เรื่องราวความสำเร็จของลูกค้า SCL Health - Google Workspace (2024)

ผลลัพธ์ของ Google Workspace

ย้ายผู้ร่วมงาน 17,000 คนไปยัง Google Workspace

•ลดต้นทุนการทำงานร่วมกันในขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตทั่วทั้งองค์กร

•ช่วยให้ประสบการณ์ผู้ป่วยที่ทันสมัยและตอบสนองได้ดีขึ้นผ่านเครื่องมือดิจิทัล

•พนักงานที่ไม่ได้ใช้งานจากเวิร์กสเตชันการดูแลสุขภาพแบบดั้งเดิมพร้อมอุปกรณ์มือถือและแอพการทำงานร่วมกัน

•ปรับปรุงความพึงพอใจในงานของพนักงานด้วยเครื่องมือการทำงานร่วมกันที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

องค์กรด้านการดูแลสุขภาพยังคงก้าวย่างอย่างต่อเนื่องเมื่อพูดถึงการใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อปรับปรุงวิธีการทำงานของผู้ให้บริการและให้บริการผู้ป่วยขับเคลื่อนด้วยการเข้าถึงเครื่องมือขั้นสูงการพัฒนาความต้องการของผู้ป่วยและข้อกำหนดด้านกฎระเบียบที่มากขึ้นการให้การดูแลทางการแพทย์ในวันนี้ขึ้นอยู่กับการเข้าถึงเทคโนโลยีที่พิสูจน์แล้วล่าสุด

องค์กรเช่นสุขภาพ SCLตระหนักว่าการบรรลุเป้าหมายของพวกเขานั้นจำเป็นต้องคิดทบทวนว่าผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพและผู้ดูแลระบบสื่อสารและทำงานร่วมกันอย่างไรในขณะที่ทุกคนทำงานร่วมกันเพื่อส่งมอบการดูแลที่มีคุณภาพสูงสุดอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่จะทำได้

“ การสร้างวัฒนธรรมการเปลี่ยนแปลงและนวัตกรรมมีความสำคัญในการดูแลสุขภาพ” Craig Richardville หัวหน้าฝ่ายข้อมูลและเจ้าหน้าที่ดิจิทัลของ SCL Health กล่าว“ หากคุณต้องการโดดเด่นและให้บริการพนักงานและชุมชนที่ดีขึ้นคุณต้องคิดแตกต่างกันที่ SCL Health เราเห็นว่าเทคโนโลยีเป็นตัวขับเคลื่อนที่สำคัญของวัฒนธรรมของเราที่มุ่งเน้นไปที่นวัตกรรม”

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2407 โดยน้องสาวแห่งการกุศลของ Leavenworth SCL Health ได้ทุ่มเทให้กับการปรับปรุงสุขภาพของผู้คนในชุมชนที่ให้บริการเพื่อรักษาภารกิจดังกล่าว SCL Health ยังคงเปลี่ยนการดำเนินงานในชีวิตประจำวันจำนวนมากรวมถึงวิธีการที่ทีมงานยุ่งทำงานร่วมกันเพื่อส่งมอบการดูแลผู้ป่วยที่โดดเด่นเครื่องมือการผลิตและการทำงานร่วมกันของ บริษัท เป็นตัวขับเคลื่อนหลักของการส่งมอบการดูแลผู้ป่วยที่โดดเด่นและการปรับปรุงการดำเนินงานเพื่อสนับสนุนเป้าหมาย SCL Health ได้เลือก Google Workspace ด้วยความช่วยเหลือของ Google Cloud Premier Partnerตอนนี้-

ทำให้การทำงานร่วมกันที่ทันสมัย

“ เรามีความร่วมมือที่ไม่เหมือนใครและร่วมมือกับ SADA ตลอดการดำเนินงานของ Google Workspace และยังคงร่วมมือกับพวกเขาเพื่อผลักดันการปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงSada มีความสามารถที่หายากที่จะเข้าใจความต้องการที่แท้จริงและส่งมอบโซลูชั่นที่ใช้งานได้”- Craig Richardville, หัวหน้าข้อมูลและเจ้าหน้าที่ดิจิทัล, SCL Health

