เด็กของ Himmler - โลก (2024)

โฆษณา

Sเขาสวมชุดฤดูร้อนและห่วงผมของเธอแม้แต่เพื่อนของเธอก็ยังได้รับอนุญาตให้พาเธอไปเที่ยวครั้งนี้ไปที่บาวาเรียตอนบน

โฆษณา

Gudrun Himmler เพิ่งพบสถานที่ "ยอดเยี่ยม!" "วันนี้เราขับรถไปที่ค่ายกักกันเอสเอสDachau“ เกือบสิบสองปี -Old เขียนไว้ในสมุดบันทึกของเธอเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 1941"มันดีมาก" อย่างน้อย 41,500 คนควรถูกฆ่าที่นี่

ลูกสาวของ SS หัวหน้า Heinrich Himmler รู้สึกประทับใจกับสิ่งที่พ่อให้เธอแสดงให้เธอเห็น: "บริษัท ที่มีขนาดใหญ่มาก" ในคอมเพล็กซ์ค่ายกักกันที่ฮิมม์เลอร์ได้สร้างขึ้นในปี 1933 "สวนสมุนไพร" ก็เป็นส่วนหนึ่งของมันพวกนาซีมีการรักษาและเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งภายใต้สถานการณ์ที่ไร้มนุษยธรรม Gudrun ไม่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการออกนอกบ้านของครอบครัวเธอไม่เห็นว่านักโทษอาศัยอยู่ที่นั่นภายใต้สถานการณ์ที่ไม่คู่ควรว่าพวกเขาเสียชีวิตจากความอ่อนเพลียในที่ทำงานที่สวนว่าพวกเขาถูกยิงโดยพลการหลังจากการเยี่ยมชมเด็กหญิงคนนั้นสังเกตเห็นเพียงว่าพวกเขาได้เห็นสถานรับเลี้ยงเด็กขนาดใหญ่โรงสีผึ้งสมุนไพรสมุนไพรภาพทั้งหมดที่ถ่ายทอด"จากนั้นเราก็กินมากแล้วทุกคนก็มีบางอย่าง" เธอ "Pappi" ดูเหมือนเป็นฮีโร่

โฆษณา

ไดอารี่ของ Gudrun Himmler เป็นของสินค้าคงคลังเอกสารซึ่งตอนนี้เผยแพร่เป็นครั้งแรกมีการเผยแพร่บางส่วนโดยบันทึกส่วนตัวของพวกเขาแล้วตอนนี้รายการทั้งหมดระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 1941 ถึง 29 เมษายน 1945 อนุญาตให้มีข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ ในโลกแห่งความคิดของลูกสาวที่กำลังเติบโตและชีวิตครอบครัวของ "Reichsführers-SS"

ดังนั้น "Püppi" จึงเป็นห่วงเกี่ยวกับหลักสูตรสงครามโลกครั้งที่สอง"มีบางอย่างเกิดขึ้นในขณะนี้การบุกรุกเริ่มขึ้นในนอร์มังดีในคืนวันที่ 5 ถึง 6 มิถุนายน" เขียนถึงสิบสี่ปี -ปีที่ 15 กรกฎาคม 1944 "ในรัสเซียรัสเซียเกือบจะอยู่ที่ชายแดน พวกเขาทุกคนเชื่อในชัยชนะ (Pappi) ว่าฉันในฐานะลูกสาวของคนที่ได้รับความเคารพและเป็นที่นิยมในตอนนี้ฉันต้องคิด

เด็กหญิงคนนั้นตกตะลึงหลังจากการโจมตีของ Adolf Hitler เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 1944 "อย่างที่ฉันได้ยินเช่นเดียวกับที่เรามาจากการว่ายน้ำฉันเกือบจะร้องไห้" เธอเชื่อใจไดอารี่ของเธอขอบคุณพระเจ้า Pappi ของเธอไม่ได้อยู่ที่นั่น "แต่โดยทั่วไปเขามีความรับผิดชอบครั้งสุดท้าย"

