แซนเดอร์ Bogaerts เห็นตัวเองใน Red Sox มือใหม่ Ceddanne Rafaela (2024)

ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงที่นำไปสู่เกมแรกของ Xander Bogaerts ที่ Fenway Park ในฐานะนักท่องเที่ยวอดีตเพื่อนร่วมทีมเรดซอกซ์หลายคนพบว่าเขาติดตาม

แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นคนหนึ่งกระตือรือร้นที่จะทักทายเขาเพราะแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ทับซ้อนกันในบอสตันพวกเขาแบ่งปันการเชื่อมต่อที่ไม่ซ้ำกันเพียงไม่กี่สายสำคัญอื่น ๆ ที่สามารถเรียกร้องได้

เป็นเวลาหลายนาที Bogaerts และ Ceddanne Rafaela ยืนอยู่ข้าง Red Sox Dugout พูด Papiamento

“ เมื่อเราพูดคุยมันเป็น Papiamento เสมอ” Rafaela บอกกับ The Herald

Papiamento เป็นภาษาราชการของ Aruba บ้านของ Bogaerts และCuraçaoพื้นเมืองของ Rafaelaนอกเหนือจาก Bonaire แล้วพวกเขาก็เป็นหมู่เกาะ ABC ที่สวยงามของแคริบเบียนของแคริบเบียนซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Antilles Hearding

Bogaerts จะไม่เล่นในสุดสัปดาห์นี้เขาหักไหล่ของเขาในวันที่ 20 พฤษภาคมและเริ่มแกว่งค้างคาวอีกครั้งในสัปดาห์นี้เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมทีมเรดซอกซ์หลายคนราฟาเอลามีความสุขที่ได้พบเขา

“ ฉันถามเขาว่ามันเป็นอย่างไรกับการบาดเจ็บของเขาอย่างไรเขารู้สึกอย่างไรพูดถึงชีวิตเป็นเรื่องดีที่มีเขาอยู่รอบ ๆ ” มือใหม่พูดด้วยรอยยิ้ม

ในฐานะเด็กที่เติบโตขึ้นมาในคูราเซาด้วยความฝันที่จะเล่นเมเจอร์ลีกเบสบอลราฟาเอล่าเงยหน้าขึ้นมอง Bogaerts ผู้เล่นบอลกับลูกพี่ลูกน้องและพี่ชายของเขามันทำให้การเซ็นสัญญากับบอสตันในช่วงฤดูร้อนปี 2560 มีความหมายมากขึ้น

“ ฉันมักจะมองหาผู้เล่นที่เขาเป็นมนุษย์เขาเป็น” ราฟาเอลล่ากล่าว“ ฉันคิดว่าเขาเป็นคนเดียวเสมอไม่สำคัญว่าเขาจะทำอย่างไรในสนามฉันคิดว่าคุณมักจะเห็นว่าเขาเป็นคนดีกับผู้คนเขาเป็นหนึ่งในเพื่อนร่วมทีมที่ดีที่สุดนั่นคือสิ่งที่ฉันได้ยินดังนั้นฉันคิดว่าสิ่งเหล่านั้นเป็นสิ่งที่ฉันชื่นชมเกี่ยวกับเขาจริงๆ”

แม้จะไม่เคยเป็นเพื่อนร่วมทีมอย่างเป็นทางการ แต่ Bogaerts และ Rafaela ก็ติดต่อกัน

“ ฉันตีเขาเมื่อวันก่อน” Bogaerts กล่าวล้อเล่นว่าเขาอาจมี“ Jinxed” มือใหม่

“ เขาร้อนแรงและจากนั้นฉันก็ตีเขาและพูดต่อไปและฉันหมายความว่าฉันคิดว่าเขายืดเยื้อนิดหน่อย” อินฟิลเดอร์อธิบาย“ แต่เขาเข้าใจแล้วผู้ชายและฉันหมายความว่ามันเป็นยอดที่สั้นและตรงกลางนั่นไม่ใช่สิ่งที่ผู้ชายหลายคนสามารถพูดได้ว่าพวกเขาสามารถทำได้”

Bogaerts เห็นตัวเองมากมายในมือใหม่

“ เห็นได้ชัดว่าเรารู้ว่าเขาเป็นคนขี้เกียจ แต่เมื่อเขาตีมันเขาสามารถแกว่งได้ดี” แชมป์เวิลด์ซีรีส์สองครั้งที่ประเมิน“ ฉันอาจจะพูดในสิ่งเดียวกันกับฉัน!ตอนที่ฉันยังเด็กมันยากฉันหมายถึงฉันตี. 240 ปีแรกของฉัน (เต็ม) ในลีกใหญ่มันไม่ง่ายเลยและทั้งหมดที่ฉันต้องการคือเวลาเล็กน้อยทีมแสดงความไว้วางใจในตัวฉันให้ฉันมีค้างคาวเพิ่มเวลาเล่นอีกครั้งและฉันมีความสุขกับผู้เล่นที่ฉันเป็นวันนี้เพราะสิ่งนั้นและฉันขอบคุณสำหรับสิ่งนั้น