เมื่อ SCL Health เริ่มพิจารณาปรับปรุงโซลูชั่นการทำงานร่วมกันและการผลิตประสิทธิภาพประสิทธิภาพเป็นสิ่งที่สำคัญมากพนักงาน SCL Health ใช้โซลูชั่นในสถานที่ดั้งเดิมพร้อมการจัดการใบอนุญาตที่ซับซ้อนซึ่งต้องการทรัพยากรที่สำคัญอย่างสม่ำเสมอสำหรับการบำรุงรักษาและการบริหารนอกจากนี้โรงพยาบาลและสิ่งอำนวยความสะดวกแต่ละแห่งได้สร้างสภาพแวดล้อมด้านไอทีที่เงียบซึ่งทำให้ประสิทธิภาพขององค์กรลดลง

เจ้าหน้าที่สุขภาพ SCL ถูก จำกัด ด้วยเวิร์กสเตชันและโซลูชั่นอีเมลที่ไม่มีประสิทธิภาพหรือมีประสิทธิภาพในการทำงานตามความต้องการขององค์การอนามัยที่ทันสมัย

ด้วยความช่วยเหลือของหุ้นส่วนของ Google Cloud Premier Sada ทำให้ SCL Health เสร็จสิ้นการย้ายถิ่นฐานไปยัง Google WorkspaceSADA ช่วย บริษัท ด้วยการขึ้นเครื่องบินการยอมรับพนักงานการศึกษาและกิจกรรมอื่น ๆ เพื่อเร่งการเปลี่ยนแปลงของ SCL Healthจากแนวทางการฝึกอบรมและการจัดการการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องไปจนถึงการเปิดตัวเครื่องมือใหม่ที่คล่องตัว Sada มีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของ SCL Health ในการทบทวนวิธีการที่ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพและคนอื่น ๆ ทำงานด้วยตนเองและร่วมกัน

Sada ยังทำงานอย่างใกล้ชิดกับความเป็นผู้นำด้านสุขภาพของ SCL เพื่อเป็นแนวทางในแผนกลยุทธ์ขนาดใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานของ Google Workspace“ เมื่อพูดถึงการจัดการเปลี่ยนคุณไม่สามารถส่งอีเมลพนักงานและหวังว่าพวกเขาจะรู้ว่าต้องทำอะไร” เครกกล่าว“ เรามีความร่วมมือที่ไม่เหมือนใครและร่วมมือกับ SADA ตลอดการดำเนินงานของ Google Workspace และยังคงร่วมมือกับพวกเขาเพื่อผลักดันการปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงSada มีความสามารถที่หายากที่จะเข้าใจความต้องการที่แท้จริงและส่งมอบโซลูชั่นที่ใช้งานได้”

จากการค้นพบไปจนถึงการดำเนินการ SCL Health มีผู้ร่วมงาน 17,000 คนที่ทำงานอยู่บนพื้นที่ทำงานของ Google ภายในเจ็ดเดือนเป็นผลให้มันเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมมากมายที่ต้องการ

การทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ทำให้เกิดการมีส่วนร่วมที่สูงขึ้น

“ AI ที่สร้างขึ้นใน Google Workspace ช่วยให้ผู้ร่วมงานของเราสามารถนำทางเครื่องมือการผลิตได้ง่ายขึ้นที่พวกเขาต้องการในการทำงานเป็นประจำทุกวันมันทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับทุกทีมของเรา”- Craig Richardville, หัวหน้าข้อมูลและเจ้าหน้าที่ดิจิทัล, SCL Health

ตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้ Google Workspace SCL Health ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในวิธีที่ผู้ร่วมงานสื่อสารภายในและระหว่างแผนกต่างๆ

“ การพึ่งพาอีเมลของเราลดลงอย่างมากและนั่นคือทั้งหมดที่ต้องขอบคุณการแชท” Craig กล่าว“ มันนำมาซึ่งความฉับไวมากขึ้นในการทำงานของเราซึ่งเป็นชัยชนะครั้งใหญ่สำหรับทุกคนที่ SCL Healthเราได้ลดจำนวนอีเมลที่เพื่อนร่วมงานของเราลดลงอย่างมากและตอนนี้เปิดใช้งานการสนทนาแบบเรียลไทม์ที่มีค่ามากกว่าการแชท”

