15 งานสุดสัปดาห์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้จากที่บ้าน (2024)

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาไฟล์งานชั่วคราวคุณสามารถบีบเข้ากับ 9 ถึง 5 ปกติของคุณหรือคุณต้องการวิธีที่ยืดหยุ่นในการสร้างรายได้พิเศษมีงานนอกเวลานอกเวลามากมายสำหรับการเข้าร่วม!

ในโพสต์ของวันนี้ฉันจะครอบคลุมงานบางส่วนจากที่บ้านและงานวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยืดหยุ่นซึ่งจะทำงานกับตารางเวลาที่คึกคักที่สุด

1. นักเขียนหรือผู้พิสูจน์อักษร

หากคุณมีความเฉียบแหลมในการเขียนหรือไวยากรณ์มีการเขียนและการพิสูจน์อักษรหลายสิบรายการที่คุณสามารถทำได้จากแล็ปท็อปของคุณในวันอาทิตย์ที่ขี้เกียจคุณสามารถค้นหา "บริการแก้ไข" ของ Google อย่างง่าย ๆ และสร้าง บริษัท อย่างน้อยครึ่งโหลที่ให้บริการนี้และต้องการสิ่งที่ดีนักเขียนและบรรณาธิการ

ไม่กี่ บริษัท ที่ฉันพบคือ:

คุณสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอาชีพการพิสูจน์อักษรหรือไม่?ตรวจสอบการประชุมเชิงปฏิบัติการเบื้องต้นฟรีจากพิสูจน์อักษรได้ทุกที่ที่ที่คุณจะได้เรียนรู้ว่าคุณเหมาะสมกับงานสุดสัปดาห์นี้และสถานที่ที่จะหาลูกค้า

15 งานสุดสัปดาห์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้จากที่บ้าน (1)

2. ครูสอนพิเศษหรือโค้ชเตรียม SAT

หากคะแนน SAT ของคุณยังคงเป็นสิ่งที่คุณชอบคุยโวหรือมีทักษะคณิตศาสตร์การอ่านหรือไวยากรณ์ที่ถูกต้องคุณอาจสามารถรับงานนอกเวลาเป็นโค้ชเตรียม SAT หรือครูสอนพิเศษ-ด้วยเทคโนโลยีของวันนี้ (ซูม, FaceTime, Skype) คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้จากความสะดวกสบายในบ้านของคุณคุณอาจต้องเปลี่ยนชุดนอนของคุณคุณสามารถเผยแพร่คำศัพท์ระหว่างผู้ติดต่อของคุณบน Facebook หรือ LinkedIn หรือบางเว็บไซต์ที่คุณสามารถตรวจสอบโอกาสได้รวมถึง:

3. บริการถอดความ

ฉันมีเพื่อนสองสามคนที่ทำการถอดความทางการแพทย์-ความงามคือพวกเขาได้รับเงินตามไทม์ไลน์ของตัวเองแม้ในวันเสาร์ในขณะที่ดูเกมฟุตบอลวิทยาลัยหากคุณไม่สนใจที่จะผ่านการฝึกอบรมที่การถอดความทางการแพทย์ต้องการคุณสามารถทำได้การถอดความทั่วไป-

คุณจะต้องสามารถพิมพ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยความแม่นยำเนื่องจากคุณได้รับเงินจากชั่วโมงหรือนาทีซึ่งแตกต่างจากการทำงานต่อนาทีหรือชั่วโมงคุณอาจต้องฟังคลิปเสียงหลายครั้งเพื่อถอดรหัสสิ่งที่พูดผู้ถอดเสียงที่มีทักษะมักจะมีอัตราการตอบกลับ 3: 1 ซึ่งหมายความว่าใช้เวลาสามนาทีในการถอดเสียงหนึ่งนาทีของเสียง

บางเว็บไซต์ที่จะตรวจสอบรวม:

4. โครงการอิสระระยะสั้น

หากคุณต้องการความหลากหลายคุณอาจลองทำโครงการแบบครั้งเดียวหรืองานแปลก ๆ โดยใช้เว็บไซต์อิสระเช่นคนที่มีความสุข-การทำงาน-ถูกต้องตามกฎหมาย, หรือPeoplePerHour.com-คุณสามารถดูโครงการที่คุณสนใจประมูลเพื่อทำงานให้เสร็จสมบูรณ์ (การสร้างใน“ งานวันหยุดสุดสัปดาห์เท่านั้น”) และสร้างรายได้พิเศษเล็กน้อยในกระบวนการจากเทคโนโลยีและการเขียนโปรแกรมไปจนถึงเสมียนป้อนข้อมูลฝ่ายสนับสนุนลูกค้าการออกแบบกราฟิกการจัดการโครงการและอื่น ๆ !แพลตฟอร์มอิสระเหล่านี้มีกิ๊กสำหรับเกือบทุกอาชีพที่มีอยู่

หากคุณอยากรู้ว่าจะเริ่มต้นกับแพลตฟอร์มอิสระเหล่านี้ได้อย่างไรลองดูDanny Margulies ’ประสบการณ์กับ Upwork และวิธีที่เขาสามารถลาออกจากงานของเขาและเริ่มทำงานเต็มเวลาเต็มเวลา!

5. แบบสำรวจที่ชำระเงิน

หนึ่งในวิธีที่ยืดหยุ่นที่สุดในการเปลี่ยนแปลงเวลาว่างในเวลาว่างของคุณคือรับแบบสำรวจออนไลน์-มีความมุ่งมั่นเป็นศูนย์เพียงลงชื่อเข้าใช้ในระหว่างการหยุดทำงานตามตารางเวลาของคุณอนุญาตแม้ว่าคุณจะไม่ได้รับการสำรวจ แต่ก็เป็นวิธีที่ดีในการรับเงินพิเศษเมื่อคุณเลื่อน Facebook โดยปกติ!แบบสำรวจส่วนใหญ่จ่ายทุกที่จากการสำรวจ $ 1- $ 10 ต่อ 15 นาที แต่เว็บไซต์ไม่กี่แห่งจะจ่าย $ 50 หรือมากกว่า

นี่คือเว็บไซต์บางแห่งที่จะตรวจสอบ:

 • แบบสำรวจตราสินค้า
 • swagbucks
 • inboxdollars
 • Mindswarms
 • สำรวจขี้ยา

6. งานสั้น ๆงาน

งานสั้น ๆเป็นสิ่งที่พวกเขาฟัง - งานเล็ก ๆ !คุณสามารถทำงานเหล่านี้ให้เสร็จได้แม้จะมีตารางงานที่วุ่นวายที่สุดงานประเภทใดที่คุณทำขึ้นอยู่กับคุณและความเชี่ยวชาญของคุณขึ้นอยู่กับไซต์งานสั้น ๆ ที่คุณสมัครใช้งานคุณสามารถทำอะไรก็ได้จากการวิจัยออนไลน์และการประเมินผลการค้นหาในการถอดความการแปลคำอธิบายประกอบข้อมูลการโทรศัพท์และอื่น ๆ !

นี่คือเว็บไซต์งานสั้นที่ดีที่สุด:

7. การทดสอบเว็บไซต์

บริษัท จะจ่ายเงินที่ดีสำหรับการตรวจสอบเว็บไซต์ของพวกเขาอย่างซื่อสัตย์เป็นผู้ทดสอบเว็บไซต์คุณจะเรียกดูเว็บไซต์ของ บริษัท และให้ข้อเสนอแนะ (โดยปกติผ่านการบันทึกเสียงหรือวิดีโอ) เกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ เช่นการใช้งานความเร็วและการตอบสนองการทดสอบเว็บไซต์มักจะจ่ายประมาณ $ 5- $ 20 สำหรับการทดสอบ 5-25 นาทีแต่ละครั้งกิ๊กเหล่านี้มาและไปอย่างรวดเร็วเพื่อเพิ่มศักยภาพในการหารายได้ของคุณให้สมัครใช้งานมากกว่าหนึ่งไซต์!

