ข่าวมรณกรรมและประกาศความตายของ St. Martin Parish Louisiana (2024)

บาร์พอลลีน
นางออกัสบาร์ราส, นีพอลลีนเบอร์ทรานด์เสียชีวิตที่บ้านสวนตำบลนี้เวลา 9:00 น. ในตอนเช้าวันเสาร์ตอนอายุ 58 ปีและถูกฝังที่นี่เช้าวันอาทิตย์เวลา 10 โมงเช้า[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์ 09 พฤศจิกายน 2461]

berard, artlhemise
ภรรยาม่ายของ Balthezar Berard, nee artlhemise leblanc เสียชีวิตในสวนของเธอ, St Martin Parish, วันอาทิตย์ที่ห้า Inst.ตอนสองโมงเช้าตอนอายุ 71 ปีนาง Berard เป็นหญิงชราคริสเตียนผู้สูงศักดิ์ได้รับความนับถือและเคารพนับถือจากทุกคนที่รู้จักเธอเธอถูกฝังจากคริสตจักรคาทอลิกตอนเย็นวันจันทร์เวลาห้าโมงเช้าและมีขนาดใหญ่เป็นฝูงชนของญาติและเพื่อน ๆ ที่ติดตามชีวิตมนุษย์ของเธอไปยังสถานที่พำนักแห่งสุดท้ายของพวกเขานาง Berard ออกจากครอบครัวของเด็กโตหลายคน[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์ 11 เมษายน 2439]

Beyt, Frank
Mr Frank Beyt เสียชีวิตที่บ้านของเขาที่นี่เวลาสี่โมงเช้าวันอังคารตอนอายุ 58 ปีและถูกฝังเวลาสี่โมงเย็นวันพุธจากโบสถ์คาทอลิก[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์(St. Martinville La.), 07 Dec. 1918]

ยินดีต้อนรับสีขาว
นาง W. A. ​​Bienvenu, nee Blanche Marrionneaux เสียชีวิตเมื่อเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา, ครั้งที่ 4, เวลา 7:30 น. หลังจากเจ็บป่วยมานานกว่า 2 เดือนนาง Bienvenu อายุ 46 ปี 8 เดือนเธอทิ้งสามีและลูกห้าคนเพื่อโศกเศร้ากับการตายของเธองานศพของเธอเกิดขึ้นตอนเก้าโมงเช้าวันอาทิตย์จากคริสตจักรคาทอลิกเข้าร่วมโดยกลุ่มญาติและเพื่อน ๆ[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์ 11 เมษายน 2439]

ยินดีต้อนรับ Elise
นางแม่ม่ายเอ็ดการ์ Bienvenu, Nee Elise Potier เสียชีวิตในสวนของเธอในตำบลนี้วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 1898 เวลา 1 นาฬิกาในตอนเช้าหลังจากเจ็บป่วยสั้น ๆนาง Bienvenu อายุ 65 ปีเธอถูกฝังเวลา 4 โมงเย็นในเย็นวันเดียวกัน-ผู้ส่งสารรายสัปดาห์(St. Martinville La.), 07 ม.ค. 1899]

ยินดีต้อนรับ Felix Thelismar
Felix Thelismar Bienvenu เสียชีวิตในวันเสาร์ที่ 8 Inst. เวลา 2:30 น. ในตอนเย็นตอนอายุ 37 ปีMr. Bienvenu ป่วยเพียงสิบห้าวันเขาถูกฝังเวลา 11 โมงเช้าวันอาทิตย์เขาทิ้งแม่ม่ายแม่น้องสาวและพี่ชายสองคนเพื่อโศกเศร้ากับการตายของเขา[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์16 มิถุนายน 1900]

Bouevalt, William
Mr. William Bouevalt เสียชีวิตที่นี่เช้าวันจันทร์และถูกฝังเวลา 3 โมงเย็นในเย็นวันเดียวกันMr. Bouevalt ซึ่งอายุ 64 ปีมาถึงที่นี่จากทะเลสาบ Charles บ่ายวันเสาร์และบอกว่าเขารู้สึกไม่สบาย แต่ก็ขึ้นไปบนถนนจนกระทั่งตอนเย็น[The Messenger รายสัปดาห์, 23 กุมภาพันธ์ 1918, pg.1]

