Paige Bueckers กำหนดแบบอย่าง WNBA Draft ให้กับ Caitlin Clark และดารา NCAA ชั้นนำ (2024)

จากการตัดสินใจของ Paige Bueckers ที่จะอยู่ที่ UConn ความรับผิดชอบอยู่ที่ Caitlin Clark, Cameron Brink, Angel Reese และกลุ่มเป้าหมายชั้นนำอื่นๆ ที่จะตัดสินใจว่าพวกเขาจะอยู่ในวิทยาลัยในฤดูกาลหน้าหรือไม่

Paige Bueckers กำหนดแบบอย่าง WNBA Draft ให้กับ Caitlin Clark และดารา NCAA ชั้นนำ (1)

เพจ บัคเกอร์สประกาศว่าจะอยู่กับ.ยูคอนทีมบาสเก็ตบอลหญิงอีกหนึ่งฤดูกาลและข้ามปี 2024ดับเบิลยูเอ็นบีเอร่าง,ยุติการสนทนาเกี่ยวกับอนาคตของเธอ. Bueckers เปิดเผยตัวเลือกของเธอในรายการ Senior Night ซึ่งสร้างความพึงพอใจให้กับแฟนๆ Huskies ที่หวังว่าเธอจะอยู่ต่อ

การประกาศของเธออาจส่งผลกระทบกระเพื่อมต่อกีฬาทั้งหมด – ทั้งสองอย่างซีเอและระดับ WNBA ผู้ทำประตูสูงสุดของ UConn เป็นตัวแทนของโดมิโนตัวแรกจากหลาย ๆ ตัวที่ตกอยู่ในกลุ่มผู้เล่นที่มีคุณสมบัติเหมาะสมซึ่งรวมถึงเคทลิน คลาร์ก,แองเจิล รีสและคาเมรอน บริงค์.

“ฉันไม่สามารถอธิบายได้ว่าโปรแกรมนี้มีความหมายต่อฉันอย่างไร พวกคุณมีความหมายต่อฉันอย่างไร กลุ่มนักเรียนที่ดีที่สุดในประเทศ ขอบคุณทุกคน” บัคเกอร์สบอกกับฝูงชนในบ้านอย่างสุขสันต์ในคืนวันศุกร์ “แน่นอนว่าสี่ปีที่ผ่านมาไม่ได้เป็นไปตามที่ฉันวางแผนไว้หรืออย่างที่ฉันต้องการ แต่ฉันจะไม่แลกมันเพื่อโลก”

อ่านเพิ่มเติม:Caitlin Clark ส่งช่วงเวลาคำวิงวอน WNBA Draft ที่ชัดเจนหลังจากทำลายสถิติ NCAA
อ่านเพิ่มเติม:การตอบสนองของ Cameron Brink ต่อความสำเร็จของ Caitlin Clark เป็นบทสรุปของชุมชนบาสเกตบอลหญิงระดับวิทยาลัย

บัคเกอร์สกล่าวต่อว่า “ผมคงผ่านมันไปไม่ได้หากไม่มีทุกคนที่นี่ แค่สนับสนุน ดังนั้นขอขอบคุณแฟนบอลที่ดีที่สุดในประเทศ ฉันรู้ว่าทุกคนต้องการให้ผมพูดกับช้างในห้อง น่าเสียดายที่สิ่งนี้จะไม่ เป็นคืนสุดท้ายของฉันที่นี่ที่ UConn เพราะฉันจะกลับมา"

สตาร์การ์ดจะกลับมาที่ UConn อีกครั้งอย่างน้อยหนึ่งฤดูกาล ตอนนี้ ความรับผิดชอบตกอยู่ที่คลาร์ก บริงค์แองเจิล รีสและผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าชั้นนำอื่นๆ ในการตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขา

ในบางประเด็น สถานการณ์ของ Bueckers นั้นไม่เหมือนใครเจโน่ ออเรียมม่า เฮดโค้ชของ UConnกล่าวเมื่อต้นฤดูกาลนี้ว่าเขาต้องการไม่เคยเจออาการบาดเจ็บสาหัสในทีมเลยตั้งแต่เดือนตุลาคม. ขณะเดียวกัน บัคเกอร์สได้บอกเป็นนัยว่าความปรารถนาที่จะแข่งขันเคียงข้างเพื่อนร่วมทีมที่มีสุขภาพดีสามารถกระตุ้นให้กลับมาได้.

