พ่อแม่ของ Travis Kelce พบกับ Taylor Swift—ทำความรู้จักกับพวกเขาและรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเธอ (2024)

Donna Kelce แม่ของ Travis Kelce คือใคร

พ่อแม่ของ Travis Kelce พบกับ Taylor Swift—ทำความรู้จักกับพวกเขาและรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเธอ (1)

Mama Kelce มาจากเมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ ตอนนี้เธอเกษียณแล้ว แต่ก่อนที่จะรับบทบาทของเธอในฐานะแม่ของ NFL เธอมีพื้นฐานด้านการเงิน ตามที่เธอลิงค์อินเธอสำเร็จการศึกษาวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาการสื่อสารจากมหาวิทยาลัยโอไฮโอ และเริ่มอาชีพของเธอในฐานะนักเขียนหุ้นที่ Bank One ในปี 1981 ขณะเดียวกันก็เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Baldwin Wallace University เพื่อรับปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจในปี 1983 เธอก้าวขึ้นมาในอาชีพการงานของเธอ ในที่สุดก็กลายเป็นรองประธานของ Key Community Development Corporation ในปี 2546 ต่อมาเธอใช้เวลา 12 ปีในตำแหน่งรองประธานอาวุโสของ Truist ก่อนที่จะเกษียณในปี 2564

นอกจากจะเป็นแม่ที่ทำงานแล้ว Donna ยังคอยดูแลความสนใจด้านกีฬาของลูกชายอยู่เสมอ ทั้งคู่เริ่มเล่นฮ็อกกี้ตั้งแต่อายุ 3 ขวบ และแสดงความสนใจในฟุตบอลตั้งแต่อายุยังน้อย แต่แม่เคลซีปล่อยให้ลูกชายเล่นเพื่อความปลอดภัยจนกระทั่งถึงมัธยมต้น

“ไม่มีใครเคยพูดว่า 'ฉันเป็นนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดตลอดกาล' และมันไม่ได้มีการจัดการที่ดีนัก พ่อแม่ต้องสงสัยและได้รับบาดเจ็บและอะไรทำนองนั้นอยู่เสมอ” เธอบอกกับนิวยอร์กโพสต์ในการสัมภาษณ์เดือนมกราคม 2023 “พวกเขาไม่ใช่โค้ชที่ได้รับการฝึกฝนมาจริงๆ ดังนั้นฉันจึงให้พวกเขารอจนกว่าพวกเขาจะอยู่มัธยมต้นจึงจะเล่นฟุตบอลได้ พวกเขาเล่นเกรดเจ็ดและแปด”

การออกสตาร์ทช้าของพวกเขาไม่ได้รั้งพวกเขาไว้ เนื่องจาก Travis และ Jason Kelce มีแนวการแข่งขันอยู่เสมอ “มันเป็นการแข่งขันเสมอ ใครจะได้โต๊ะก่อน.. ใครได้ปีกไก่ตัวสุดท้าย. ใครจะนั่งเบาะหน้ารถ.. ใครจะขึ้นลิฟต์ลงไปชั้นล่างก่อน” เธอกล่าว “มันเป็นการแข่งขันเสมอ และพวกเขาไม่ชอบที่จะสูญเสีย พวกเขาต้องการชนะ และนั่นเป็นเพียงแนวทางที่พวกเขาเป็น”

Donna เล่าต่อไปว่าลักษณะการแข่งขันของพวกเขาดำเนินมาจนถึงวัยผู้ใหญ่ได้อย่างไร “คุณเกลียดกันเมื่อคุณโตขึ้น แต่หลังจากนั้นในชีวิต คุณเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด เพราะคุณผ่านทุกอย่างมาด้วยกัน ดังนั้นมันจึงค่อนข้างสนุก” เธอกล่าว “พวกเขาแข่งขันกับสิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเขามีในเมือง … มันอาศัยอยู่ข้างๆ พวกเขานะรู้ไหม? ในห้องถัดไป ไม่ว่าจะเป็นมินิฮอกกี้ในห้องใต้ดิน อะไรก็ตาม มันเป็นการแข่งขันเสมอ”