โฆษณา

ของความทรงจำของ Gudrun Himmler, Diaries ในวัยเด็กของมาร์กาเต้แม่ของเธอและจดหมายที่ไม่ได้เผยแพร่ก่อนหน้านี้ว่าผู้จัดงาน Holocaust เขียนถึงภรรยาของเขาระหว่างปี 1927 และ 1945 มันก็ชัดเจนว่า Himmler และภรรยาของเขาอาศัยอุดมการณ์สังคมนิยมแห่งชาติในครอบครัวและอย่างเคร่งครัด ลูก ๆ ของพวกเขามีรูปร่างเท่าไหร่

"ผู้นำ" มีบทบาทสำคัญในวัยเด็กของ Gudrun"ลุงฮิตเลอร์ตายด้วยเหรอ?" เธอถามแม่ของเธอในเดือนมีนาคม 2478 มาร์ก้าสังเกตเห็นในสมุดบันทึกในวัยเด็กของเธอ: "เธอนอนอยู่ข้างๆฉันในเตียงของ Pappi เธอเป็นความคิดนี้มาหรือไม่"ฉันทำให้เธอสงบลงและบอกว่าลุงฮิตเลอร์มีชีวิตอยู่เป็นเวลานานเธอปฏิเสธ: 100 ปีนานมากไม่แม่ฉันรู้ว่า 200 ปี

ฮิมม์เลอร์ไม่ค่อยอยู่ที่บ้านพยายามดิ้นรนเพื่อทำให้ลูกสาวของเขาเป็นลูกสาวของนาซีเขาเทศนาความเหมาะสมมารยาทที่ดีการเชื่อฟังการทำงานหนักที่โรงเรียนส่งโปสการ์ดของเธอด้วยสัญลักษณ์ SS หรือแผ่นสื่อสาร SS สำหรับการอ่านเธอเขียนจดหมายไปที่ด้านหน้าทำของขวัญให้กับทหาร SS เข้าร่วมกับรัฐบาลหญิงสาวเยอรมันตอนอายุสิบขวบสำหรับคริสต์มาสเธอได้รับตัวเลขพอร์ซเลนจากเด็กชายฮิตเลอร์และเด็กหญิง BDM ผลิตในผู้ผลิต SS ที่เป็นเจ้าของจากนักโทษจาก Dachau

โฆษณา

ในช่วงฤดูร้อนปี 1941 เมื่อ Gudrun ไปเยี่ยมค่ายกักกันกับแม่ของเธอเธอเขียนจดหมายของพ่อของเธอเกือบทุกวันฮิมม์เลอร์หัวหน้าเอสเอสตำรวจและเกสตาโปเพิ่งพัฒนาเป็นหนึ่งในฆาตกรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ลูกสาวคิดถึงเธอ "กระดาษแข็งเดินทาง"เธอไม่รู้ว่าอาชญากรรมของเขา"Püppiไม่เข้าใจว่าคุณเขียนว่าคุณไม่สามารถหัวเราะได้ในปี 1936" Marga เขียนถึงสามีของเธอเมื่อปลายเดือนกรกฎาคม 1941 "บางทีมันอาจจะค่อนข้างดีที่เธอไม่สามารถจินตนาการถึงสงครามได้"

ฮิมม์เลอร์ตอบอีกห้าวันต่อมาจาก "สำนักงานใหญ่": "คุณพูดถูกมันเป็นเรื่องดีที่Püppiของเรายังไม่เข้าใจสงคราม แต่คุณต้องบอกเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก" โลกเกิดขึ้นในปีที่สามของสงครามฮิมม์เลอร์ไม่สามารถฉลองวันคริสต์มาสอีฟเป็นครั้งแรกตรงเวลาพวกเขาดึง "Julfest" ตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 20 ธันวาคมวันรุ่งขึ้น "Reichsführer" บินกลับไปที่แนวรบด้านตะวันออก"จะมีสงครามต่อไปหรือไม่?" Gudrun สงสัยและเขียนไว้ในไดอารี่ของเธอ: "พระเจ้าพาเราไป Pappi" เธอสนุกกับการเยี่ยมชมที่หายากของพ่อที่บ้านใน Gmund