SCL Health ยังใช้ประโยชน์จากความสามารถในการแก้ไขเอกสารร่วมกันในเอกสารและสไลด์การทำงานร่วมกันโดยตรงมากขึ้นลดความจำเป็นในการส่งงานไปมาทางอีเมลซึ่งมาพร้อมกับโฮสต์ของความล่าช้าที่เป็นไปได้รวมถึงข้อผิดพลาดเมื่อมีการผสมเวอร์ชันเอกสารนอกจากนี้ยังสามารถลดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับไฟล์แนบอีเมล

นอกจากนี้ไดรฟ์ตอนนี้ทำหน้าที่เป็นสภาพแวดล้อมการจัดเก็บข้อมูลส่วนกลางของ SCL Health ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ที่มีค่าใช้จ่ายสูงในขณะที่ปรับปรุงการเข้าถึงเนื้อหาความปลอดภัยและการจัดการอย่างต่อเนื่อง

ในขณะเดียวกันประโยชน์ด้านสุขภาพของ SCL จากความมุ่งมั่นของ Google Cloud ในการปรับปรุงพื้นที่ทำงานของ Google อย่างต่อเนื่องด้วยความสามารถใหม่ ๆ ที่ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานSCL Health ยังให้ความสำคัญกับธรรมชาติของ Google Workspace ซึ่งตรงข้ามกับเครื่องมือแบบสแตนด์อโลนที่เงียบกว่า

ตัวอย่างเช่นพนักงาน SCL Health ใช้ประโยชน์จากการบูรณาการใน Google Workspace ที่ทำให้การประชุมราบรื่นยิ่งขึ้นMEET จะถูกเพิ่มไปยังการเชิญปฏิทินโดยอัตโนมัติและผู้เข้าร่วมสามารถเข้าร่วมได้อย่างง่ายดายจากอุปกรณ์ของพวกเขาหรือจาก Google Meet Hardware ในห้องประชุมAI ที่สร้างขึ้นใน Google Workspace ช่วยให้การปรับปรุงหลายอย่างเช่นการแจ้งเตือนผู้เข้าร่วมประชุมเพื่อเข้าร่วมการแชทเป็นกลุ่ม 10 นาทีก่อนที่เซสชันจะเริ่มขึ้น

“ AI ที่สร้างขึ้นใน Google Workspace ช่วยให้ผู้ร่วมงานของเราสามารถนำทางเครื่องมือการผลิตได้ง่ายขึ้นที่พวกเขาต้องการในการทำงานเป็นประจำทุกวันมันทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับทุกทีมของเรา” เครกกล่าวค่าใช้จ่ายก็เป็นข้อกังวลหลักเมื่อเลือกชุดผลผลิตและการทำงานร่วมกันSCL Health เช่นเดียวกับระบบโรงพยาบาลส่วนใหญ่ทำงานภายใต้อัตรากำไรที่แคบซึ่งการจัดการการใช้จ่ายมีความสำคัญต่อการรักษาค่าใช้จ่ายในการดูแลGoogle Workspace เป็นทางออกที่ดีที่สุดในการเปิดใช้งานประสบการณ์ขั้นสูงและการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ร่วมงาน 17,000 คนของ SCL Health

ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพได้แยกออกเป็นผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ของ GoogleSCL Health ใช้ Google Voice ควบคู่ไปกับ Chromebooks และ Pixel Smartphones เพื่อส่งมอบบริการโทรศัพท์ให้กับผู้ร่วมงานในแบบที่ไม่ได้รับการช่วยเหลือจากเวิร์กสเตชันมันเป็นองค์กรด้านการดูแลสุขภาพแห่งแรกในสหรัฐอเมริกาที่จัดหาอุปกรณ์พิกเซลให้กับการพยาบาลและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพพันธมิตรอื่น ๆ

การใช้ Google Voice ยังช่วยให้ SCL Health สามารถรื้อถอนโทรศัพท์โทรศัพท์พื้นฐานที่มีราคาแพงจำนวนมากได้เพิ่มขีดความสามารถให้พนักงานที่ทำงานในและนอกสถานที่ด้วยความยืดหยุ่นมากขึ้นในการอยู่มือถือโดยไม่สูญเสียการเชื่อมต่อซึ่งกันและกัน

การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้รวมเข้ากับวิสัยทัศน์ของ SCL Health สำหรับความร่วมมือกับความต้องการการดูแลสุขภาพที่ทันสมัย“ วิธีการที่เราใช้ในการให้การดูแลมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก” เครกกล่าว“ วิธีการดูแลสุขภาพและการส่งมอบเครื่องมือที่เรามอบให้ผู้ให้บริการและผู้ป่วยของเราการสนับสนุนการตัดสินใจทางคลินิกวิทยาศาสตร์การแพทย์การศึกษาการฝึกอบรมและการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องอีกมากมายGoogle Workspace ช่วยให้องค์กรของเราสามารถติดตามการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ด้วยการสื่อสารและการทำงานร่วมกันที่ทันสมัยมากขึ้น”

การปรับปรุงและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง

“ วัฒนธรรมการทำงานเป็นทีมและการทำงานร่วมกันที่เราได้ส่งเสริมให้กับ Google Workspace ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญในยุคสมัยใหม่ของการดูแลสุขภาพ”- Craig Richardville, หัวหน้าข้อมูลและเจ้าหน้าที่ดิจิทัล, SCL Health

SCL Health สามารถปรับปรุงระบบทางคลินิกได้รับการตรวจสอบกระบวนการและมอบประสบการณ์พนักงานใหม่ที่ทันสมัยมากขึ้นและการดูแลผู้ป่วยได้เร็วขึ้นด้วยการทำงานร่วมกันอย่างราบรื่นผ่านเครื่องมือทำงานของ Google Workspace ที่ใช้

“ การเปลี่ยนแปลงการดำเนินงานของเรามีความสำคัญ แต่ไม่ได้เปรียบเทียบกับการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมที่ Google Workspace สนับสนุนที่ SCL Health” Craig กล่าว“ วัฒนธรรมการทำงานเป็นทีมและการทำงานร่วมกันที่เราได้รับการส่งเสริมตั้งแต่การใช้ Google Workspace ทำให้เราเก่งในยุคปัจจุบันของการดูแลสุขภาพ”

ด้วยการทำงานร่วมกันที่มีความคล่องตัวและกระบวนการที่ง่ายขึ้น SCL Health ได้เห็นความกระตือรือร้นมากขึ้นทั่วทั้งองค์กรในขณะที่พนักงานยอมรับวิธีการทำงานใหม่ ๆการออมจาก Google Workspace ช่วยให้ SCL Health รักษาค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพในการตรวจสอบในขณะที่ให้บริการที่ตอบสนองได้ดีและทันสมัยแก่ผู้ป่วย

“ มันเป็นความรู้สึกที่ดีที่จะคิดค้นและเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เราทำอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของพนักงานและผู้ป่วยของเราได้ดีขึ้น” Craig กล่าว“ การเป็นหุ้นส่วนกับ Google Workspace และ Sada ทำให้กระบวนการราบรื่นและใช้งานง่ายมากขึ้นซึ่งหมายถึงผลผลิตและประสิทธิผลที่มากขึ้นทั่วทั้งองค์กรของเราเรากำลังประหยัดเวลาและสร้างอนาคตที่แข็งแกร่งสำหรับผู้ป่วยและองค์กรของเรา”

เรื่องราวความสำเร็จของลูกค้า SCL Health - Google Workspace (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Foster Heidenreich CPA

Last Updated:

Views: 5827

Rating: 4.6 / 5 (76 voted)

Reviews: 91% of readers found this page helpful

Author information

Name: Foster Heidenreich CPA

Birthday: 1995-01-14

Address: 55021 Usha Garden, North Larisa, DE 19209

Phone: +6812240846623

Job: Corporate Healthcare Strategist

Hobby: Singing, Listening to music, Rafting, LARPing, Gardening, Quilting, Rappelling

Introduction: My name is Foster Heidenreich CPA, I am a delightful, quaint, glorious, quaint, faithful, enchanting, fine person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.