“ ดังนั้นฉันคิดว่ากับเขามันเป็นสิ่งเดียวกันแค่อดทนและยิ่งเขาเรียนรู้โซนนัดหยุดงานมากเท่าไหร่เขาก็ยิ่งเล่นได้มากเท่าไหร่เขาก็ยิ่งดีขึ้นเท่านั้นเขาทำงานหนักและเขามีความสามารถมากมายแน่นอนเขามีความคิดที่ดี”

ในประวัติศาสตร์เบสบอลมีผู้เล่นเพียง 23 คนเท่านั้นที่ทำจาก ABC ถึง MLBเมื่อเขาเดบิวต์กับเรดซอกซ์เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2013 Bogaerts คือหมายเลข 18 สิบปีและแปดวันต่อมา Rafaela กลายเป็นวันที่ 23

“ ฉันอยากเล่นกับใครบางคนจากเกาะและตอนนี้ฉันมี Profar” Bogaerts กล่าวถึง Jurickson Profar เพื่อนร่วมทีมของ Padres ซึ่งมาจากCuraçao“ Profar เป็นคนที่ฉันเล่นตั้งแต่อายุเก้าขวบ…ฉันและเขามีบางอย่างที่แตกต่างอะไรที่พิเศษกว่าที่ฉันจะพูด”

Rafaela แบ่งปันสโมสรเรดซอกซ์กับเพื่อนCuraçaoan Kenley Jansenแต่ในจักรวาลสำรอง - หนึ่งในสัญญาของสโมสรเจรจาใหม่ของ Bogaerts และเขายังคงเป็นถุงเท้าสีแดงตลอดชีวิตเช่นเดียวกับที่เขาต้องการเสมอ - มันอาจเป็น Bogaerts และ Rafaelaมันเป็นสิ่งที่ทั้งคู่ต้องการจริงๆ

“ ใช่เสมอมันอยู่ในใจของฉันเสมอเข้ามาในองค์กร” ราฟาเอล่ากล่าว“ ฉันหวังว่าจะได้เล่นกับเขา แต่เราไม่มีโอกาส”

“ ราฟาเอล่าเป็นคนที่ฉันดูแลเมื่อใดก็ตามที่เขาอยู่ในผู้เยาว์ฉันติดตามเขามากในผู้เยาว์” Bogaerts เห็นพ้องกัน“ เขาเป็นคนหนึ่งที่ฉันรอคอยที่จะเล่นด้วย แต่มันไม่ได้เกิดขึ้น”

เมื่อเขาเดบิวต์เมื่อปลายฤดูร้อนที่ผ่านมาราฟาเอล่าเล่นหลายตำแหน่งซึ่งมักจะเข้าร่วมการแข่งขันในโอกาสต่อมาจากนั้นเขาก็ต้องเริ่มต้นอาชีพครั้งแรกของเขาก้าวเข้าสู่รองเท้าของ Bogaerts

“ ในใจของฉันมันบ้าเพราะการเริ่มต้นครั้งแรกของฉันสั้นและนั่นคือสิ่งที่เขาอยู่มานานหลายปี” เขากล่าวพร้อมกับยิ้ม“ เกมแรกนั้นพิเศษสำหรับฉันเล่นชอร์ตสต็อป”

ติดอยู่บนสนามสำหรับซีรีส์แรกของเขากลับมาที่บอสตัน Bogaerts รอคอยที่จะได้เห็นการลาดตระเวนมือใหม่เพชรเก่าของเขาสด

“ ฉันตื่นเต้นอย่างแน่นอนที่ได้เห็นเขาเล่นคืนนี้ฉันไม่รู้ว่ามันอยู่ในระยะสั้นหรือตรงกลาง” เขากล่าว

เมื่อได้ยินว่า Rafaela เริ่มต้นที่ชอร์ตสต็อปในคืนวันศุกร์ Bogaerts ยิ้ม

“ มันจะดี”

แซนเดอร์ Bogaerts เห็นตัวเองใน Red Sox มือใหม่ Ceddanne Rafaela (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Rev. Porsche Oberbrunner

Last Updated:

Views: 5781

Rating: 4.2 / 5 (53 voted)

Reviews: 84% of readers found this page helpful

Author information

Name: Rev. Porsche Oberbrunner

Birthday: 1994-06-25

Address: Suite 153 582 Lubowitz Walks, Port Alfredoborough, IN 72879-2838

Phone: +128413562823324

Job: IT Strategist

Hobby: Video gaming, Basketball, Web surfing, Book restoration, Jogging, Shooting, Fishing

Introduction: My name is Rev. Porsche Oberbrunner, I am a zany, graceful, talented, witty, determined, shiny, enchanting person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.