หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (2024)

Table of Contents
แท็ก: ข่าวร้าย ข่าวล่าสุด เจ้าพ่อธุรกิจ Akanni Aluko ตายไปหลายสัปดาห์ถึงวันเกิดครบรอบ 79 ปี ฉลามสินเชื่อประกาศว่าผู้เสียชีวิตเสียชีวิตจัดจำหน่ายมรณกรรมให้กับญาติเพื่อนเพื่อน แร็ปชาวไนจีเรีย Vic O สูญเสียพ่อ ข่าวร้าย: Hosa Okunbo นักธุรกิจมหาเศรษฐีที่คุกเข่าก่อนที่ Obaseki จะให้อภัย Oshiomhole Buhari, ACF Mourn Justice Nasir อัปเดต: อดีตหัวหน้ากองทัพ David Ejoor เสียชีวิตที่ 87 [ข่าวร้าย] Herbert Wigwe: คนที่รักชีวิตกับเขาทั้งหมด Ex-Kano Gov, AVM Hamza Abdullahi เสียชีวิตในประเทศเยอรมนี Gowon, Saraki, Ahmed อื่น ๆ eulogise bamigboye Atic โศกเศร้ากับ Ex-CJN Cutigi อดีต CJN Idris Kutigi เสียชีวิตในลอนดอน การเสียชีวิตของ John Odey การสูญเสียครั้งใหญ่ให้กับไนจีเรีย Ortom กล่าว

 • โฆษณากับเรา
 • วันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2567

หนังสือพิมพ์ที่อ่านอย่างกว้างขวางที่สุด

เมนู punchng:
 • วิดีโอ
 • เครื่องเทศ
 • คุณสมบัติพิเศษ
 • การศึกษา
 • สัมภาษณ์
 • คอลัมน์
 • ความคิดเห็น
 • โฆษณากับเรา

แท็ก: ข่าวร้าย

ข่าวล่าสุด

 • 1 กรกฎาคม 2022

  เจ้าพ่อธุรกิจ Akanni Aluko ตายไปหลายสัปดาห์ถึงวันเกิดครบรอบ 79 ปี

 • 12 มกราคม 2565

  ฉลามสินเชื่อประกาศว่าผู้เสียชีวิตเสียชีวิตจัดจำหน่ายมรณกรรมให้กับญาติเพื่อนเพื่อน

 • 1 กันยายน 2564

  แร็ปชาวไนจีเรีย Vic O สูญเสียพ่อ

 • 8 สิงหาคม 2564

  ข่าวร้าย: Hosa Okunbo นักธุรกิจมหาเศรษฐีที่คุกเข่าก่อนที่ Obaseki จะให้อภัย Oshiomhole

 • 14 เมษายน 2562

  Buhari, ACF Mourn Justice Nasir

 • 10 กุมภาพันธ์ 2019

  อัปเดต: อดีตหัวหน้ากองทัพ David Ejoor เสียชีวิตที่ 87

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (1)

[ข่าวร้าย] Herbert Wigwe: คนที่รักชีวิตกับเขาทั้งหมด

10 กุมภาพันธ์ 2019

Ex-Kano Gov, AVM Hamza Abdullahi เสียชีวิตในประเทศเยอรมนี

ข่าว

Gowon, Saraki, Ahmed อื่น ๆ eulogise bamigboye

ข่าว

Atic โศกเศร้ากับ Ex-CJN Cutigi

การเมือง

อดีต CJN Idris Kutigi เสียชีวิตในลอนดอน

ข่าว

การเสียชีวิตของ John Odey การสูญเสียครั้งใหญ่ให้กับไนจีเรีย Ortom กล่าว

ข่าว

เจ้าพ่อธุรกิจที่มีชื่อเสียงและสำนักพิมพ์ของหนังสือพิมพ์ Eye Eye ที่หมดอายุหัวหน้า Akanni Aluko เสียชีวิตเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนวันเกิดปีที่ 79 ของเขาแหล่งข่าวใกล้ชิดกับครอบครัวยืนยันว่าหมัดนั้น ...