Gudrun Margarete Elfriede Emma Anna เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 19293625 กรัม 54 เซนติเมตร"ผมสีบลอนด์มีดวงตาสีฟ้าและจมูกเล็ก ๆ สีดอกกุหลาบ" แม่ตั้งข้อสังเกตในวารสารทารก"เธอสงบสุขต่อหน้าฉัน" หลังจากการผ่าตัดคลอดเธอต้องนอนอยู่ในโรงพยาบาลเป็นเวลาสามสัปดาห์ในเวลาพ่อสามารถไปเยี่ยมได้เพียงครั้งเดียว“ Heini ที่รัก” ส่วนใหญ่เขียนถึงการเดินทางทางธุรกิจต่อไปนี้เขาอุทิศเพียงหนึ่งประโยคให้กับทารกแรกเกิด: "Bengel ตัวน้อยควรกรีดร้องที่นี่และที่นั่นเพื่อให้แม่ตระหนักว่าเธอไม่ได้อยู่คนเดียวและส่วนหนึ่งของพ่อก็สัมผัส"

มันไม่ได้สร้างโรงละครขนาดใหญ่ให้กับทารกสิ่งสำคัญคือมันกินยอมรับและมีอากาศบริสุทธิ์"เบงเจลถ่มน้ำลายเล็กน้อยนอนหลับมาก” มาร์ก้าพูดกับพ่ออย่างเบาบาง (ตุลาคม 2472)"Püppiเป็นคนหน้าด้านร่าเริงและฟิเดล" ฮิมม์เลอร์พอใจกับข้อมูลที่หายาก: "ฉันดีใจที่คุณทำอะไรสองคน

Marga บันทึกสิ่งสำคัญในสมุดบันทึกในวัยเด็กที่นั่นเธอเขียนความรักมากขึ้นเกี่ยวกับ "Fratzelinchen" ของเธอเกี่ยวกับฟันแรกขั้นตอนแรกคำแรก ("เธอยังพูดตอนนี้" Kruziturken ", 9 เมษายน 1932);และเด็ก ๆ ก็กินในเวลาห้าเดือนโดยไม่ต้องเสียความจริงที่ว่ามันหนีไป "ด้วยความเร็วเหมือนลิงจากความไม่พอใจ" หรือปีนออกจาก playpen และหันทั้งบ้านกลับหัวกลับหางมาร์ก้ามีความสุขอย่างเห็นได้ชัดใน "Püpperlein": "เธอหัวเราะเพื่อที่คุณจะต้องหัวเราะจับมือของคุณติดอยู่และบ่นแปลกเกินไป" ฮิมม์เลอร์ถาม "เด็กแสนอร่อย" เป็นประจำ"ฉันมักจะเห็นใบหน้าที่รักของคุณและคิดถึงคุณเสมอและต้องการในเวลาที่น่ารื่นรมย์ที่คุณสามารถอยู่ที่นั่นได้" (21 กรกฎาคม 1930)อย่างไรก็ตามจากปี 1931 ความรักแห่งความรักก็กระจัดกระจายบ่อยครั้งที่ "Pappi ของคุณ" ส่ง "เป็นคนพิเศษสำหรับตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ " เป็น PS

ในเดือนมีนาคม 1933“ Bubi” ปรากฏตัวในคำทักทายเป็นครั้งแรกลูกชายของ Himmler แห่ง Care Gerhard von der Ahéอายุสี่ขวบเมื่อเขาย้ายไปที่ครอบครัวเด็กกำพร้าของชายเอสเอสที่ถูกยิงในการต่อสู้บนท้องถนนเด็กชายผมบลอนด์อาจจะถูกต้องกับ "Reichsführer"Marga ไม่สามารถรับลูกได้อีกต่อไปหลังจากเกิดของ Gudrunนั่นไม่เหมาะกับอุดมการณ์ของ Himmler เกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของผู้คนGerhard ไร้สาระช่วยในสถานการณ์นี้เพื่อพบกับครอบครัวภายในในการผลิตเยาวชน“ เขาเป็นเด็กชายที่น่ารังเกียจPüppiมีความสุขมากอยู่แล้ว” มาร์ก้าเข้าสู่ไดอารี่ในวัยเด็ก (10 มีนาคม 2476)ตัวน้อยผู้ปลอบใจเขาเมื่อเขาไวน์คุณจะได้รับวิธีจัดการกับเด็กคนอื่น"เด็กชายเชื่อฟังมากหวังว่าPüppiจะเรียนรู้ในไม่ช้า"