Breaux, Edward
บริการงานศพจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2552 เวลา 10.30 น. ที่โบสถ์เซนต์ฟรานซิสแห่งอัสซีซีคาทอลิกสำหรับเอ็ดเวิร์ดเบรซ์อายุ 90 ปีผู้ล่วงลับไปแล้ว 22 พฤศจิกายน 2552 ที่โรงพยาบาลเซนต์มาร์ตินการฝังศพจะอยู่ในสุสานของโบสถ์เขารอดชีวิตจากหลานชายของเขาแฮโรลด์ (พอลล่า) Breaux;Grandsons, Gerald Dugas, Warren Dugas และ Eugene Mouton;หลานผู้ยิ่งใหญ่ Dwayne Edmond, Delshawn Edmond, Latasha Celestine, Comarita Shelton, Sharon Cluse, Lanette Williams, Vanessa และ Blake Breaux, Warren Hebert, Claudia, Shirley และ Eugene Martinez และโฮสต์ของญาติและเพื่อนอื่น ๆเขาถูกนำหน้าด้วยความตายโดยภรรยาของเขา Mary Guidry Breaux;พ่อของเขา Oscar Breaux;แม่ยูคาริสเต Breaux;พี่น้องของเขาชาร์ลส์เอลโม่ฟรานซิสและเชสเตอร์เบรซ์;น้องสาวของเขาแมรี่ไซมอนและ Adna Andres;STEP-SON, Warren Dugas, Sr. และ Estep Daughter, Shirely Dugas Breauxครอบครัวขอขอบคุณเป็นพิเศษกับ Maison de Williams Adult Day Careการเยี่ยมชมจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2552 ที่บ้านงานศพ Syrie เริ่มต้นเวลา 19.00 น. จนถึงเวลาให้บริการการเตรียมการได้รับความไว้วางใจจาก Syrie Funeral Home, Inc. ของ Lafayette, LA[ผู้โฆษณารายวัน - 29 พฤศจิกายน 2552;ส่งโดย B. Breaux]

Broussard, Gaston
Mr. Gaston Broussard เสียชีวิตที่บ้านของเขาใน Breaux Bridge เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเมื่ออายุ 52 ปีซากศพของเขาถูกนำมาที่นี่ในเช้าวันเสาร์และวางที่บ้านของลูกสาวของเขานางจอร์จลิฟวิงสตันจนกระทั่งถึงเวลาของงานศพเวลาหกโมงเช้าในตอนเย็นนาย Broussard เคยเป็นพลเมืองของ St. Martinvilleเขาเป็นพ่อของนางจอร์จลิฟวิงสตันนางซีมัวร์ Broussard และนาย Adolphe Broussard แห่งเซนต์มาร์ตินวิลล์และน้องชายของนางเจ. เอ. ฮัท[05 กันยายน 1908 The Messenger รายสัปดาห์]

Broussard, Louis JR
วันเสาร์ที่ผ่านมามีงานศพสองครั้งที่นี่ซึ่งเป็นเรื่องน่าเศร้าของพี่ชายและน้องสาวนาง George Hebert, nee Mathilde Broussard อายุ 26 ปีเสียชีวิตที่พอร์ตอาร์เธอร์เท็กซัสและน้องชายของเธอ Louis Broussard จูเนียร์ก็เสียชีวิตในพอร์ตอาเธอร์และร่างกายของพวกเขาถูกส่งในเวลาเดียวกันและมาถึงที่นี่และเหมือนกันบริการงานศพให้บริการสำหรับทั้งคู่หลุยส์อายุ 17 ปีพวกเขาเป็นลูกของหญิงม่าย Louis Broussard ของตำบลนี้
[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์ 09 พฤศจิกายน 2461]

Broussard, Viola
ความตายของ Miss Viola Broussard
ข่าวเศร้าถูกประกายไฟเหนือสายไฟเมื่อเช้าวันอังคารว่ามิสวิโอลาบรูสการ์ดตายไปแล้ว
Miss Broussard ได้ไปนิวออร์ลีนส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและดำเนินการที่ Touro เพื่อรับปัญหาในลำไส้ร้ายแรงและความตายตามหลังการผ่าตัดไม่นาน
ร่างของเธอถูกนำมาที่นี่ในวันพุธบนรถไฟตอนเย็นและงานศพของเธอเกิดขึ้นทันทีหลังจากโบสถ์คาทอลิก
Miss Broussard เป็นลูกสาวของนายและนาง J. G. Broussard และมีอายุ 20 ปี 10 เดือน(The Messenger รายสัปดาห์, St. Martinsville, La., 5 มิถุนายน 1915 - VM)

