No Mans Sky: ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำรวจกาแลคซีที่อยู่ห่างไกลและจัดทำแผนภูมิดวงดาว (2024)

Table of Contents
รีวิว Sky ของ Man No Man รีวิว Sky ของ Man No Man ไม่มีเคล็ดลับท้องฟ้าของมนุษย์ ไม่มีเคล็ดลับท้องฟ้าของมนุษย์ ไม่มีกลโกงท้องฟ้าของมนุษย์ ไม่มีกลโกงท้องฟ้าของมนุษย์ ไม่มีกลไกที่ซ่อนอยู่บนท้องฟ้าของมนุษย์ วิธีสร้างรายได้อย่างรวดเร็วในท้องฟ้าไม่มีมนุษย์ วิธีสร้างรายได้อย่างรวดเร็วในท้องฟ้าไม่มีมนุษย์ ไม่มีผู้ชายคนใดที่จะประหยัดได้อย่างไร ไม่มีผู้ชายคนใดที่จะประหยัดได้อย่างไร ไม่มีที่เก็บท้องฟ้าของมนุษย์ ไม่มีที่เก็บท้องฟ้าของมนุษย์ ไม่มีเรือบรรทุกสินค้าฟรีของมนุษย์ ไม่มีเรือบรรทุกสินค้าฟรีของมนุษย์ ไม่มีผู้เล่นหลายคนในท้องฟ้า ไม่มีผู้เล่นหลายคนในท้องฟ้า No No Man's Sky Antimatter No No Man's Sky Antimatter No Man's Sky Atlas ผ่าน No Man's Sky Atlas ผ่าน ไม่มีโลหะสีฟ้าของมนุษย์ ไม่มีโมดูลเทคโนโลยีท้องฟ้าของมนุษย์ ไม่มีโมดูลเทคโนโลยีท้องฟ้าของมนุษย์ ดีที่สุดไม่มีฐานท้องฟ้าของมนุษย์ ดีที่สุดไม่มีฐานท้องฟ้าของมนุษย์ ดีที่สุดไม่มี mods mods ของมนุษย์ ดีที่สุดไม่มี mods mods ของมนุษย์ ลงทะเบียนไปยังจดหมายข่าว GamesRadar+
No Mans Sky: ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำรวจกาแลคซีที่อยู่ห่างไกลและจัดทำแผนภูมิดวงดาว (1)

ข้ามไปที่:

 • รีวิว Sky ของ Man No Man
 • ไม่มีเคล็ดลับท้องฟ้าของมนุษย์
 • ไม่มีกลโกงท้องฟ้าของมนุษย์
 • ไม่มีกลไกที่ซ่อนอยู่บนท้องฟ้าของมนุษย์
 • วิธีสร้างรายได้อย่างรวดเร็วในท้องฟ้าไม่มีมนุษย์
 • ไม่มีผู้ชายคนใดที่จะประหยัดได้อย่างไร
 • ไม่มีที่เก็บท้องฟ้าของมนุษย์
 • ไม่มีเรือบรรทุกสินค้าฟรีของมนุษย์
 • ไม่มีผู้เล่นหลายคนในท้องฟ้า
 • No No Man's Sky Antimatter
 • No Man's Sky Atlas ผ่าน
 • ไม่มีโลหะสีฟ้าของมนุษย์
 • ไม่มีโมดูลเทคโนโลยีท้องฟ้าของมนุษย์
 • ดีที่สุดไม่มีฐานท้องฟ้าของมนุษย์
 • ดีที่สุดไม่มี mods mods ของมนุษย์

มีการเปลี่ยนแปลงและการอัปเดตมากมายที่ไม่มี Man's Sky ว่าเกมทั้งหมดได้รับการซ่อมแซมทำให้แทบจะไม่สามารถจดจำได้จากเกมที่เปิดตัวในปี 2559 ซึ่งเป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่มือท้องฟ้าที่ไม่มีมนุษย์Galactic Exploration รวมถึงการอธิบายคุณสมบัติใหม่ ๆ ที่ได้รับการแนะนำมีกลไกและระบบใหม่ที่จะเชี่ยวชาญและคุณสมบัติใหม่มากมายที่จะติดตามและนั่นคือเหตุผลที่เราอยู่ที่นี่พร้อมกับคำแนะนำของเราเกี่ยวกับท้องฟ้าของไม่มีมนุษย์ - พาคุณผ่านชุดคำแนะนำเพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่เคยหลงทางช่องว่าง.