1 กรกฎาคม 2022

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (7)

บริษัท สินเชื่อขนาดเล็กถูกกล่าวหาว่าประกาศผู้เสียชีวิตเสียชีวิตออกแบบและหมุนเวียนข่าวมรณกรรมของบุคคลดังกล่าวไปยังครอบครัวและเพื่อน ๆลูกค้า Azuwuike Chinedu Achiever เมื่อเร็ว ๆ นี้แบ่งปัน ...

12 มกราคม 2565

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (8)

ศิลปินแร็พชาวไนจีเรียและความรู้สึกทางอินเทอร์เน็ต Vic O เป็นความหวังในขณะที่เขาสูญเสียพ่อไปแบ่งปันข่าวผ่านบัญชี Instagram ของเขาผู้ให้ความบันเทิงตั้งข้อสังเกตว่าเขาพูดกับพ่อของเขา ...

1 กันยายน 2564

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (9)

ละครที่เล่นในการเปิดตัวหนังสือของอดีตกรรมการผู้จัดการของ Sun, Mr. Eric Osagie ที่ Musa Yar'adua Center, Abuja เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2019 เป็นมากกว่าสิ่งที่ผู้เข้าร่วมประชุมต้อง HA ...

8 สิงหาคม 2564

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (10)

John Ameh และ Godwin Isenyo ประธานาธิบดี Muhammadu Buhari เมื่อคืนที่ผ่านมาได้อธิบายอดีตประธานาธิบดีแห่งศาลอุทธรณ์ผู้พิพากษา Mamman Nasir ในฐานะคนที่มีความซื่อสัตย์และเป็นสัญลักษณ์ของความอ่อนน้อมถ่อมตนนาซี ...

14 เมษายน 2562

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (11)

Theophilus Onojeghen, Warri A Formergovernor ของรัฐกลางตะวันตกและหัวหน้าเจ้าหน้าที่กองทัพบกครั้งหนึ่งนายพล David Ejoor นั้นตายไปแล้วเขาเสียชีวิตเมื่ออายุ 87 ปี Ejoor อดีตผู้ดูแลระบบ ...

10 กุมภาพันธ์ 2019

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (12)

อดีตผู้ว่าการทหารของรัฐ Kano Old, Air Vice Marshal Hamza Abdullahi ตายไปแล้วตามที่จับ Twitter ของ Hadejia Emirate Abdullahi เสียชีวิตในวันพุธที่ประเทศเยอรมนีAbdullahi คือ ...

วันที่ 3 มกราคม 2019

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (13)

ผู้ว่าการทหารที่อายุน้อยที่สุดและยาวนานที่สุดในการให้บริการทางทหารคนแรกของรัฐ Kwara, Brig. Gen ตอนปลายDavid Bamigboye ถูกฝังในวันเสาร์ที่ Omu-Aran พื้นที่รัฐบาลท้องถิ่น Irepodun ของรัฐ Kwaraอีฟ ...

4 พฤศจิกายน 2561

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (14)

Olusola Fabiyi อดีตรองประธาน Atiku Abubakar กล่าวว่าการตายของอดีตหัวหน้าผู้พิพากษาของไนจีเรียผู้พิพากษา Idris Legbo Kutigi ได้ปล้นประเทศและตุลาการแห่งหนึ่งใน ...

21 ตุลาคม 2561

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (15)

อดีตหัวหน้าผู้พิพากษาของไนจีเรีย Idris Kutigi เสียชีวิตในโรงพยาบาลลอนดอนเมื่อวันอาทิตย์หลังจากเจ็บป่วยสั้น ๆ ลูกชายคนโตของเขา Sani Kutigi ได้ยืนยันKutigi ยืนยันการเสียชีวิตในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ...

21 ตุลาคม 2561

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (16)

Samuel Ortom ผู้ว่าการรัฐ John Charles Makurdi Benue เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาจอห์นโอดอี้อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสารสนเทศซึ่งอธิบายถึงการตายของเขาว่า“ การสูญเสียครั้งใหญ่ต่อประเทศ”ในความเสียใจ Messa ...