DauTreuil, Aristide
เช้าวันอังคารเวลา 4 โมงเช้านาย Aristide Dautreuil ถูกพบว่าเสียชีวิตบนเตียงของเขาเขาอายุ 84 ปีและเป็นทหารผ่านศึกเขาถูกฝังเวลา 4 โมงเย็นในเย็นวันเดียวกัน[The Messenger รายสัปดาห์, 23 กุมภาพันธ์ 1918, pg.1]

Mahy, Carmen
เย็นวันศุกร์เวลา 6.30 น. นางมาร์เซลเจ. เดอมาว, นีคาร์เมนเฟลมมิ่งเสียชีวิตในนิวออร์ลีนส์เมื่ออายุ 31 ปีซากศพของเธอถูกนำมาที่นี่และงานศพของเธอเกิดขึ้นตอนห้าโมงเย็นวันอาทิตย์ความตายครั้งนี้เป็นเรื่องเศร้าสามีของเธอเสียชีวิตเมื่อวันที่ 8 ตุลาคมและเธอเสียชีวิตในวันที่ 25 ตุลาคมพี่ชายของเธอร้อยโทL. G. Fleming เสียชีวิตเมื่อวันที่ 4 ตุลาคมและหลานชายของเธอ Alan L Labbe เสียชีวิต 30 กันยายนผู้เสียชีวิตสี่คนในครอบครัวในเวลาน้อยกว่าหนึ่งเดือนผิดDemahy ออกจากเด็กชายตัวเล็ก ๆ ประมาณสองปีและในไม่ช้าก็จะเป็นแม่ของทารกอีกคน[The Messenger รายสัปดาห์, 2 พฤศจิกายน 1918]

Duchamp, Elise
Madam Elise Duchamp น้องสาวของ Sacred Heart Convent ที่ St. James Parish เสียชีวิตในวันพุธที่ 7 Instเธอเป็นลูกสาวของประธานคณะลูกขุนที่ได้รับความนิยมของเรานายอี. เอ. ดัชรัม-[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์ 17 พฤศจิกายน 2437]

Durand, Louis James
เสียชีวิตวันจันทร์เวลา 6:45 น. หลุยส์เจมส์อายุสี่เดือนและสิบห้าวันลูกของเรเน่ Durand และอมีเลีย Bienvenu(The Messenger รายสัปดาห์, St. Martinsville, La., 5 มิถุนายน 1915 - VM)

Eastin, Sidney
Mr. Sidney Kastin เสียชีวิตในเวลา 8 โมงเย็นวันพุธที่บ้านของแม่ของเขานางดับบลิวบีอีสต์ตินตอนอายุ 41 ปีเขาถูกฝังเวลาสี่โมงเย็นวันพฤหัสบดี[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์(St. Martinville La.), 07 Dec. 1918]

Ferran, MRSJ. B.
เสียชีวิตเช้าวันอังคารเวลา 1:30 น. นางเจ. บี. เฟอร์ราน, Nee Mathilde Delahoussaye เสียชีวิตที่บ้านของเธอใน St. Martinsville เมื่ออายุ 65 ปีและสิบเดือน
งานศพของเธอเกิดขึ้นจากคริสตจักรคาทอลิกเวลา 5:30 น. เย็นวันอังคารและซากศพของเธอถูกตามมาด้วยหลุมฝังศพโดยกลุ่มญาติและเพื่อน ๆ
นางเฟอร์รันเป็นผู้หญิงที่อาศัยอยู่ที่บ้านโดยให้ความสนใจกับสามีลูกน้องสาวและบ้านของเธอทั้งหมดและจะออกจากบ้านเพื่อเยี่ยมชมโบสถ์เท่านั้นเธอเป็นคนดีใจดีและน่ารักและไม่เคยพูดอะไรสักคำที่จะทำให้ขุ่นเคืองหรือทำร้ายใครเธอมีชีวิตอยู่และเสียชีวิตคริสเตียนที่แท้จริงและคนที่รักของเธอมีความพึงพอใจที่รู้ว่าความทุกข์ทรมานทางโลกของเธอสิ้นสุดลงตอนนี้เธอเริ่มได้รับรางวัลจากคนที่มีชีวิตที่เป็นแบบอย่าง(The Messenger รายสัปดาห์, St. Martinsville, La., 5 มิถุนายน 1915 - VM)