รีวิว Sky ของ Man No Man

รีวิว Sky ของ Man No Man

No Mans Sky: ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำรวจกาแลคซีที่อยู่ห่างไกลและจัดทำแผนภูมิดวงดาว (2)

ของเรารีวิว Sky ของ Man No Manควรเป็นพอร์ตการโทรครั้งแรกของคุณหากคุณต้องการดูว่าคุณควรเลือกเกมนี้หรือไม่ไม่ว่านี่จะเป็นครั้งแรกของคุณหรือคุณกำลังมองหาการกลับมาเล่นเกมอีกครั้งหลังจากการเปิดตัวที่น่าผิดหวังรีวิวของเราครอบคลุมทั้งสองมุมและจะแจ้งให้คุณทราบว่ามันคุ้มค่าอีกครั้งในรอบเกือบสามปีหลังจากการเปิดตัวครั้งแรก

ไม่มีเคล็ดลับท้องฟ้าของมนุษย์

ไม่มีเคล็ดลับท้องฟ้าของมนุษย์

No Mans Sky: ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำรวจกาแลคซีที่อยู่ห่างไกลและจัดทำแผนภูมิดวงดาว (3)

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าเกมมีรูปร่างอย่างไรหลังจากการอัปเดตหลายครั้งคุณจะต้องการบ้างไม่มีเคล็ดลับท้องฟ้าของมนุษย์เพื่อช่วยให้คุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นในขณะที่คุณกำจัดกาแลคซีสำหรับทรัพยากรจากการสร้างฐานไปจนถึง Seeds Atlas เราวิ่งผ่านระบบที่ชัดเจนน้อยกว่าของเกมที่ควรตอบคำถามการตรวจสอบครั้งแรกของคุณ

ไม่มีกลโกงท้องฟ้าของมนุษย์

ไม่มีกลโกงท้องฟ้าของมนุษย์

No Mans Sky: ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำรวจกาแลคซีที่อยู่ห่างไกลและจัดทำแผนภูมิดวงดาว (4)

หากคุณต้องการทำให้การสำรวจอวกาศง่ายขึ้นเล็กน้อยสำหรับตัวคุณเองบางคนไม่มีกลโกงท้องฟ้าของมนุษย์สามารถช่วยคุณได้จริงๆคู่มือของเรามีการลดลงไม่ว่าจะเป็นไปได้ที่จะโกง PS4, Xbox One หรือ PC

ไม่มีกลไกที่ซ่อนอยู่บนท้องฟ้าของมนุษย์

No Mans Sky: ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำรวจกาแลคซีที่อยู่ห่างไกลและจัดทำแผนภูมิดวงดาว (5)

มีจำนวนของไม่มีกลไกที่ซ่อนอยู่บนท้องฟ้าของมนุษย์ที่คุณอาจต้องการทำใจก่อนเวลาเพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากพวกเขาในระหว่างการเล่นของคุณผ่านเกมดังกล่าวค่อนข้างเบาในด้านการสอนในบางสถานที่ให้ความสำคัญกับการสำรวจดังนั้นมันจะยังคงมีประโยชน์ในการอ่านระบบที่คลุมเครือในเกมเช่นภาษาต่างด้าวและตัวกรองกล้อง

วิธีสร้างรายได้อย่างรวดเร็วในท้องฟ้าไม่มีมนุษย์

วิธีสร้างรายได้อย่างรวดเร็วในท้องฟ้าไม่มีมนุษย์

เฮ้แม่มดขนาดใหญ่คุณอาจอยากรู้วิธีสร้างรายได้อย่างรวดเร็วในท้องฟ้าไม่มีมนุษย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังมองหาซื้อเรือและอุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางกาแล็คซี่ของคุณลองดูคู่มือของเราซึ่งแสดงให้คุณเห็นวิธีการแลกเปลี่ยนดีกว่ากับมนุษย์ต่างดาวเรือฮัสเทิลสตาร์และเอ่อ ... หาไข่?