คลิกที่นี่ติดตาม Mirror US บน Google News เพื่อติดตามข่าวสารล่าสุด เรื่องราวกีฬาและความบันเทิง

คลาร์ก บริงค์ และรีสไม่ได้รับมือกับสถานการณ์เดียวกันที่ไอโอวา สแตนฟอร์ด และแอลเอสยู ตามลำดับ ถึงกระนั้น การมีโอกาสสนับสนุนของ NIL ที่ไม่มีอยู่เมื่อสองสามปีก่อนทำให้ NCAA ยังคงมีเสน่ห์สำหรับทุกคนมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเงินเดือนของ WNBA ที่ให้ความสะดวกสบายน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับลีกอาชีพอื่น ๆ

ในปี 2024 ผู้ที่ได้รับเลือกสี่อันดับแรกของ WNBA Draft จะได้รับเงินเดือนพื้นฐานที่ 76,535 ดอลลาร์ โดยผู้เล่นจะได้รับเงินเพิ่มรายปีตลอดอายุของสัญญามือใหม่ ในขณะเดียวกัน ข้อตกลง NIL ของ Bueckers มีมูลค่ามากกว่า 640,000 ดอลลาร์ต่อกีฬาเป็นหลักซึ่งมากกว่ามูลค่าสัญญามือใหม่ของเธอถึง 300,000 ดอลลาร์ (337,936 ดอลลาร์)

สำหรับคลาร์ก เนื่องจากข้อตกลง NIL ของเธอกับ Nike, Gatorade และบริษัทอื่นๆ เธอจึงคาดว่าจะมีรายได้ 818,000 ดอลลาร์ต่อ On3Sports. รีสมีรายงานว่าอย่างน้อย1.4 ล้านเหรียญจาก NIL ของเธออย่างเคร่งครัด โดยมูลค่าสุทธิโดยรวมของเธอได้รับการแนะนำที่ไหนสักแห่งในช่วง 3 ล้านเหรียญ

อ่านเพิ่มเติม:Kim Mulkey โค้ชของ LSU ได้รับเสื้อผ้าที่สะดุดตาสำหรับการแข่งขันบาสเก็ตบอลหญิงและชุดชั้นนำของเธอ
อ่านเพิ่มเติม:Angel Reese สร้างสถิติตรงเกี่ยวกับ 'การแข่งขัน' ของ Caitlin Clark หลังจากการพูดคุยกันอย่างดุเดือด

แม้ว่าคลาร์กจะเปิดเผยเรื่องความไม่มั่นใจเกี่ยวกับอนาคตของเธอ แต่ยอมรับว่าเป็นการตัดสินใจที่ท้าทาย แต่บริงค์กลับเงียบเกี่ยวกับแผนการของเธอ ดูเหมือนรีสจะโน้มตัวไปสู่ความเป็นมืออาชีพผ่านการสนทนากับนักข่าว แม้ว่าเธอจะไม่ยืนยันความตั้งใจของเธอก็ตาม เธอทำได้ต่ำกว่าที่คาดไว้ในร่างจำลอง แต่สามารถเลื่อนขึ้นได้หากคนอื่นๆ ยังอยู่ในโรงเรียน

“โดยส่วนตัวแล้ว ฉันปรารถนาที่จะได้ไป WNBA” รีสกล่าวเสน่ห์ปีที่แล้ว. "แม้ว่าฉันจะมีทางเลือกอีกปีหนึ่ง แต่ฉันก็ยังอยากจะออกจากวิทยาลัย เริ่มต้นชีวิตนอกโรงเรียน และไล่ตามความฝันของ WNBA ของฉัน ถือเป็นสี่ปีที่ท้าทายแต่ก็คุ้มค่า และฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะพัฒนาต่อไป LSU และอื่นๆ"

Indiana Fever ซึ่งครองอันดับ 1 โดยรวม และ Los Angeles Sparksผู้ถือตัวเลือกหมายเลข 2 และหมายเลข 4จะต้องผิดหวังมากที่สุดกับศักยภาพที่ผู้เล่นชั้นนำจะปฏิเสธอันดับ WNBA จำนวนมาก

เมื่อเวลาผ่านไป โดมิโนจำนวนมากจะตกเป็นของ WNBA สิ่งที่ชัดเจนอยู่แล้วก็คือราชวงศ์ของ UConn ได้รับการยิงเข้าที่แขน โดยที่การกลับมาของ Bueckers ได้ยกระดับศักยภาพในการชิงตำแหน่งระดับชาติสำหรับแคมเปญหน้า

Paige Bueckers กำหนดแบบอย่าง WNBA Draft ให้กับ Caitlin Clark และดารา NCAA ชั้นนำ (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Otha Schamberger

Last Updated:

Views: 5895

Rating: 4.4 / 5 (55 voted)

Reviews: 94% of readers found this page helpful

Author information

Name: Otha Schamberger

Birthday: 1999-08-15

Address: Suite 490 606 Hammes Ferry, Carterhaven, IL 62290

Phone: +8557035444877

Job: Forward IT Agent

Hobby: Fishing, Flying, Jewelry making, Digital arts, Sand art, Parkour, tabletop games

Introduction: My name is Otha Schamberger, I am a vast, good, healthy, cheerful, energetic, gorgeous, magnificent person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.