Fournet, George Jr-
Mr. George Fournet, Jr. เสียชีวิตเวลา 6:30 น. เช้าวันพุธตอนอายุ 17 ปีและถูกฝังเวลา 9 โมงเช้าวันพฤหัสบดีนาย Fournet ถูกฆ่าตายโดยบังเอิญในวงล้อฟันเฟืองของโรงสีน้ำเชื่อมใกล้ Loreauville ซึ่งเขาทำงานอยู่[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์(St. Martinville La.), 07 Dec. 1918]

Greig, Marie Therese
เสียชีวิตวันพฤหัสบดีเวลา 20.00 น.Marie Therese Greig เมื่ออายุ 12 ปี(The Messenger รายสัปดาห์, St. Martinsville, La., 5 มิถุนายน 1915 - VM)

ฮาร์ตดร.Frederick W.
ดร. เฟรดเดอริกดับเบิลยู. ฮาร์ตเสียชีวิตที่บ้านของเขาในเซนต์มาร์ตินวิลล์เวลา 9 โมงเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมาครั้งที่ 10 เมื่ออายุ 80 ปีบริการงานศพจัดขึ้นที่บ้านโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเมธอดิสต์ซึ่งมาจากนิวไอบีเรียเวลา 4 โมงเย็นเย็นวันอาทิตย์[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์ 17 พฤศจิกายน 2437]

Hebert, Mathilde
วันเสาร์ที่ผ่านมามีงานศพสองครั้งที่นี่ซึ่งเป็นเรื่องน่าเศร้าของพี่ชายและน้องสาวนาง George Hebert, nee Mathilde Broussard อายุ 26 ปีเสียชีวิตที่พอร์ตอาร์เธอร์เท็กซัสและน้องชายของเธอ Louis Broussard จูเนียร์ก็เสียชีวิตในพอร์ตอาเธอร์และร่างกายของพวกเขาถูกส่งในเวลาเดียวกันและมาถึงที่นี่และเหมือนกันบริการงานศพให้บริการสำหรับทั้งคู่หลุยส์อายุ 17 ปีพวกเขาเป็นลูกของหญิงม่าย Louis Broussard ของตำบลนี้[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์ 09 พฤศจิกายน 2461]

Gueriniere, Wickfield Joseph
เสียชีวิตวันอังคารเวลา 15.00 น.Wickfield Joseph เมื่ออายุ 7 เดือนและ 15 วันลูกของ Edwin Gueriniere และ Dorciane Bienvenuครอบครัวมีความเห็นอกเห็นใจของผู้ส่งสาร(The Messenger รายสัปดาห์, St. Martinsville, La., 5 มิถุนายน 1915 - VM)

Guirard, Auguste
Mr. Auguste Guirard เสียชีวิตที่นี่เย็นวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคมเวลา 3:45 น. ตอนอายุ 68 ปีเขาถูกฝังเวลาห้าโมงเย็นวันเสาร์Mr. Guirard ป่วยมาระยะหนึ่งแล้วและการตายของเขาก็ไม่คาดคิดเขาทิ้งลูกม่ายและเด็กโตหลายคนไว้ทุกข์ให้กับความตายของเขา[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์16 มิถุนายน 1900]

Lamperez, ฌาคส์
Mr. Jacques Lamperez หนึ่งในพลเมืองที่เก่าแก่ที่สุดและน่านับถือที่สุดของ New Iberia (LA) จมน้ำตายใน Bayou ใกล้กับ St. Martinsville เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาร่างกายของเขาหายในวันถัดไป-(เดลต้าประจำวัน, นิวออร์ลีนส์, ลา., 15 ธ.ค. 1858 - VM)

