2023 Detroit Lions Awards: ความภาคภูมิใจแห่งช่วงเวลาแห่งปีของดีทรอยต์ (2024)

ฤดูกาล 2023 ไม่ใช่แค่น่าจดจำสำหรับทีมดีทรอยต์ ไลออนส์แต่มันเป็นปีที่ฉันจะไม่มีวันลืมในอาชีพการงาน เป็นปีแห่งสถิติสำหรับ Pride of Detroit ในหลาย ๆ ด้าน ชุมชนของเราไม่เคยใหญ่ขึ้น เราไม่เคยเข้าถึงได้กว้างขึ้นในแง่ของเนื้อหาที่หลากหลายที่เรานำเสนอ เราทำลายสถิติในแคมเปญ Movember ของเรา และเรายังเปิดตัวจดหมายข่าวใหม่ทั้งหมดอีกด้วย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าปีนี้เป็นปีที่น่าพอใจที่สุดที่ฉันเคยทำงานที่นี่ และช่วยให้ทีม Lions เป็นทีมที่เก่งจริงๆ

ดังนั้นสำหรับรางวัล POD Award ครั้งต่อไป เราจะมาจับตาดูกันสักหน่อยและเสนอคำแนะนำสำหรับ Pride of Detroit Moment of the Year

ก่อนที่เราจะเข้าสู่การเสนอชื่อ นี่คือรางวัลอื่นๆ ที่คุณยังสามารถโหวตได้

 • ผู้เล่นฝ่าวงล้อมแห่งปี
 • ผู้เล่นทีมพิเศษแห่งปี
 • โค้ชแห่งปี
 • มือใหม่แห่งปี
 • เกมแห่งปี
 • ผู้เล่นตัวรุกแห่งปี
 • ผู้เล่นฝ่ายรับแห่งปี
 • การเล่นแห่งปี

ช่วงเวลาแห่งความภาคภูมิใจแห่งปี 2023 ของดีทรอยต์

Meko Scott: Movember — ระดมทุนได้มากกว่า 40,000 ดอลลาร์เพื่อการกุศล

เนื่องจากปีนี้เป็นปีแรกของฉันในการเป็นส่วนหนึ่งของเจ้าหน้าที่ POD ฉันต้องบอกว่าเห็นเราระดมเงินได้มากมายระหว่างการขับเคลื่อนเพื่อการกุศลของ Movember ฉันคอยดูและสนับสนุนเรื่องนี้ในฐานะผู้ชมมาโดยตลอด แต่การได้ดูผลงานทั้งหมดที่ทำและการสนับสนุนจากฐานแฟนๆ นั้นพิเศษจริงๆ

แบรนดอน แนปป์ – Madden Simulations

ฉันชอบที่จะเห็นเจเรมีตอบสนองต่อการกระทำในสนาม และการที่เกมค่อนข้างแม่นยำอย่างน่าขนลุกกับเกมในช่วงสองสามสัปดาห์ ชุมชนนี้ดีบน Twitch และการได้เห็นลูกสุนัขก็ยอดเยี่ยมเสมอ

John Whiticar — มีผู้ติดตามบน Twitter ถึง 100,000 คน

Twitter มีแนวโน้มลดลงในปีที่ผ่านมา แต่ฉันยังคงต้องการที่จะรับทราบเหตุการณ์สำคัญที่ Pride of Detroit มีผู้ติดตาม 100,000 คน แม้ว่าไซต์ Pride of Detroit จะเป็นศูนย์รวมงานเขียนของเรา แต่ Twitter ก็เป็นกระบอกเสียงและความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดของเรากับชุมชน ฉันเริ่มมีส่วนร่วมในชุมชน Lions เป็นครั้งแรกด้วย Twitter การที่เรามียอดทะลุ 100,000 คนถือเป็นเครดิตสำหรับนักเขียนและนักสร้างสรรค์ทุกคนที่เรามีตลอดหลายปีที่ผ่านมา รวมถึงเครดิตสำหรับทุกคนที่ทำให้ชุมชนนี้เป็นอย่างไร

Morgan Cannon — Dan Campbell ยอมรับถึงพลังของหนวด

ฉันพลาดสิ่งนี้ไปหลังจากได้ฟังเสียงของ Dan Campbell เมื่อวันศุกร์ แต่ก็มีความสุขมากที่ได้พบสิ่งนี้ในคืนนี้