ไม่มีผู้ชายคนใดที่จะประหยัดได้อย่างไร

ไม่มีผู้ชายคนใดที่จะประหยัดได้อย่างไร

อย่างแปลกประหลาดไม่มีท้องฟ้าของมนุษย์ทำอย่างไรจึงจะช่วยได้อย่างไรไม่ใช่กระบวนการที่ชัดเจนและถ้าคุณไม่ได้รับมันคุณอาจสูญเสียความคืบหน้าอย่างไม่ตั้งใจเกมนี้ไม่ได้อธิบายเรื่องนี้เป็นอย่างดีซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับสองวิธีหลักในการบันทึกเพื่อให้คุณสามารถปิดเซสชันของคุณได้ด้วยความมั่นใจ

ไม่มีที่เก็บท้องฟ้าของมนุษย์

ไม่มีที่เก็บท้องฟ้าของมนุษย์

No Mans Sky: ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำรวจกาแลคซีที่อยู่ห่างไกลและจัดทำแผนภูมิดวงดาว (7)

ในขณะที่คุณวิ่งไปรอบ ๆ วัสดุและทรัพยากรการเก็บเกี่ยวดาวเคราะห์หนึ่งในประเด็นหลักที่คุณพบคือหมดไม่มีที่เก็บท้องฟ้าของมนุษย์พื้นที่สำหรับเก็บทุกอย่างมีหลายวิธีที่คุณสามารถได้รับการจัดเก็บมากขึ้นและเพิ่มห้องในสินค้าคงคลังของคุณดังนั้นแสดงให้คุณเห็นว่าคุณต้องทำอะไร

ไม่มีเรือบรรทุกสินค้าฟรีของมนุษย์

ไม่มีเรือบรรทุกสินค้าฟรีของมนุษย์

No Mans Sky: ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำรวจกาแลคซีที่อยู่ห่างไกลและจัดทำแผนภูมิดวงดาว (8)

การได้มาไม่มีเรือบรรทุกสินค้าฟรีของมนุษย์ควรเป็นเกมง่ายๆสำหรับนักสำรวจที่กระตือรือร้นก่อนอื่นใครไม่ต้องการฐานรากยานอวกาศ Badass ที่คุณสามารถจัดเก็บสิ่งของและดำเนินการประชุมทางธุรกิจที่สำคัญ!ตรวจสอบคำแนะนำของเราเพื่อหาวิธีรับหนึ่งโดยไม่ต้องใช้จ่ายหน่วยอันมีค่าทั้งหมดของคุณมันหน้าด้าน แต่ก็คุ้มค่า!

ไม่มีผู้เล่นหลายคนในท้องฟ้า

ไม่มีผู้เล่นหลายคนในท้องฟ้า

No Mans Sky: ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำรวจกาแลคซีที่อยู่ห่างไกลและจัดทำแผนภูมิดวงดาว (9)

ตอนนี้ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมได้ไม่มีผู้เล่นหลายคนในท้องฟ้าเซสชั่นหลังจากการอัปเดตครั้งต่อไปหลังจากสัญญาเริ่มต้นเกิดขึ้นเมื่อหลายเดือนก่อนการเปิดตัวเกมอย่างไรก็ตามเกมดังกล่าวยังคงออกจากข้อมูลที่ไม่ได้อธิบายผู้เล่นหลายคนซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณควรอ่านคู่มือที่มีประโยชน์ของเราเพื่อค้นหาสิ่งที่แบ่งปัน (และที่สำคัญกว่านั้นคืออะไรไม่ได้)

No No Man's Sky Antimatter

No No Man's Sky Antimatter

No Mans Sky: ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำรวจกาแลคซีที่อยู่ห่างไกลและจัดทำแผนภูมิดวงดาว (10)

หากคุณต้องการออกไปสำรวจกาแล็กซี่คุณจะต้องจัดหาอุปทานNo No Man's Sky Antimatterเนื่องจากเป็นองค์ประกอบสำคัญของเซลล์วาร์ปที่ใช้สำหรับการเดินทางไฮเปอร์ไดรฟ์วัสดุนี้ไม่ได้เกิดขึ้นตามธรรมชาติ แต่เราจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถประดิษฐ์หรือค้นหาได้ในบางสถานที่