Lastrapes, Charles
Mr. Charles Lastrapes ผู้อยู่อาศัยเก่าแก่ของ Ward ที่ห้าของ St. Martin Parish เสียชีวิตเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาบริการงานศพจัดขึ้นที่โบสถ์คาทอลิกที่ La Place และซากศพที่ถูกฝังอยู่ในหลุมฝังศพของครอบครัวในสุสานคาทอลิกที่ St. Martinville- St. Martinville Messenger, 17 พ.ย.[The Opelousas Courier (Opelousas, LA) 24 พ.ย. 1894, P1]

ลูอิสเจมส์
James Lewis ชายสีของเมืองนี้ซึ่งใช้เวลาในการใช้เรือกลไฟและเป็นที่รู้จักและเป็นที่รู้จักและเคารพจากทุกคนใน Teche จาก St. Martinville ถึง Morgan City เสียชีวิตอย่างกะทันหันที่ Morgan City และซากศพของเขาถูกนำมาที่นี่สำหรับการฝังศพ[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์(St. Martinville La.), 20 พฤษภาคม 1905]

Livingston, W. H.
Mr. W. H. Livingston เสียชีวิตที่บ้านของเขาในเมืองนี้เวลา 1:45 น. เย็นวันเสาร์ที่ 2 Inst Inst หลังจากเจ็บป่วยเพียงหกวันนายลิฟวิงสตันในช่วงเวลาที่เขาเสียชีวิตคือ 42 ปี 11 เดือน 21 วันเขาถูกฝังจากโบสถ์เอพิสโกพัลเวลา 9 โมงเช้าวันอาทิตย์รายได้ C. C Kramer แห่งนิวไอบีเรียทำหน้าที่ข่าวลือที่ผิดพลาดจำนวนมากได้รับการเผยแพร่ว่านายลิฟวิงสตันลูกเห็บเสียชีวิตด้วยโรคไข้เหลืองและบางคนในเมืองนี้เช่นเดียวกับในเมืองใกล้เคียง.นายกเทศมนตรี Labbe เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุข Sillan ซึ่งเข้าร่วมกับ Mr. Livingston ในช่วงเวลาสุดท้ายของเขาซึ่งยื่นรายงานของเขากับนายกเทศมนตรีโดยระบุว่านาย Livingston เสียชีวิตด้วยปัญหาตับซึ่งเป็นโรคเรื้อรังสิ่งนี้ทำให้ข่าวลือเงียบลงและความกลัวที่ได้รับความบันเทิงจากคนของเราบางคนก็หายไป
เสียชีวิตเมื่อวันที่ 2 ตุลาคมMr. W. H. Livingston แห่งเซนต์มาร์ตินวิลล์: ชายคนหนึ่งได้รับการเคารพในระดับสากลโดยสีขาวและสีดำเป็นสุภาพบุรุษที่เรียบง่ายใจดีและซื่อสัตย์หนึ่งในขุนนางของธรรมชาติเพื่อนที่ไม่มีอะไรน่ากลัวสามีที่อุทิศตนและพ่อที่รักเพื่อนของเขาจะพลาดความเห็นอกเห็นใจที่เปิดใจของเขาภรรยาและลูก ๆ ที่รักของเขาจะพลาดผู้พิทักษ์ที่รักและผู้ติดตามสีของเขาจะพลาด "เจ้านาย" เหมือนที่พวกเขาคิดว่าไม่มีใครทำไมเขาถึงถูกจับเราไม่สามารถบอกได้ว่าเขาเลี้ยงดูความหิวโหยและสวมเสื้อผ้าเปลือยกายทรงกลมของเขามีประโยชน์มาก แต่พ่อต้องการเขาและเขาก็รู้ดีที่สุดเขาอาจนอนหลับ แต่ไม่ตลอดไปในหลุมฝังศพที่โดดเดี่ยวและเงียบพรเป็นพระเจ้าที่ได้รับพรเป็นพระเจ้าที่ให้ในการตายของเมืองนิรันดร์ที่สดใสนั้นไม่เคยมาไม่เคยมาเลย: ผู้ช่วยให้รอดของ Onr ได้เรียกเขาถึงที่พักของเขาในบ้านหวานเพื่อน[The Messenger รายสัปดาห์, 09 ตุลาคม 1897-