อย่างไรก็ตามความกระตือรือร้นสำหรับเด็กดีลดลงอย่างรวดเร็วยิ่งเขามีอายุมากขึ้น Marga และ Heinrich ที่รักน้อยลงก็ยิ่งจัดการกับเขาGerhard von der Ahéจำได้หลายปีต่อมาว่าเขามักจะกลัวที่จะไปเยี่ยมพ่อเลี้ยงใน Gmund;ว่าเขาเต้นบางครั้งด้วยแส้ขี่จังหวะการลงโทษเป็นเรื่องปกติสำหรับชาวเขาที่ Gudrunสิ่งนี้พิสูจน์การเข้ามาของมาร์ก้าตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2475: หากลูกสาวของเธอตอบว่า "ไม่ใช่" ถ้าเธอควรจะทำอะไรบางอย่างเธอจะต้อง "ลงไปไม่กี่ครั้ง"

โฆษณา

โฆษณา

อย่างไรก็ตามเธอยังคงอยู่ในดวงตาของฮิมม์เลอร์ซึ่งแตกต่างจากอายุมากกว่าหนึ่งปีในไดอารี่ของมาร์ก้าเช่นกันเสียงก็กลายเป็นระยะไกลมากขึ้นจากปี 1937"Gerhard เป็นอาชญากร" เธอเขียนเมื่อเดือนเมษายนปี 1938 "เขาขโมยเงินที่ไหนสักแห่งและโกหกอย่างไม่น่าเชื่อเราต้องทำกับสถาบันการศึกษาในฤดูใบไม้ผลิของปี 2482 พ่อเลี้ยงได้จดทะเบียนเขาที่สถาบันการศึกษาทางการเมืองแห่งชาติในเบอร์ลิน-สปาปันา“ ฉันคิดว่าเขาได้รับดีกว่านี้” มาร์ก้าเขียนเมื่อเขาสอบเข้า (14 มกราคม 2483)"เขาแขวนอยู่กับเรามาก"

คำพูดที่รักอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับครึ่งหนึ่ง -Orphans พบน้องสาวของมาร์ก้าเท่านั้นLydia Boden เป็นโสดจากปี 1934 อาศัยอยู่กับ Himmlers ใน "Haus Lindenfycht" ใน Gmund และดูแลเด็ก ๆ เมื่อพ่อแม่จากไปในหนังสือความทรงจำของเธอ "อืมและกับ Gerhard" ซึ่งเธอเขียนในช่วงกลางทศวรรษ 1950 และตอนนี้อยู่ในความครอบครองของลูกชายของเขา Horst, Lydia เขียนตัวอย่างเช่น: "คุณเป็นห่วงเด็กที่รักของฉันอย่างสมบูรณ์" คาวาเลียร์ แต่ยังเป็น "เด็กชายป่ามาก" คนที่สุนัขรักมาก.สัตว์อื่น ๆ ทั้งหมดควรได้รับความเดือดร้อนจากเขา

ความโหดร้ายเล็กน้อยต่อสัตว์อาจผ่านความรุนแรงที่เขาเรียนรู้ความทรงจำของ Lydia ยืนยันว่าเด็กชายอยู่ใน Himmler ยากแค่ไหน“ เราพ่ายแพ้ Gerhard” ป้าเล่าเธอก็เข้ามาเมื่อเธอต้องการฟังคำพูดโดย "ผู้นำ" และ Gerhard เริ่มเข้ามา“ เขาไม่ได้ยินและฉันก็น่ารำคาญเอาผู้ปกครองและเอาชนะเขา” เด็กชายคนนั้นน่ากลัวมากความเข้มงวดของพ่อเผด็จการล้มเหลวกับน้องสาวลิเดียตัวอย่างเช่นเมื่อเธอยกย่องอาหารเช้าของครอบครัวที่งดงาม: "Pappi ตัดของว่างเล็ก ๆ ซึ่งเขาเอาไปอย่างระมัดระวังและเหมือนนกตัวเล็ก ๆ