ดอนน่าบอกกับผู้คนว่าเธอมักจะใช้พอดแคสต์ของลูกชายเป็นรูปแบบหนึ่งของ “แชทกลุ่ม” ของครอบครัว โดยเปิดเผยว่าทั้งสามคน “ไม่มี”การส่งข้อความแชทกลุ่มของตนเอง. “ฉันคุยกับพวกเขาเป็นรายบุคคลหรือเมื่อเราอยู่ด้วยกัน ซึ่งไม่บ่อยนัก”

“แต่ตอนที่เราทุกคนอยู่ด้วยกัน เหมือนที่เราอยู่ในบัฟฟาโล คุณจะได้หัวเราะ มีช่วงเวลาดีๆ และตลกไปรอบๆ และฉันก็นั่งดูเฉยๆ เพราะมันสนุกมากที่ได้เห็นลูกๆ ของคุณโต้ตอบกัน” ดอนนากล่าว “และฉันคิดว่านั่นเป็นเรื่องจริงสำหรับผู้ปกครองทุกคน มันสนุกมากที่ได้เห็นความรักระหว่างพี่น้อง และฉันคิดว่านั่นเป็นวิธีที่พวกเขาเข้าถึงได้ ก็แค่มันเป็นครอบครัว”

ในการพูดคุยกับ StyleCaster Donna กล่าวชื่นชมคนอื่นๆ ในชีวิตของ Kelce ที่ช่วยเลี้ยงดูลูกๆ ของเธอ “มีคนจำนวนมากที่ช่วยเลี้ยงดูสองคนนั้น” เธอบอกกับ StyleCaster ผ่านทาง Zoom "ฉันอย่าคิดว่าคนสองคนสามารถทำได้ด้วยตัวเอง. โค้ชหลายคน ครูหลายคน และพ่อแม่อีกหลายคนมีส่วนร่วมอย่างมากในการเลี้ยงดูลูกชายสองคนของฉัน และมันก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีจริงๆ เพราะฉันยังคงติดต่อกับพวกเขาส่วนใหญ่อยู่”

จากนั้นเธอก็เปิดเผยพิธีกรรมก่อนเกมของเธอในคืนก่อนซูเปอร์โบวล์

“ผมแค่ส่งข้อความหาพวกเขาและอวยพรให้พวกเขาโชคดี หวังว่าพวกเขาจะทิ้งเรื่องทั้งหมดไว้ในสนาม และหวังว่าพวกเขาจะกลับบ้านพร้อมกับชัยชนะ” ฉันคิดว่าเพียงพอแล้ว” เธอกล่าว “ฉันพยายามผูกมันเข้ากับใครก็ตามที่พวกเขากำลังเล่น ฉันจะส่งรูปพวกเขาขี่ม้าให้พวกเขาดู ถ้าพวกเขากำลังเล่นกับบรองโกส์หรืออะไรก็ตาม”

Ed Kelce พ่อของ Travis Kelce คือใคร

พ่อแม่ของ Travis Kelce พบกับ Taylor Swift—ทำความรู้จักกับพวกเขาและรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเธอ (2)

Ed พ่อของ Travis Kelce เคยทำงานเป็นตัวแทนขายผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ผลิตเหล็กลอสแองเจลีสไทม์ส.ตอนนี้ดูเหมือนเขาจะเกษียณแล้ว เช่นเดียวกับแม่ของ Travis Kelce Ed Kelce ถูกเลี้ยงดูมาในคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ เขามีอิทธิพลอย่างมากต่อความรักในฟุตบอลของลูกชาย เนื่องจากเขาเป็นแฟนตัวยงของกีฬาชนิดนี้มาโดยตลอดและยังต้องการเล่นฟุตบอลในวิทยาลัยด้วยซ้ำประชากร.

