Ravens News 2/15: รีวิวมือใหม่ (2024)

ผู้ชนะและผู้แพ้ของ NFL ในปี 2023–24: Chiefs' Dynasty มาถึงในฐานะ Cowboys, Jets ยังคงเป็น Punchlines

กิลแบร์โต มันซาโน, สปอร์ทสอิว

ผู้แพ้

กา

นี่อาจฟังดูรุนแรง แต่เป็นข้อพิสูจน์ถึงบาร์ที่สูงลามาร์ แจ็คสันได้กำหนดให้ตัวเองเป็น MVP สองครั้ง เช่นเดียวกับจอช อัลเลน แจ็คสันจะต้องดีขึ้นในช่วงหลังฤดูกาลจึงจะได้รับการพิจารณาให้เป็นควอร์เตอร์แบ็กชั้นยอด

ที่บัลติมอร์ เรเวนส์และตั๋วเงินก็เหมือนกับนิวยอร์ก นิกส์และอินเดียนา เพเซอร์สในช่วงปี 1990 สองทีมที่ไม่สามารถผ่าน Michael Jordan ได้ชิคาโกบูลส์ในรอบตัดเชือก เห็นได้ชัดว่า Mahomes คือ Jordan และ QB ชั้นสูงของ Chiefs ยังคงหลอกหลอนส่วนที่เหลือใน AFC

บัลติมอร์รู้วิธีเข้าสู่ช่วงฤดูอย่างสม่ำเสมอ แต่ในที่สุดแจ็คสันจะต้องหาวิธีเอาชนะหัวหน้าเพราะพวกเขาจะไม่ไปไหนในเร็ว ๆ นี้ และไม่ใช่ทั้งหมดเกี่ยวกับแจ็คสัน ตัวรับช่วงกว้างที่ดีที่สุดของเขาคือมือใหม่ (เซย์ ฟลาวเวอร์) ในปี 2566 และทีมงานรันนิ่งแบ็กของเขาประกอบด้วยกัส เอ็ดเวิร์ดส์และจัสติซ ฮิลล์. พวกเขาต้องการการอัพเกรดตำแหน่งทักษะ

ระดับมือใหม่ NFL, AFC North: สตีลเลอร์สเพิ่มพลังในการป้องกัน; Bengals รวบรวมผู้มีส่วนร่วม

แชด รอยเตอร์,เอ็นเอฟแอลดอทคอม

บัลติมอร์ เรเวนส์

เกรดบี

ดอกไม้สร้างผลกระทบทันทีเมื่อทำงานร่วมกับ MVPลามาร์ แจ็คสันในการรุกของบัลติมอร์ มือใหม่นำทีมด้วยการรับ 77 ครั้งในระยะ 858 หลา เก่งในทุกเส้นทางแม้จะต่อสู้กับอาการบาดเจ็บก็ตาม แจ็คสันรอเป็นเวลานานเพื่อให้ทีมเพิ่มเพลย์เมกเกอร์ที่เชื่อถือได้ซึ่งสามารถช่วยเขาเคลื่อนเกมรุกได้ และดูเหมือนว่าในที่สุดผู้ประเมินบุคลากรของเรเวนส์ก็ผ่านพ้นไปได้

บัลติมอร์แลกตัวเลือกรอบสองกับชิคาโกเพื่อหาทีมบร็องโกโรควาน สมิธในปี 2022 เหลือการเลือกวันที่ 3 ไว้หนึ่งรายการในร่างของปีที่แล้ว ซึ่งทีมเคยเพิ่มซิมป์สันเข้าไปด้วย อดีตผู้เล่นแนวรับของเคลมสันไม่ได้ออกสตาร์ทเกมใดๆ แต่เขาใช้ประโยชน์จากเวลาเล่นในช่วงสุดท้ายของฤดูกาล โดยหยุด 7 ครั้ง รวมทั้งแพ้ 2 เกมด้วยกระสอบ ต่อสตีลเลอร์ส. เขาน่าจะปรากฏตัวมากกว่านี้ในปี 2567