อาหารเช้า "Pappi" ในไม่ช้าก็ต้องเลี้ยง "ปาก" มากกว่าสองคนใน Gmundในตอนท้ายของปี 1938 เขาเริ่มมีความสัมพันธ์กับเลขานุการ Hedwig Potthast เธอให้กำเนิดลูกชายของเขา Helge เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 1942;คีมที่ซับซ้อนเกิดมันไม่เป็นที่รู้จักอย่างแน่นอนเมื่อครอบครัวแรกของฮิมม์เลอร์เรียนรู้เกี่ยวกับครั้งที่สองจากมาร์กาสและจากไดอารี่ของ Gudrun แต่จะเห็นได้ว่าเขาเป็นเวลาสองวันในการเกิดTegernseeค่าใช้จ่าย.เขาอาจสารภาพกับความสัมพันธ์ของเขาในระหว่างการเยือนครั้งนี้ - หรือค่อนข้างแจ้งให้ภรรยาของเขาทราบว่า "Reichsführer" ได้สร้างพลเมือง "Aryan" ใหม่ซึ่งประเทศได้รับความทุกข์ทรมานจากอัตราการเกิดที่ลดลง

ฮิมม์เลอร์ยังคงพบกับ "หน้าที่" ของเขาในวันที่ 3 มิถุนายน 2487 "กระต่าย" อันเป็นที่รักของเขาให้กำเนิดลูกคนที่สอง Nanette Dorotheaพ่อพลาดการเกิดของเธอว่าเขามีหน้าที่สำคัญกว่าในวันนี้เมื่อหัวหน้ากลุ่ม SS Hermann Fegelein และ Gretl Braun น้องสาวของ Eva Braun หุ้นส่วนของฮิตเลอร์เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนฮิมม์เลอร์ยังมีผู้พิพากษาเอสเอสที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นพ่อสำหรับลูกผิดกฎหมายคนที่สองของเขาสำหรับ Hedwig, Helge และ "Nanetechen" เขามีบ้านเก่าของ Forester ที่สร้างขึ้นใหม่ใกล้กับ Hohenlychenครอบครัวที่เป็นมิตรของ Oswald Pohl อย่างเป็นทางการของ SS อาศัยอยู่ใกล้ ๆ ซึ่งเป็นผู้นำค่ายกักกันทั้งหมด

ผู้ล่วงประเวณียังคงติดต่อกับครอบครัวอย่างเป็นทางการของเขาอย่างใกล้ชิดเขาเขียน "Dear Mommy" คุยโทรศัพท์กับ "Püppi" ให้อาหารหายากทั้งสองอะไรและเท่าไหร่ที่เจ้านายของ SS และลูก ๆ ที่ผิดกฎหมายสองคนของเขาทำบ่อยแค่ไหนที่เขาเห็นพวกเขาไม่ค่อยมีใครรู้เรื่องนี้ในจดหมายถึงคนรักของเขาเขาทักทายเธออย่างดีที่สุดสำหรับเรื่องนี้ Hedwig ทำให้เขาทันสมัยอยู่ใน Nanette ที่เป็นมิตรและ Helge "Exemplary" ซึ่งในเดือนธันวาคม 1944 ในระหว่างการเยี่ยมชม Gerda Bormann ภรรยาของ Martin Bormann เลขานุการส่วนตัวของฮิตเลอร์ "ไม่ได้มาจากปลายหินของเธอ" ได้รับทางในไม่ช้าเธอจะสามารถ "จดจำ Struwwelpeter ทั้งหมด" Hedwig เขียนและ Thilde น้องสาวของเธอก็สนิทสนมกับหลานชายเธอบอกพ่อของเด็กในเดือนมกราคม"เธอต้องมีส่วนร่วม - แม้ว่าสุภาพบุรุษกำลังนั่งอยู่บน Clö’Chen เธอต้องดู" Nanettchen พบเธอ "ผิดปกติ"