อย่างไรก็ตาม ความฝันของเอ็ดเกี่ยวกับฟุตบอลวิทยาลัยต้องจบลงเมื่อเขาตัดสินใจเข้าร่วมกองทัพ ตามรอยครอบครัวทหารของเขา “ทุกคนในครอบครัวก่อนหน้าฉันเข้ารับราชการ” เอ็ดกล่าวระหว่างตอนหนึ่งของพอดแคสต์ของลูกชาย “New Heights กับ Jason และ Travis Kelce” “เรายังพูดถึงครอบครัว [ที่] มีชีวิตอยู่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองด้วย ดังนั้นนั่นคือสิ่งที่ทุกคนทำเพราะนั่นคือเบื้องหลัง”

น่าเสียดายที่ใบสมัครของเอ็ดถูกกองทัพปฏิเสธเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เข่าที่มีอยู่แล้ว ในที่สุดเขาก็ไปสมัครเป็นทหารในหน่วยยามฝั่ง แต่ความพยายามนี้ก็มีอายุสั้นเช่นกัน: ในระหว่างการฝึกปฏิบัติเขาได้เรียนรู้ว่าเขาเป็นโรคโครห์น “ฉันสมัครเป็นทหารในหน่วยยามฝั่งและ Crohn ก็ได้รับการเลี้ยงดู” เอ็ดเล่า “ฉันไม่เคยมีสิ่งนั้นมาก่อน และฉันก็ป่วยด้วย ฉันผ่านการฝึกขั้นพื้นฐานส่วนใหญ่โดยมีปัญหาร้ายแรงเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร” เขากล่าวต่อไปว่า “พวกเขาไม่ได้ต้องการคนป่วยเข้ารับบริการ แต่พวกเขาต้องการคนที่พร้อมจะปฏิบัติงาน”

อย่างไรก็ตาม พ่อของ Travis Kelce กลับประสบความสำเร็จในอาชีพการงานในอุตสาหกรรมเหล็กแทน เขายังพาลูกชายไปด้วยเป็นครั้งคราวเพื่อให้พวกเขาทราบว่าเขาทำงานอะไร “ผมจะพาพวกเขาไปที่นั่น หมวกกันน็อค แว่นตานิรภัย รองเท้าบู๊ต ตลอดเก้าหลา” เขากล่าวลอสแองเจลีสไทม์สในการสัมภาษณ์เดือนกุมภาพันธ์ 2023 “ฉันจะบอกพวกเขาว่า 'คุณสามารถมีงานเหมือนแม่ของคุณ หรือจะมีงานเหมือนของฉันก็ได้'” เห็นได้ชัดว่าทั้งคู่ยึดถือจิตวิญญาณอันแน่วแน่ของพ่อ และตัดสินใจที่จะกำหนดเส้นทางของตัวเองใน NFL

พ่อแม่ของ Travis Kelce ยังแต่งงานอยู่หรือไม่?

Donna และ Ed Kelce แต่งงานกันในช่วงปลายทศวรรษ 1970 อย่างไรก็ตาม พ่อแม่ของ Travis Kelce ไม่ได้แต่งงานอีกต่อไป ทั้งคู่อยู่ด้วยกันมาเกือบ 25 ปีก่อนที่จะเลิกรา และพวกเขาก็ยังคงอยู่ในเงื่อนไขที่ดีจนถึงทุกวันนี้

“ฉันไม่ได้เกลียดเขา เราเป็นเพื่อนกันจนถึงทุกวันนี้ เราเข้ากันได้ดีมาก” ดอนนากล่าวในพอดแคสต์ของลูกชายเธอประชากร. “เราเป็นเหมือนแท็กทีมกับคุณสองคน เราต้องทำเรื่องสนุก ๆ ทุกประเภท เมื่อคุณคนหนึ่งต้องออกไปนอกเมือง อีกคนจะช่วยดูแลเด็กอีกคน มันสมบูรณ์แบบ."