โรบินสันเป็นตัวเลือกวันเสาร์เดียวที่มีส่วนร่วม โดยเห็นสนามสม่ำเสมอมากกว่าซิมป์สันในฐานะตัวสำรอง (โหม่ง 26 ครั้งและหนึ่งกระสอบ) เคลลี่ได้รับการสละสิทธิ์หลังเข้าแคมป์ฝึกซ้อม แต่ลงเล่นห้าเกมกับซีแอตเทิล หนึ่งเกมกับกรีนเบย์ และอีกสองเกมกับวอชิงตัน Aumavae-Laulu เป็นไลน์แมนสำรองที่ไม่ได้ลงเล่นในฤดูกาลปกติ และ Vorhees ใช้เวลาหนึ่งปีกับอาการบาดเจ็บที่สำรองเพื่อพยายามรักษาอาการบาดเจ็บที่เข่าที่ NFL Scouting Combine

มิทเชลล์ใช้เวลาช่วงแรกของปีกับอาการบาดเจ็บที่ไหล่ จากนั้นสร้างสถิติที่น่าจับตามองจากการลงเล่น 8 นัดของเขา รวมถึงความพยายาม 138 หลากับซีแอตเทิลในสัปดาห์ที่ 9และระยะการพกพา 8.4 หลา น่าเสียดาย,อาการบาดเจ็บที่เข่าในเดือนธันวาคมจบฤดูกาลก่อนเวลาอันควร

ทบทวนคลาสมือใหม่ของ Ravens หลังฤดูกาล 2023

ลุค โจนส์ จากบัลติมอร์ คิดบวก

ไอแอลบี เทรนตัน ซิมป์สัน

ตำแหน่งร่าง:รอบที่สาม รวมอันดับที่ 86

สแน็ปป้องกัน:46 มากกว่า 15 เกม

เรื่องย่อ:เวลาเล่นในการป้องกันส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ Clemson เกิดขึ้นในการแพ้พิตต์สเบิร์กในสัปดาห์ที่ 18 อย่างไร้ความหมาย แต่เขาแสดงศักยภาพของเขาด้วยกระสอบและการโหม่งเจ็ดครั้งในการแข่งขันครั้งนั้น นี่จะเป็นยุครั้งใหญ่สำหรับซิมป์สันในขณะที่เขาถูกมองอย่างกว้างขวางว่ามาแทนที่ปี 2023โปรโบวล์แพทริค ควีน ซึ่งดูเหมือนว่าจะอำลาทีมไปแบบไร้ค่าตัว ซิมป์สันวัย 22 ปีจบอันดับสามของทีมในการสกัดทีมพิเศษ (258) และอันดับสองในการโหม่งทีมพิเศษ (หกครั้ง)

โอแอลบี ทาเวียส โรบินสัน

ตำแหน่งร่าง:รอบที่สี่ รวมอันดับที่ 124

สแน็ปป้องกัน:335 ใน 17 เกม

เรื่องย่อ:ถูกบดบังด้วยความสำเร็จที่ร่ำรวยของทหารผ่านศึก Jadeveon Clowney และ Kyle Van Noy รวมถึงการปรับปรุง Odafe Oweh ในปีที่สามโรบินสันได้รับประสบการณ์อันมีค่าที่หวังว่าจะได้รับผลตอบแทนในปี 2024 และต่อ ๆ ไปในขณะที่ Ravens จัดการกับภาพเงินเดือนที่เข้มงวดมากขึ้น ผู้เล่นแนวรับภายนอกสูง 6 ฟุต 6 ปอนด์ 258 ปอนด์เห็นว่าเวลาเล่นของเขาลดลงในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลและมีการพัฒนามากขึ้นในการทำหน้าที่ส่งบอล แต่เขาจบด้วยกระสอบและ 26 โหม่งในขณะที่ปรากฏตัวในทุกเกมในฐานะ มือใหม่

จ่ายจัสติน มาดูบุยค์เหรอ? ดราฟท์แท็คเกิ้ลเหรอ? สิ่งที่ Ravens ต้องทำเพื่อเปิดหน้าต่าง Super Bowl ไว้