10 ตุลาคม 2561

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (17)

Olalekan Adetayo ประธาน Abuja Muhammadu Buhari เมื่อวันพุธที่ผ่านมาโศกเศร้ากับผู้นำทางจิตวิญญาณของ Church of God International ที่ได้รับเลือกจากเซนต์โจเซฟอัครสาวก Hayford AlileBuhari ในแถลงการณ์ของเขา ...

3 ตุลาคม 2561

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (18)

ประธานาธิบดี Muhammadu Buhari ได้แสดงความเสียใจด้วยความเป็นผู้นำและสมาชิกของสมัชชาแห่งชาติเกี่ยวกับการผ่านของ Funke AdedoyinAdedoyin จนกระทั่งการตายของเธอเป็นสมาชิกของสภาผู้แทนราษฎรตัวแทน ...

30 กันยายน 2561

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (19)

อดีตผู้ตรวจการทั่วไปของตำรวจ Alhaji Ibrahim Coomasie ตายไปแล้วCoomasie เสียชีวิตในวันพฤหัสบดีที่ Katsina จากโรคที่ไม่เปิดเผยเมื่ออายุ 76 ปีน้องชายของเขา Alhaji Dahiru Coomasie Confir ...

19 กรกฎาคม 2018

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (20)

Olalekan Adetayo ประธาน Abuja Muhammadu Buhari เมื่อวันอังคารที่ผ่านมากับคู่สมรสและสมาชิกในครอบครัวอื่น ๆ

10 กรกฎาคม 2018

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (21)

นางยูนิซเลโมมารดาของอดีตรองผู้ว่าการรัฐธนาคารกลางไนจีเรีย Tunde Lemo ตายไปแล้วLemo ในแถลงการณ์วันจันทร์กล่าวว่าแม่ของเขาส่งต่อที่ 8.35pmon วันพุธ ...

21 พฤษภาคม 2561

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (22)

Olalekan Adetayo ประธาน Abuja Muhammadu Buhari เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมากับอดีตเพื่อนร่วมงานของเขาศิษยาภิบาล Tunde Bakare ในการตายของแม่ของเขา AbigailAssi พิเศษอาวุโสของ Buhari ...

14 พฤษภาคม 2018

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (23)

Olalekan Adetayo ประธาน Abuja Muhammadu Buharion เมื่อวันพุธที่ผ่านมากับรัฐบาลและประชาชนของรัฐ Katsina และสมัชชาแห่งชาติเกี่ยวกับการเสียชีวิตของวุฒิสมาชิก Mustapha Bukar ซึ่งเป็นตัวแทน ...

4 เมษายน 2561

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (24)

Olalekan Adetayo ประธาน Abuja Muhammadu Buharion วันศุกร์ที่ผ่านมารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและการพัฒนาในชนบทหัวหน้า Audu Ogbeh เหนือการตายของน้องชายของเขา Clementในเซนต์ ...

30 มีนาคม 2561

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (25)

Jibril เป็นสมาชิกสภานิติบัญญัติที่โปร่งใส - หัวหน้าบ้านจอห์นอเมห์ผู้นำส่วนใหญ่ของสภาผู้แทนนาย Femi Gbajabiamila ได้กล่าวว่าเขารู้สึกเศร้าใจกับการเสียชีวิตของ T ...

30 มีนาคม 2561

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (26)

Olalekan Adetayo ประธาน Abuja Muhammadu Buharion เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมากับครอบครัวและเพื่อนของนักแสดงคนแรกที่เล่นบทบาทของอาจารย์ใหญ่หมู่บ้าน Ted Mukoro ผู้ตายในวันพุธ ...

8 มีนาคม 2561

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (27)

การตายของผู้อำนวยการสร้างละครโทรทัศน์ยอดนิยมอาจารย์ใหญ่หมู่บ้านหัวหน้า Tunde Oloyede ทำให้สโมสรของผู้ที่มีบทบาทสำคัญในละครเรื่อง Akeem Lasisi เขียน The House of the Maste ...

20 ธันวาคม 2560

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (28)

Ruth Pfau แม่ชีชาวเยอรมันที่อุทิศชีวิตของเธอเพื่อต่อสู้กับโรคเรื้อนในปากีสถานได้เสียชีวิตเมื่ออายุ 87 ปี Pfau ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับท้องถิ่นว่าเป็นเทเรซาแม่ของปากีสถานมาที่เมืองพอร์ตตอนใต้ ...