ในสารคดีของพวกเขาเคลซีเทรวิสและเจสันน้องชายของเขาเปิดใจเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาเติบโตมาโดยที่พ่อแม่นอนในห้องนอนแยกกัน “ฉันรู้ว่าสถานการณ์ของแม่และพ่อของฉันแตกต่างจากพ่อแม่คนอื่นๆ” Travis กล่าวในเอกสาร “ฉันจะไปค้างที่บ้านอื่น โดยพ่อแม่คนอื่นก็พักอยู่ห้อง ส่วนพ่อแม่ของฉันก็ไม่ได้พักห้องเดียวกัน”

ในส่วนของเขา เอ็ด ได้ใคร่ครวญถึงการตัดสินใจเลี้ยงดูลูกชายภายใต้หลังคาเดียวกันต่อไป “หากเราแยกทางกันอย่างที่เราทั้งคู่น่าจะต้องการ นั่นคงเป็นฝันร้ายในเรื่องการขนส่ง พาเด็กๆ ไปในที่ที่พวกเขาควรอยู่ และให้การสนับสนุนทั้งหมด”

เมื่อเป็นเพียงเกม: รำลึกถึงซูเปอร์โบวล์ครั้งแรก

พ่อแม่ของ Travis Kelce พบกับ Taylor Swift—ทำความรู้จักกับพวกเขาและรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเธอ (3)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซูเปอร์โบวล์ แฟนฟุตบอลสามารถตรวจสอบได้ออกเมื่อเป็นเพียงเกม: รำลึกถึงซูเปอร์โบวล์ครั้งแรกโดย ฮาร์วีย์ ฟรอมเมอร์ หนังสือขายดีเจาะลึกประวัติศาสตร์ของซูเปอร์โบวล์ครั้งแรก ซึ่งเดิมรู้จักกันในชื่อ AFL-NFL Championship Game (คำว่า "ซูเปอร์โบวล์" ได้รับการประกาศเกียรติคุณในปีที่สามเท่านั้น) เกมเปิดตัวระหว่างทีมกรีนเบย์แพ็คเกอร์สที่ชนะและแคนซัสซิตี้ชีฟส์เล่นต่อหน้าผู้คนเพียง 61,946 คนที่สนามกีฬาลอสแอนเจลีสเมโมเรียลโคลีเซียม ซึ่งเป็นผู้ชมที่อยู่ต่ำกว่า ความจุของสนามกีฬา Harvey Frommer นักประวัติศาสตร์การกีฬาและนักข่าว รวบรวมเรื่องราวของเกมสำคัญนั้นไว้ด้วยกันโดยใช้ประวัติบอกเล่า ซึ่งรวบรวมมาจากการสัมภาษณ์ผู้เล่น โค้ช สื่อ และผู้ชมหลายร้อยคน

รำลึกถึงซูเปอร์โบวล์ครั้งแรก

11.49+

ซื้อเลยที่อเมซอน

ภารกิจของเราที่ STYLECASTER คือการนำสไตล์มาสู่ผู้คน และเรานำเสนอเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่เราคิดว่าคุณจะชื่นชอบมากเท่ากับเราเท่านั้น โปรดทราบว่าหากคุณซื้อสินค้าโดยการคลิกลิงก์ภายในเรื่องราวนี้ เราอาจได้รับค่าคอมมิชชันเล็กน้อยจากการขาย

พ่อแม่ของ Travis Kelce พบกับ Taylor Swift—ทำความรู้จักกับพวกเขาและรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเธอ (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Errol Quitzon

Last Updated:

Views: 5823

Rating: 4.9 / 5 (59 voted)

Reviews: 90% of readers found this page helpful

Author information

Name: Errol Quitzon

Birthday: 1993-04-02

Address: 70604 Haley Lane, Port Weldonside, TN 99233-0942

Phone: +9665282866296

Job: Product Retail Agent

Hobby: Computer programming, Horseback riding, Hooping, Dance, Ice skating, Backpacking, Rafting

Introduction: My name is Errol Quitzon, I am a fair, cute, fancy, clean, attractive, sparkling, kind person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.