แคมป์เบลล์ประทับใจกับหนวดของคุณมาก@ดีทรอยต์ออนไลออน pic.twitter.com/YAeYgPzSP7

— จีนน่า ทรอทแมน (@JeannaTrotmanTV)10 ธันวาคม 2023

ฉันรู้ว่าพวกเราที่ Pride of Detroit ทำสิ่งที่น่าทึ่งมากมายสำหรับแคมเปญ Movember ของเรา แต่ฉันจะเปลี่ยนสิ่งต่างๆ ที่นี่

ไม่บ่อยนักเมื่อคุณมี Dan Campbell จาก Motor City ชมหนวดเคราของเจ้านาย “ให้ฉันพูดแค่นี้ ตอนนี้คุณมีหนวดที่น่าประทับใจแล้ว” สวยครับ เก๋มากๆ

Hamza Baccouche – การแสดงสดหลังเกมหลังเปิดเกมชนะ Chiefs

สำหรับฉัน มันเป็น PODcast ที่ถ่ายทอดสดหลังจากที่ Lions 'Week 1 ชนะหัวหน้า กระแสโฆษณาในช่วงนอกฤดูกาลทั้งหมดได้รับการตรวจสอบแล้ว และทุกสิ่งในโลกก็รู้สึกว่าเป็นไปได้สำหรับทีมไลออนส์ในขณะนั้น มันเป็นความรู้สึกที่หาได้ยากในการใช้ชีวิตตามกระแสในดีทรอยต์ และเป็นจุดเริ่มต้นของการจากไปของ "Same Old Lions" เป็นเวลา 21 สัปดาห์

เอริค ชลิตต์ - Movember: The Egg Massacre

ฉันอยากจะคุยกับ HRpic.twitter.com/UF7HpwyDeD

– เอริค ชลิตต์ (@erikschlitt)6 ธันวาคม 2023

การขับเคลื่อนเพื่อการกุศลในเดือนพฤศจิกายนของ POD ถือเป็นไฮไลต์ของปีเสมอสำหรับฉัน เนื่องจากการที่ชุมชนรวมตัวกันเพื่อระดมเงินอย่างจริงจังสำหรับสาเหตุสำคัญบางประการ “เลือกพอดแคสต์เพื่อทุบไข่บนหัว” ใหม่ของปีนี้ ทำให้เกิดริ้วรอยที่ไม่คาดคิด ซึ่งในตอนแรกดูเหมือนไม่เป็นอันตรายเพียงพอ แต่สุดท้ายกลับสร้างความทรงจำหลักให้กับลูกๆ ของฉัน หลังจากผ่านไปสักพัก “ให้ลูกๆ ของ Erik ทุบไข่บนหัวของเขากันดีกว่า” ฉันคิดว่าฉันยังชัดเจนอยู่ แต่ไม่นานฉันก็รวบรวมไข่ได้ ซึ่งก็ถึงเกือบสองโหลสำหรับการสตรีมสดเต็มวันครั้งสุดท้าย ผลลัพธ์ที่ได้คือลูกๆ ขว้างไข่ 24 ฟองให้ฉัน หัวเราะและดื่มด่ำไปกับโอกาสที่จะสนุกสนานโดยที่พ่อต้องรับผิดชอบ

Ryan Matthews: Kyle DeDiminicantanio ทุ่มเทอย่างเต็มที่กับ Movember

หากคุณพลาดการแสดงตัวอย่าง “ไบต์แรก” ของการจับคู่ระหว่างสัปดาห์ที่ 10 กับ Los Angeles Chargers คุณควรกลับไปดูวิดีโอของเรา พูดคุยเกี่ยวกับการลุกขึ้นมาร่วมงานและเตรียมพร้อมสำหรับทุกสิ่ง: Kyle D. ไม่รู้ว่าเขากำลังก้าวเข้าสู่จุดสตรีมการกุศลและปรากฏตัวด้วยวิธีที่ดีที่สุด—เสนอว่าจะไปโดนไข่และโกนหนวดหากชุมชนที่ยอดเยี่ยมของเราหาเงินได้ ถ่ายทอดสดบนสตรีม