นอกเหนือจากความมั่นใจไม่กี่คนไม่มีใครรู้เกี่ยวกับเด็กนอกสมรสของ "Reichsführer"หนึ่งในนั้นคือนายทหารคนสนิทของ Himmler Joachim Peiperเขาแต่งงานกับเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของ Potthast และได้รู้จักเพื่อนกับ "Bunnies"ในขณะที่นักประวัติศาสตร์ Jens Westemeier เขียนในชีวประวัติของ Peiper "Himmler's Warrior" เจ้าหน้าที่ SS ยังมีภาพที่หายากมากของ Himmler กับลูกชายชีววิทยาคนเดียวของเขาในอ้อมแขนของเขาPotthast ส่งไปให้ Joachim เพื่อนของเธอไม่นานหลังคลอดเขาตอบกลับ "น้องสาวที่รัก": "ถ้าดวงตาที่ไม่ได้รับอนุญาตมองดูฉันจะโด่งดังด้วยความช่วยเหลือและใช้เขาอย่างภาคภูมิใจในฐานะลูกชายของฉันซึ่งเป็นพิเศษสามารถนั่งอยู่ในแขนของท่านลอร์ดสูงของเขา"

เมื่อเห็นได้ชัดว่าDeutschlandการสูญเสียสงครามฮิมม์เลอร์ริเริ่มทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวทั้งสองของเขาปลอดภัยอย่างน้อยในกรณีของผู้หญิงคนที่สองHedwig Potthast อาศัยอยู่กับ Helge และ Nanette ในบาวาเรียหลังปี 1945นานหลังจากสิ้นสุดสงครามทั้งคู่มีประสบการณ์ว่าพ่อเกิดของพวกเขาคือใครJoachim Peiper กล่าวกันว่าได้บอกคุณตามความปรารถนาของ Hedwig

โฆษณา

โฆษณา

ในปี 1953 Potthast ย้ายไปอยู่กับเด็ก ๆ ใกล้ ๆบาเดน-เบเดน-ที่นั่นเธอแบ่งปันบังกะโลที่โอ่อ่ากับเพื่อนของเธอ Sigurd Peiper ซึ่งสามีกำลังนั่งอยู่ในเรือนจำ Landsberg จนถึงปี 1956Helge อาศัยอยู่ใน Baden-Baden กับแม่ของเขาจนกระทั่งเขาเสียชีวิตในปี 1994คำร้องขอให้มีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับมรดกของแม่ของเขาเขาให้ทนายความของเขาปฏิเสธเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาทนายความเชื่อมต่อการยกเลิกกับ "คำขอไม่ติดต่อลูกค้าของเขาอีกต่อไป" หนังสือ "Himmler Privat" กล่าวซึ่งนักประวัติศาสตร์ Michael Wildt เขียนร่วมกับ Kathrin อันยิ่งใหญ่ของ Himmler (Pieper-Verlag)Helge ได้รับการกล่าวขานว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้แบกชื่อของพ่อเลี้ยงในภายหลังของเขาและตอนนี้เสียชีวิตโสดและไร้บุตรNanette Dorothea บอกว่าเธอทำงานเป็นแพทย์ทางตอนเหนือของเยอรมนี"คาดว่าจะเป็นคนดีและเป็นที่ชื่นชอบ" นักประวัติศาสตร์ Jens Westemeier กล่าว

เป็นที่รู้จักกันดีกว่าว่าสิ่งที่กลายเป็นครอบครัวอย่างเป็นทางการของ Himmlerไร้สาระ Gerhard ผู้ลงทะเบียนโดยสมัครใจสำหรับ SS ในฐานะเด็กอายุ 16 ปีมาถูกจองจำรัสเซียหลังสงครามในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2498 เขากลับมาที่เยอรมนีเมื่ออายุ 27 ปีมาร์ก้าพ่อเลี้ยงของเขามารับเขาในค่ายฟรีดแลนด์Gerhard อาศัยอยู่กับเธอในช่วงเวลาสั้น ๆ และป้า Lydia ในBielefeld-ในฤดูใบไม้ผลิของปี 1956 เขาติดตามLübeckกลายเป็นคนขับแต่งงานและมีลูกชายเขายังคงติดต่อกับแม่เลี้ยงและน้องสาวจนกระทั่งมาร์ก้าเสียชีวิตในเดือนสิงหาคม 2510 เขาให้บทสัมภาษณ์ "Lübecker Nachrichten" ในปี 2544 และบอกเล่าเกี่ยวกับวัยเด็กของเขาใน "Peaceful Idyll" ส่วนใหญ่Gerhard von der AhéเสียชีวิตในโรงพยาบาลLübeckในเดือนธันวาคม 2010