นี่คือบางส่วนที่จะตรวจสอบ:

8. ผู้ช่วยเสมือนจริง

ความงามของการทำงานเป็นผู้ช่วยเสมือนจริงคือท้องฟ้าเป็นขีด จำกัด ของประเภทงานที่คุณสามารถทำได้หากมีงานเฉพาะที่คุณสนใจหรือทักษะเฉพาะที่คุณมีคุณอาจเสนอให้เป็นบริการ VAงาน VA ทั่วไปบางอย่าง ได้แก่ การจัดการโซเชียลมีเดียการติดต่อทางอีเมลและการจัดการปฏิทินซึ่งส่วนใหญ่สามารถทำได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือในขณะที่ kiddos ของคุณหลับตอนกลางคืน

หากคุณเพิ่งเริ่มต้นเป็น VA นี่คือสถานที่ไม่กี่แห่งที่คุณสามารถหางานเวอร์จิเนียได้:

9. การบริการลูกค้าตัวแทน

ศูนย์ติดต่อหลายแห่งเปิดให้บริการเกือบ 24/7 ดังนั้นหากมีกำหนดการที่คุณกำลังมองหาคุณมีแนวโน้มที่จะหางานบริการลูกค้าให้เข้ากันและคนงานในช่วงสุดสัปดาห์มีความต้องการสูงอยู่เสมอ!

บริษัท บางแห่งที่เสนอชั่วโมงวันหยุดสุดสัปดาห์ ได้แก่ :

10. oงานนอกกิ๊ก

หากคุณไม่สนใจที่จะออกจากบ้านสักหน่อยคุณสามารถสร้างรายได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์โดยทำกิ๊กตามความต้องการให้เสร็จคนงานกิ๊กมีความต้องการสูงในเมืองดังนั้นจึงมีงานทุกวันของสัปดาห์!

แอพตามความต้องการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบางตัว ได้แก่ :

 • Amazon Flex(จัดส่งแพ็คเกจ)
 • แบมบิโน(พี่เลี้ยงเด็ก)
 • hopskipdrive(ดูแลคนขับรถสำหรับเด็ก)
 • Instacart(แหล่งช้อปปิ้งและจัดส่งของชำ)
 • Doordash(การจัดส่งอาหาร)
 • รถแลนด์โรเวอร์(สุนัขเดินและนั่งสัตว์เลี้ยง)
 • TaskRabbit(กิ๊กสุ่ม)
15 งานสุดสัปดาห์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้จากที่บ้าน (2)

11. กิ๊กวิจัยตลาด

บริษัท วิจัยการตลาดดำเนินการวิจัยที่หลากหลายรวมถึงกลุ่มโฟกัสที่ได้รับค่าจ้างการศึกษาวิจัยพฤติกรรมเช่นการแบ่งปันกิจกรรมการท่องเว็บของคุณหรือใบเสร็จเก็บเงินกิ๊กช้อปปิ้งลึกลับและแม้กระทั่งโอกาสของลูกขุนจำลอง-กิจกรรมเหล่านี้ใช้โดยแบรนด์และ บริษัท ต่างๆเพื่อทำความเข้าใจกับพฤติกรรมของผู้บริโภคและเพื่อช่วยสร้างแคมเปญการตลาดและการโฆษณาปรับปรุงการบริการลูกค้าเพิ่มการมีส่วนร่วมและแม้แต่กำหนดนโยบายและขั้นตอนในขณะที่คุณจะไม่สร้างรายได้เต็มเวลาจากการเข้าร่วมในการวิจัยการตลาดคุณสามารถทำเงินได้ดี ($ 50- $ 150 ต่อชั่วโมง) และได้รับของฟรีฟรีเช่นกัน

หากคุณต้องการสร้างรายได้พิเศษในช่วงสุดสัปดาห์โดยเข้าร่วมในการวิจัยการวิจัยตลาดนี่คือ บริษัท ที่ถูกกฎหมายบางแห่งในการสำรวจ

12. การจัดการโซเชียลมีเดีย

หากคุณสนุกกับการอยู่สื่อสังคมมี บริษัท มากมายที่จะจ่ายเงินให้คุณสำหรับความเชี่ยวชาญด้านโซเชียลมีเดียของคุณจากการกลั่นกรองเนื้อหาและปฏิบัติหน้าที่การบริการลูกค้าไปจนถึงการใช้งานโฆษณาและสร้างและดูแลเนื้อหาโซเชียลมีเดียเป็นหนึ่งในสาขาการตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดสำหรับตำแหน่งเหล่านี้คุณจะต้องคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มเช่น Facebook, Twitter, Instagram และ Pinterest และทักษะการสื่อสารที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่ยอดเยี่ยมสิ่งที่ดีที่สุดคือโซเชียลมีเดียมีให้สำหรับผู้บริโภคตลอด 24/7, 365 วันต่อปีดังนั้นจึงมีการเปลี่ยนแปลงหลายวันทั้งคืนและวันหยุดสุดสัปดาห์