No Man's Sky Atlas ผ่าน

No Man's Sky Atlas ผ่าน

No Mans Sky: ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำรวจกาแลคซีที่อยู่ห่างไกลและจัดทำแผนภูมิดวงดาว (11)

พยายามหาไฟล์No Man's Sky Atlas ผ่านระบบอาจเป็นเรื่องยุ่งยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฟังก์ชั่นส่วนใหญ่ยังไม่ได้อธิบายพูดง่ายๆคือพวกเขาช่วยให้คุณอยู่เบื้องหลังประตูล็อคในอาคารและสถานีอวกาศที่คุณพบทั่วโลกมันสำคัญมากที่จะคว้าพวกเขาเพราะพวกเขามักจะนำไปสู่การยกเค้าที่ดีดังนั้นลองดูคำแนะนำของเราเกี่ยวกับวิธีการค้นหาและใช้แต่ละระดับของ Atlas Pass

ไม่มีโลหะสีฟ้าของมนุษย์

No Mans Sky: ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำรวจกาแลคซีที่อยู่ห่างไกลและจัดทำแผนภูมิดวงดาว (12)

ค้นหามีค่าไม่มีโลหะสีฟ้าของมนุษย์สามารถเป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อคความสามารถในการสร้างฐานและทำสูตรการประดิษฐ์เกมล่าช้าน่าเสียดายที่เป็นหนึ่งในแหล่งข้อมูลใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในเกมด้วยการอัปเดตครั้งต่อไปซึ่งเป็นความเจ็บปวดที่จะค้นหาอ่านคู่มือของเราและเราจะแสดงกระบวนการ Surefire เพื่อทำการหลอมทรัพยากรนี้เพื่อให้คุณสามารถสร้างเนื้อหาของหัวใจของคุณได้

ไม่มีโมดูลเทคโนโลยีท้องฟ้าของมนุษย์

ไม่มีโมดูลเทคโนโลยีท้องฟ้าของมนุษย์

No Mans Sky: ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำรวจกาแลคซีที่อยู่ห่างไกลและจัดทำแผนภูมิดวงดาว (13)

หนึ่งในทรัพยากรที่สำคัญที่สุดในเกมคือไม่มีโมดูลเทคโนโลยีท้องฟ้าของมนุษย์-พวกเขาช่วยให้คุณซ่อมแซมส่วนประกอบอาวุธเรือและอุปกรณ์ แต่พวกเขาก็หาได้ยากอย่างไม่น่าเชื่อพวกเขามีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมากและพึ่งพาผู้เล่นค้นหาเทคโนโลยีเพื่อรื้อถอนหากพวกเขาไม่สามารถจ่ายได้ดังนั้นอ่านคำแนะนำของเราและเราจะแสดงวิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาโมดูลเทคโนโลยีในท้องฟ้าของไม่มีมนุษย์

ดีที่สุดไม่มีฐานท้องฟ้าของมนุษย์

ดีที่สุดไม่มีฐานท้องฟ้าของมนุษย์

No Mans Sky: ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำรวจกาแลคซีที่อยู่ห่างไกลและจัดทำแผนภูมิดวงดาว (14)

ผู้เล่นที่สร้างสรรค์ได้สร้างไฟล์ดีที่สุดไม่มีฐานท้องฟ้าของมนุษย์และเรารู้สึกว่ามันเป็นสิทธิพิเศษของเราที่จะแสดงให้คุณเห็นถึงการสร้างที่ดีที่สุดของพวกเขาจากหน้าอกของโฮเมอร์ซิมป์สันที่ยังไม่เสร็จกาแล็กซี่

ดีที่สุดไม่มี mods mods ของมนุษย์

ดีที่สุดไม่มี mods mods ของมนุษย์

No Mans Sky: ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำรวจกาแลคซีที่อยู่ห่างไกลและจัดทำแผนภูมิดวงดาว (15)