Jeremy Reisman: Movember + Pride of Detroit Direct + ส่วนขยาย YouTube

ฉันจะโกงและบอกสามสิ่งเพราะฉันเป็นเจ้านายและฉันทำได้

ฉันไม่สามารถแสดงความขอบคุณได้มากพอสำหรับทุกคนที่ช่วยเหลือระหว่างการขับเคลื่อนการกุศลของ Movember ไม่ว่าจะเป็นคุณหลายร้อยคนที่บริจาคเงินที่หามาได้เพื่อการกุศลที่ยิ่งใหญ่ที่เราร่วมงานด้วย พนักงาน POD ที่ช่วยจัดระเบียบและพาฉันผ่านการสตรีมมาราธอนของเรา หรือรายชื่อแขกที่น่าทึ่งที่เสนอของพวกเขา ได้เวลาออกไปเที่ยวแล้ว มันเป็นเดือนที่ดีที่สุดของปีสำหรับฉัน และพวกคุณทุกคนก็ทำให้มันเป็นไปได้

แต่ฉันก็อยากจะใช้เวลาสักครู่เพื่อแสดงความภาคภูมิใจในการเปิดตัวด้วยPride of Detroit Direct: จดหมายข่าวระดับพรีเมียมฉบับแรกของ SB Nation ที่เราเปิดตัวในเดือนกันยายนนับเป็นความพยายามครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่ท้าทายให้ฉันทั้งในฐานะนักเขียนและแฟนรายการต้องเสนอมุมมองใหม่ๆ ในช่วงฤดูกาลอันเป็นสัญลักษณ์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นความสำเร็จที่เร้าใจ และฉันยังคงครุ่นคิดเกี่ยวกับคลื่นอีเมลที่ฉันได้รับหลังจากจบฤดูกาลจากสมาชิกที่แสดงความขอบคุณสำหรับความใกล้ชิดที่จดหมายข่าวมอบให้ ขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับ Ryan Mathews, Morgan Cannon, Brett Whitefield, Erik Schlitt และ Jon Ledyard ที่เสนอมุมมองต่อจดหมายข่าว

สุดท้ายนี้ ฉันอยากจะตะโกนทั้ง Meko Scott และ Morgan Cannon ที่ทุ่มเทความพยายามอย่างมากในการขยายการเข้าถึงของเราไปยัง YouTube ทั้งสองคนทุ่มเททำงานอย่างหนักตั้งแต่ต้นปีเพื่อสร้างเนื้อหาคุณภาพสูงและน่าดึงดูดให้กับผู้ชมที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เฉพาะในปี 2023 เพียงปีเดียว เราเห็นสมาชิก YouTube เพิ่มขึ้นกว่า 57 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นความสำเร็จที่น่าทึ่งเมื่อพิจารณาจากระยะเวลาที่เราใช้งาน YouTube หากคุณยังไม่ได้ตรวจสอบเนื้อหาที่หลงใหลของพวกเขาและสมัครตอนนี้.

ฉันชอบที่จะได้ยินสิ่งที่คุณคิด คุณชอบอะไรเกี่ยวกับเว็บไซต์นี้? ช่วงเวลาที่น่าจดจำคืออะไร? โหวตในแบบสำรวจด้านล่างและแบ่งปันความคิดของคุณในส่วนความคิดเห็น

แบบสำรวจความคิดเห็น

อะไรคือช่วงเวลาแห่งความภาคภูมิใจของดีทรอยต์แห่งปี?

 • 20%
  ผู้เคลื่อนย้าย

  (46 โหวต)

 • 4%
  การจำลอง Madden

  (11 โหวต)

 • 4%
  มีผู้ติดตามบน Twitter ครบ 100,000 คน

  (9 โหวต)

 • 43%
  Dan Campbell ชอบหนวด

  (97 โหวต)

 • 9%
  สตรีมหลังเกมของ Chiefs

  (22 โหวต)

 • 7%
  ความภาคภูมิใจของดีทรอยต์โดยตรง

  (16 โหวต)

 • 5%
  การขยาย YouTube

  (12 โหวต)

 • 5%
  อื่นๆ (แชร์ในความคิดเห็น)

  (12 โหวต)

รวม 225 โหวต โหวตตอนนี้

2023 Detroit Lions Awards: ความภาคภูมิใจแห่งช่วงเวลาแห่งปีของดีทรอยต์ (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Twana Towne Ret

Last Updated:

Views: 5913

Rating: 4.3 / 5 (64 voted)

Reviews: 87% of readers found this page helpful

Author information

Name: Twana Towne Ret

Birthday: 1994-03-19

Address: Apt. 990 97439 Corwin Motorway, Port Eliseoburgh, NM 99144-2618

Phone: +5958753152963

Job: National Specialist

Hobby: Kayaking, Photography, Skydiving, Embroidery, Leather crafting, Orienteering, Cooking

Introduction: My name is Twana Towne Ret, I am a famous, talented, joyous, perfect, powerful, inquisitive, lovely person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.