่ผู้เล่นควรปฏิบัติตามเพื่อเพิ่มการจ่ายเงินตามเงื่อนไขของเกมและพฤติกรรมของผู้เล่นคนอื่น ๆ

 • ใน BS สมดุลของแนชหมุนรอบความถี่ป้านที่ดีที่สุดและเรียกออกเกณฑ์

นี่เป็นบทสรุปว่าสมดุลของแนชเปลี่ยนไปอย่างไรโดยมีและไม่มีการข้ามเปลี่ยนเป็นตัวเลือก:

 • สามารถข้ามได้-Nash Equilibrium ช่วยให้ปานกลางปานกลางกับป้านที่มีความเสี่ยงสูงและเลือกได้สูงผสมกันเป็นระยะเวลานานของความซื่อสัตย์เรียกผู้เล่นคนอื่น ‘Bluffs Peaks ต่อมาในเกมในช่วงเวลาวิกฤต

 • ไม่มีการข้าม-Nash Equilibrium เปลี่ยนไปสู่การป้านที่มีความเสี่ยงต่ำบ่อยครั้งทุก ๆ 1-2 รอบการโทรออกเกณฑ์ที่ต่ำกว่าในผู้เล่นทุกคนเมื่อมีการบังคับใช้ความถี่เพิ่มความถี่

ดังนั้นในความหมายของ metagame ความสามารถในการข้ามทำให้การตัดสินใจ bluffing เล็กน้อยที่น่าสนใจยิ่งขึ้นนำไปสู่กลยุทธ์ผสมแบบไดนามิกไม่มีการกระโดดข้ามผลตอบแทนของการโกหกผู้เล่นที่ทำให้เป็นเนื้อเดียวกันทำให้เกิดการหลอกลวงที่มีความเสี่ยงต่ำอย่างต่อเนื่อง

ในขณะที่ Super Technical ฉันชอบวิเคราะห์กลยุทธ์การเล่นเกมผ่านมุมมองทฤษฎีเกมเพื่อค้นหาผลกระทบที่แตกต่างกันเล็กน้อยกฎเล็กน้อยเหล่านี้!

ผู้เล่นที่มีประสบการณ์แนะนำให้อนุญาตให้ข้าม

ในการค้นคว้าคำถามนี้ในฟอรัมการเล่นเกมและไซต์เกมไพ่สิ่งที่ฉันทามติจากทหารผ่านศึก BS ที่มีประสบการณ์คือควรข้ามควรได้รับอนุญาตในเกมแม้กระทั่งอย่างไม่เป็นทางการ

นี่คือข้อโต้แย้งที่สำคัญบางอย่างที่เกิดขึ้นจากการรักษากฎหมาย:

 • "การถูกบังคับให้ต้องป้านทุก ๆ เทิร์นเทิร์นวงล้อก้าวไปสู่ระดับที่น่าหัวเราะการอนุญาตให้ผ่านทำให้มันยั่งยืนมากขึ้นในคืนเกมที่ยาวนาน"

 • "ผู้เล่นใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องการวาล์วบรรเทาทุกข์ของการข้ามเมื่อโชคของการ์ดทำให้พวกเขามีการผูกซ้ำซ้ำการบังคับให้โกหกอย่างต่อเนื่องนั้นท่วมท้น"

 • "มันเปลี่ยนการตัดสินใจของการป้านเล็กน้อยจากอัตโนมัติเป็นความเสี่ยงที่น่าสนใจเทียบกับรางวัลแบบไดนามิกในแต่ละเทิร์น"

 • "ในเกมผู้เล่นที่มีขนาดใหญ่กว่า 5 เกมการข้ามเป็นสิ่งจำเป็นเกือบจะทำให้ความยาวของเกมไม่ยืดออกไปสู่ ​​Eons"

ดังนั้นในขณะที่กลุ่มผู้เล่นบางกลุ่มใช้กฎการต่อต้านการขัดด้วยความตั้งใจที่ดีรอบ ๆ จังหวะและความยากลำบากความเห็นที่เชี่ยวชาญส่วนใหญ่สนับสนุนให้ผ่านเป็นตัวเลือก

การตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของการผ่าน bluffing vs ในที่สุดนำไปสู่การเล่นเกมที่หลากหลายและน่าสนใจมากขึ้นในช่วงเวลาสั้นและระยะยาวการเรียนรู้ที่จะใช้ประโยชน์จากเครื่องมือทั้งสองอย่างมีประสิทธิภาพเป็นหลักในการเรียนรู้ BS ในระดับสูงสุด!

หวังว่าคู่มือรายละเอียดนี้จะช่วยให้การอภิปรายเกี่ยวกับการข้ามใน BS!เมื่อคุณเข้าร่วมความสนุกกับเพื่อนนักเล่นเกมของคุณฉันขอแนะนำให้เล่นทั้งสองวิธีเพื่อดูว่ากลุ่มของคุณชอบสไตล์ไหนเพียงให้แน่ใจว่าได้สร้างข้อตกลงเกี่ยวกับกฎก่อนที่จะเริ่มต้นเพื่อให้ผู้เล่นทุกคนเข้าใจภูมิทัศน์การเล่นเกม!

และถ้าคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเคล็ดลับและลูกเล่น BS ให้ตีฉัน!มีความสุขป้าน🙂

คุณสามารถข้ามเทิร์นในเกมการ์ด BS ได้หรือไม่?- ExpertBeacon (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Rev. Leonie Wyman

Last Updated:

Views: 6380

Rating: 4.9 / 5 (79 voted)

Reviews: 86% of readers found this page helpful

Author information

Name: Rev. Leonie Wyman

Birthday: 1993-07-01

Address: Suite 763 6272 Lang Bypass, New Xochitlport, VT 72704-3308

Phone: +22014484519944

Job: Banking Officer

Hobby: Sailing, Gaming, Basketball, Calligraphy, Mycology, Astronomy, Juggling

Introduction: My name is Rev. Leonie Wyman, I am a colorful, tasty, splendid, fair, witty, gorgeous, splendid person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.