เพื่อให้ประสบการณ์ของคุณราบรื่นที่สุดหรือเพิ่มคุณสมบัติพิเศษบางอย่างคุณอาจต้องการตรวจสอบรายการของเราดีที่สุดไม่มี mods mods ของมนุษย์-พวกเขาค่อนข้างตรงไปตรงมาในการติดตั้งและสามารถลดปัญหาที่น่ารำคาญของเกมได้เช่นการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงและปิดเสียงเตือนการแผ่รังสีที่น่ารำคาญเหล่านั้น

เมื่อเสร็จแล้วทำไมไม่ลองดูสิ่งที่ดีที่สุดเกมอย่าง No Man's Skyเพื่อให้คุณเดินทางกาแล็กซี่

ลงทะเบียนไปยังจดหมายข่าว GamesRadar+

การย่อยรายสัปดาห์นิทานจากชุมชนที่คุณรักและอื่น ๆ

Jordan Oloman

นักเขียนอิสระ

Jordan Oloman มีหลายร้อยทางผ่านร้านค้าเช่น GamesRadar+, PC Gamer, USA Today, The Guardian, The Verge, The Washington Post และอีกมากมายจอร์แดนเป็นนักเขียนอิสระที่มีประสบการณ์ซึ่งไม่เพียง แต่ดำดิ่งลงไปในวิดีโอเกมที่ใหญ่ที่สุด แต่สำรวจวิธีที่พวกเขาตัดกับวัฒนธรรมด้วยจอร์แดนยังสามารถพบว่าทำงานเบื้องหลังการประชุมที่นี่ที่ Future PLC ซึ่งมีส่วนร่วมในการจัดแสดงและดำเนินการของเกมในอนาคต

เพิ่มเติมเกี่ยวกับการผจญภัย

Wanderstop เป็นผู้สร้างคำอุปมาเรื่องสแตนลีย์ใน Stardew ValleyIndie Dev อยู่เบื้องหลัง Serene Platformer Gem จากปี 2018 กลับมาแสดงเกมจากอัญมณีอันเงียบสงบครั้งต่อไปและคราวนี้คุณมีดาบ

ล่าสุด

ในหมู่พวกเราทำเงินหลายพันล้านดอลลาร์เพื่อให้ผู้สร้างทำ "ไม่มีนักลงทุน" กองทุนอินดี้เพื่อช่วยเหลือเกมอื่น ๆ รวมถึงยานอวกาศที่ลื่นไหลนี้ Roguelike นี้
ดูเพิ่มเติมล่าสุดคือ

ดูความคิดเห็น

ที่นิยมมากที่สุด
The Ghostflame Dragon In Shadow of the Erdtree เป็น Agheel ใหม่ของ DLC
วิธีเอาชนะภารกิจ Destiny 2 Iconoclasm ในตำนานในรูปทรงสุดท้าย
วิธีเอาชนะ Mohg ลอร์ดแห่งเลือดใน Elden Ring
Scadutree Fragments and Blessings In Shadow of the Erdtree อธิบาย
Micah-10 ใน Destiny 2 คือใคร?
สิ่งที่ต้องทำก่อนในเงาของ erdtree ก่อน
ในเวลาเพียง 3 ชั่วโมงเงาของ Erdtree DLC ได้มอบเจ้านาย Elden Ring ใหม่ที่ฉันโปรดปรานใหม่ตลอดเวลา
Fortnite Tri-Beam Laser Rifle: How to Get the Fallout Gun
Fortnite Oasis Pools: จะหาได้ที่ไหน
วิธีรับประกายไฟ Diablo 4
Best Destiny 2 เกราะแปลกใหม่สำหรับนักล่าไททันส์และ Warlocks
No Mans Sky: ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำรวจกาแลคซีที่อยู่ห่างไกลและจัดทำแผนภูมิดวงดาว (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Ray Christiansen

Last Updated:

Views: 5708

Rating: 4.9 / 5 (49 voted)

Reviews: 88% of readers found this page helpful

Author information

Name: Ray Christiansen

Birthday: 1998-05-04

Address: Apt. 814 34339 Sauer Islands, Hirtheville, GA 02446-8771

Phone: +337636892828

Job: Lead Hospitality Designer

Hobby: Urban exploration, Tai chi, Lockpicking, Fashion, Gunsmithing, Pottery, Geocaching

Introduction: My name is Ray Christiansen, I am a fair, good, cute, gentle, vast, glamorous, excited person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.