ไมค์ เพรสตัน จากบัลติมอร์ซัน

The Ravens ไม่จำเป็นต้องเซ็นสัญญากับ Odell Beckham Jr. ผู้รับปีกกว้างอีกครั้ง เขาเป็นคนดีและทำงานได้ดีกับนักเตะอายุน้อย แต่เขาเล่นได้ไม่ดีพอ (35 ครั้ง, 565 หลา, 3 ทัชดาวน์ระหว่างฤดูกาลปกติ) เพื่อรับประกันเงิน 15 ล้านดอลลาร์ที่เขาทำได้ในปี 2023 เช่นเดียวกันกับเนลสัน อักโฮลอร์รุ่นเก๋า (35 ครั้ง, 381 หลา, TD 4 ครั้ง) ซึ่งเป็นผู้นำที่ดีและมีนักแสดงที่แข็งแกร่งเช่นกัน

ในอีกด้านหนึ่งของบอล ทีมเรเวนส์แค่ต้องจ่ายล่วงหน้าและจ่ายไลน์แมนฝ่ายรับ จัสติน มาดูบุยค์ ซึ่งสามารถสั่งการได้ 20 ล้านเหรียญต่อปี เขาเป็นอันดับที่หกของทีมในการโหม่ง (56) และนำทีมเรเวนส์ในการกระสอบ (13) และการตีกองหลัง (33) เขาทำทุกอย่างตามที่ขอตั้งแต่ถูกเกณฑ์ทหารเมื่อสี่ปีที่แล้ว และใช่ เขาคุ้มค่ากับเงินแบบนั้น

ทั้งแพทริค ควีนกองหลังทีมบร็องโกและเจเดวีออน คลาวนีย์กองหลังตัวรับทีมนอกอาจอยู่นอกช่วงราคาของเรเวนส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทีมเซ็นสัญญากับแจ็คสันและโรควอน สมิธกองหลังตัวกลางเพื่อขยายสัญญาที่มีกำไรในช่วงยุครั้งล่าสุด

ร่างจำลอง NFL ปี 2024: การทำนายการเลือกรอบที่ 1

ฟิลด์ เยตส์, อีเอสพีเอ็น

30.บัลติมอร์ เรเวนส์

คามารี ลาสซิเตอร์,ซีบี,จอร์เจีย

เดอะ เรเวนส์ ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในการเล่นเกมรับเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยพื้นที่กองหลังที่ได้รับบาดเจ็บ แต่การพยายามทำซ้ำนั้นถือเป็นความท้าทาย แลสซิเตอร์มั่นใจในการรายงานข่าวของนักเตะ และยินดีกับความท้าทายในการยืนหยัดในการยืนหยัดต่อสู้กับคู่แข่งในลีกสูงสุด บัลติมอร์มีตัวแทนอิสระที่สำคัญหลายคนในการป้องกันยุนี้ และคาดว่าจะมีการหมุนเวียน ลาสซิเตอร์ที่จ่ายบอลได้แปดครั้งในปี 2566 สามารถช่วยได้

กองหลัง

1.เทอร์เรียน อาร์โนลด์,อลาบามา

2.เนท วิกกินส์, เคลมสัน

3.ควินยอน มิทเชล, โตเลโด

4.คูเปอร์ เดอจีน, ไอโอวา

5.เอนนิส ราเคสตรอว์ จูเนียร์., มิสซูรี

Ravens News 2/15: รีวิวมือใหม่ (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Twana Towne Ret

Last Updated:

Views: 5713

Rating: 4.3 / 5 (44 voted)

Reviews: 83% of readers found this page helpful

Author information

Name: Twana Towne Ret

Birthday: 1994-03-19

Address: Apt. 990 97439 Corwin Motorway, Port Eliseoburgh, NM 99144-2618

Phone: +5958753152963

Job: National Specialist

Hobby: Kayaking, Photography, Skydiving, Embroidery, Leather crafting, Orienteering, Cooking

Introduction: My name is Twana Towne Ret, I am a famous, talented, joyous, perfect, powerful, inquisitive, lovely person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.