มาร์ตินลีโอนาร์ด
ได้รับข่าวที่นี่เมื่อเช้าวันจันทร์ว่าลีโอนาร์ดมาร์ตินลูกชายของดร. จี. ดับเบิลยู. มาร์ตินแห่งอาร์นาดูวิลล์และน้องชายของนายอำเภอเวดมาร์ตินเสียชีวิตที่อาร์นาดูวิลล์เช้าวันจันทร์อายุ 19 ปีลีโอนาร์ดเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมของเราที่นี่เป็นเวลาหลายปีและได้รับการพิจารณาว่าเป็นหนึ่งในเด็กชายของเราเขามีเพื่อนที่ดีมากมายที่นี่ที่เจ็บปวดเพื่อเรียนรู้ถึงความตายของเขา-ผู้ส่งสารรายสัปดาห์(St. Martinville La.), 19 ต.ค. 1918]

แกะ, MRSThomas nee anaise babin
เสียชีวิตที่ Breax Bridge, LA, 27 กุมภาพันธ์นาง Thomas Mouton เกิด Anaise Babin เมื่ออายุ 42 ปีงานศพเกิดขึ้นในวันที่ 28 และ 300 คนเข้าร่วมผู้เสียชีวิตทิ้งเด็กชายและเด็กหญิงห้าคนเพื่อโศกเศร้ากับความตายของเธอก่อนวัยอันควร(The Messenger รายสัปดาห์, St. Martinsville, LA, 20 มี.ค. 1886 - VM)

Pollingue, Alden
เช้าวันศุกร์ที่ 8 Inst., Alden Pollingue, บุตรชายของนายและนาง Dan Pollingue เสียชีวิตหลังจากเจ็บป่วยสั้น ๆเด็กชายตัวเล็กอายุ 9 เดือน[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์16 มิถุนายน 1900 (?)]

พลังโจเซฟสเตอร์ลิง
วันอังคารที่ 12 มิถุนายนโจเซฟสเตอร์ลิงพาวเวอร์บุตรชายของนายเอฟ. ซี. เพาเวอร์และหลุยส์ดูแรนด์เสียชีวิตเวลา 8.30 น. ในตอนเย็นตอนอายุ 3 ปี 8 ปากและ 12 วันเขาถูกฝังเวลา 6 โมงเย็นเย็นวันพุธ[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์16 มิถุนายน 1900]

Richard, MRSออกัส
เสียชีวิตที่ New Iberia, LA, วันพุธที่ 17 มีนาคมเวลา 16:30 น. นาง Augustin Richard เมื่ออายุ 80 ปีขั้นสูง(The Messenger รายสัปดาห์, St. Martinsville, LA, 20 มี.ค. 1886 - VM)

Rochon, Dorselie
Dorselie Rochon ชายสีที่รู้จักกันดีในสถานที่นี้เสียชีวิตที่ Breaux Bridge เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเขาถูกฝังที่นี่เย็นวันอาทิตย์[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์ 17 พฤศจิกายน 2437]

Rochon จูดิ ธ
จูดิ ธ ลูกสาวของ Honore Rochon ชายสีที่น่านับถือถูกฝังที่นี่เมื่อเช้าวันพฤหัสบดีเธออายุ 22 ปีและเสียชีวิตในนิวไอบีเรียที่ซึ่งพ่อแม่ของเธออาศัยอยู่[The Messenger รายสัปดาห์ 16 ตุลาคม 1897]

ซาวอยชาร์ลส์
นายชาสSavoy หนึ่งในพลเมืองเก่าของ Catahoula เสียชีวิตเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาและถูกฝังที่นี่เช้าวันจันทร์จากโบสถ์คาทอลิกเขาอายุ 80 ปี[ผู้ส่งสารรายสัปดาห์(St. Martinville La.), 24 พ.ย. 1917]

ข่าวมรณกรรมและประกาศความตายของ St. Martin Parish Louisiana (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Terrell Hackett

Last Updated:

Views: 5779

Rating: 4.1 / 5 (52 voted)

Reviews: 83% of readers found this page helpful

Author information

Name: Terrell Hackett

Birthday: 1992-03-17

Address: Suite 453 459 Gibson Squares, East Adriane, AK 71925-5692

Phone: +21811810803470

Job: Chief Representative

Hobby: Board games, Rock climbing, Ghost hunting, Origami, Kabaddi, Mushroom hunting, Gaming

Introduction: My name is Terrell Hackett, I am a gleaming, brainy, courageous, helpful, healthy, cooperative, graceful person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.