10 สิงหาคม 2017

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (29)

Adeoye Oyewole ฉันอยากจะสัมผัสกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้คุณจำได้ไหมว่าตำรวจในลากอสหยุดพ่อค้าสิ่งทอวัย 58 ปีจากการกระโดดลงสะพานแผ่นดินใหญ่ที่สามเข้าไปในทะเลสาบมากกว่า ...

18 กรกฎาคม 2017

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (30)

สมาชิกของสภาผู้แทนราษฎร Alhaji Abdullahi Muhammad (APC-Kware/Wamakko) ซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันศุกร์ถูกฝังอยู่ตามพิธีกรรมอิสลามมูฮัมหมัดอายุ 50 ปีเสียชีวิตในอาบูจาหลังจากข ...

15 กรกฎาคม 2017

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (31)

Tunde Odesola, Sesan Olufowobi, Femi Makinde และ Leke Baiyewu ภรรยาของอดีตผู้ว่าการรัฐ Osun, นาง Omowumi Akande เสียชีวิตอดีตภรรยาของผู้ว่าการอายุ 73 ปีเสียชีวิตในโรงพยาบาลส่วนตัว ...

13 กรกฎาคม 2017

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (32)

Alexander Okere, เบนินครอบครัวของชายอายุ 27 ปี, ศรัทธา Omorogbe ได้ยื่นคำร้องต่อผู้ตรวจการตำรวจนายอิบราฮิมไอดริสผู้ตรวจการเรียกร้องให้มีการสอบสวนอย่างละเอียดเกี่ยวกับ ...

12 กรกฎาคม 2017

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (33)

Ade Adesomoju, Abuja Children ของอดีตประธานาธิบดีของสมาคมบาร์ไนจีเรีย, Mr. Joseph Daudu (SAN) และ Ranti ภรรยาของเขาซึ่งเสียชีวิตในวันพฤหัสบดีได้รายงานว่าแม่ของพวกเขา ...

11 กรกฎาคม 2017

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (34)

ภรรยาที่แยกกันอยู่ของอดีตประธานาธิบดีของสมาคมบาร์ไนจีเรีย, นายโจเซฟดาดูดู (SAN), รันติเสียชีวิตในคาดูนาเมื่อวันพฤหัสบดีผู้เสียชีวิตทนายความและอดีตสมาชิกของคณะกรรมการปกครองของ ...

8 กรกฎาคม 2017

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (35)

Tony Okafor พิธีฝังศพของผู้เขียนนวนิยายยอดนิยม 'Eze Goes to School' หัวหน้า Onuora Nzekwu เกิดขึ้นในบ้านเกิดของเขา Onitsha รัฐ Anambra ในวันศุกร์เขาอายุ 89 ปีในบรรณาการของเขา ...

วันที่ 2 กรกฎาคม 2017

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (36)

Femi Makinde กับหน่วยงานรายงานกองทุนเด็กแห่งสหประชาชาติได้เรียกร้องให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในภาคสุขภาพเข้าถึงผู้ที่มีความท้าทายด้านสุขภาพโดยเฉพาะคนที่ยากจนที่สุดExecu ของ UNICEF ...

8 มิถุนายน 2017

หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (37)
 • 1
 • 2
 • -
 • หอจดหมายเหตุข่าวร้าย - หนังสือพิมพ์หมัด (2024)
  Top Articles
  Latest Posts
  Article information

  Author: Madonna Wisozk

  Last Updated:

  Views: 5771

  Rating: 4.8 / 5 (48 voted)

  Reviews: 95% of readers found this page helpful

  Author information

  Name: Madonna Wisozk

  Birthday: 2001-02-23

  Address: 656 Gerhold Summit, Sidneyberg, FL 78179-2512

  Phone: +6742282696652

  Job: Customer Banking Liaison

  Hobby: Flower arranging, Yo-yoing, Tai chi, Rowing, Macrame, Urban exploration, Knife making

  Introduction: My name is Madonna Wisozk, I am a attractive, healthy, thoughtful, faithful, open, vivacious, zany person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.