Gudrun ถูกนำตัวไปสู่ความปลอดภัยหลังสงครามในคืนวันที่ 19 เมษายน 2488 พนักงานที่ใกล้ชิดจาก Himmlers Rod ได้จัดระเบียบหลบหนีจาก Gmund ไปยัง South Tyrol สู่ Valepp"เราไปที่ไหนมันจะต้องมีความลับมาก (ภายใต้ชื่อที่ผิด)" เธอเขียนไว้ในสมุดบันทึกของเธอ

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมทหารอเมริกันจับกุมภรรยาและลูกสาวของหัวหน้าเอสเอสที่พวกเขากำลังมองหานำพวกเขาไปที่ค่ายกักกันในอิตาลี-สิบวันต่อมา Gudrun ได้เรียนรู้ว่าพ่อของเธอวางยาพิษตัวเองในการถูกจองจำของอังกฤษในตอนท้ายของปี 1946 เธอและแม่ของเธอได้รับการปล่อยตัวจากการดูแลเข้ามาในสถาบันของ Bodelschwingh ซึ่งเป็นศิษยาภิบาลผู้สอนศาสนาที่ก่อตั้งขึ้นในเบเธลGudrun เรียนรู้ช่างตัดเสื้อที่นั่นในปี 1952 เธอย้ายไปมิวนิคพยายามหางานที่นั่น แต่ชื่อพ่อของเธอควรยืนขวางทางอย่างไรก็ตามเธอยังคงเรียกตัวเองว่า Gudrun Himmler จนกว่าเธอจะแต่งงานกับ Dieter Burwitz เจ้าหน้าที่ในสมาคม NPD State Bavaria

Gudrun เชื่อว่าฮิตเลอร์ให้ "Pappi" ของเธอ "การกำจัดขยะของจักรวรรดิ" เท่านั้นดังนั้นเธอจึงต้องการฟื้นฟูเขาในหนังสือไม่มีอะไรเกิดขึ้นอย่างไรก็ตามเธอยังคงเชื่อมต่อกับอุดมการณ์ของพ่อของเธออยู่ในแวดวงนีโอนาซีมีส่วนเกี่ยวข้องในสมาคม“ ความช่วยเหลือเงียบ” ซึ่งสนับสนุนผู้ถูกควบคุมตัวเข้าร่วมการประชุมทหารผ่านศึก Waffen-SSในปี 1960 เธอให้นักข่าว Norbert Lebert สัมภาษณ์ครั้งเดียวหลังจากนั้นเธอไม่อยากคุยกับคนแปลกหน้าเกี่ยวกับชีวิตของเธออีกครั้งวันนี้เธออายุ 84 ปี

เมื่อผู้อำนวยการชาวอิสราเอล Vanessa Lapa ผู้ทำสารคดีเกี่ยวกับ Himmler ("The Decent") เสนอ Gudrun Himmler ให้คืนไดอารี่จากวัยเด็ก

เด็กของ Himmler - โลก (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Neely Ledner

Last Updated:

Views: 6306

Rating: 4.1 / 5 (42 voted)

Reviews: 81% of readers found this page helpful

Author information

Name: Neely Ledner

Birthday: 1998-06-09

Address: 443 Barrows Terrace, New Jodyberg, CO 57462-5329

Phone: +2433516856029

Job: Central Legal Facilitator

Hobby: Backpacking, Jogging, Magic, Driving, Macrame, Embroidery, Foraging

Introduction: My name is Neely Ledner, I am a bright, determined, beautiful, adventurous, adventurous, spotless, calm person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.