นี่คือบาง บริษัท ที่ต้องตรวจสอบงานที่ยืดหยุ่นจากบ้านที่บ้าน:

13. ให้คะแนนวิดีโอ

โอกาสต่อไปนี้ต้องใช้ปริญญาตรี แต่มีความยืดหยุ่นมากมายและความสามารถในการทำงานวันหยุดสุดสัปดาห์หรือกลางคืนซึ่งได้รับการตอบโต้จ้างเจ้าของภาษาอังกฤษในระดับปริญญาตรีเพื่อทบทวนและให้คะแนนวิดีโอการประเมินภาษาอังกฤษวิดีโอเหล่านี้ใช้โดยโรงเรียนและมหาวิทยาลัยสำหรับโปรแกรมการรับเข้าเรียนสำหรับบทบาทออนไลน์นอกเวลาเหล่านี้คุณจะต้องสามารถอุทิศ 5-15 ชั่วโมงโดยให้คะแนนอย่างน้อย 12 วิดีโอต่อสัปดาห์ต่อสัปดาห์ในช่วงเดือนกันยายนถึงเดือนมีนาคมเนื่องจากลักษณะของงานนี้ตราบใดที่คุณสามารถทำวิดีโอที่จำเป็นได้ 12 รายการคุณสามารถทำงานได้ทุกชั่วโมงหรือหลายวันที่ตรงกับความต้องการการกำหนดเวลาของคุณ

14. การให้คะแนนเอกสารทดสอบ

หากคุณมุ่งเน้นรายละเอียดสนุกกับการอ่านและสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีคุณสามารถทำเงินได้ประเมินการตอบสนองของนักเรียนเพื่อทดสอบคำถามงานเหล่านี้จากงานสุดสัปดาห์ที่บ้านเป็นไปตามฤดูกาลและอนุญาตให้คุณทำงานได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการตราบเท่าที่คุณตรงตามกำหนดเวลาของคุณจากข้อมูลของ SimplyHired รายได้เฉลี่ยสำหรับผู้ทำประตูทดสอบคือ$ 16.13ต่อชั่วโมง.

หากต้องการสมัครเป็นผู้ทำประตูทดสอบลองดู:

15. เริ่มต้นความเร่งรีบสุดสัปดาห์

หากคุณต้องการควบคุมตารางเวลาของคุณเองเริ่มต้นวันหยุดสุดสัปดาห์ความเร่งรีบด้านข้างเป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณที่จะทำเงินตามเงื่อนไขของคุณเองโชคดีที่ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีการเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ไม่เคยง่ายกว่าหรือราคาไม่แพงในบางกรณีคุณไม่จำเป็นต้องลงทุนเงินล่วงหน้าเพียงเล็กน้อยเพียงเล็กน้อยและความคิดสร้างสรรค์

ในการเริ่มต้นให้ทำตามขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้:

 • ตัดสินใจว่าคุณกำลังจะขายอะไร (ผลิตภัณฑ์หรือบริการ)
 • เลือกแพลตฟอร์มเพื่อขายผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ
 • รับคำพูดเกี่ยวกับธุรกิจของคุณโดยทำการตลาดธุรกิจของคุณบนโซเชียลมีเดีย
 • ดำเนินการบริการของคุณหรือจัดส่งผลิตภัณฑ์ของคุณและรับเงิน

หากคุณมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการตัดสินใจว่าจะเริ่มเร่งรีบในช่วงสุดสัปดาห์นี่คือความคิดบางอย่างที่คุณได้รับน้ำผลไม้สร้างสรรค์ของคุณไหล:

 • เริ่มบล็อก
 • ออกแบบและขายสิ่งพิมพ์-แก้วกาแฟ, หรือเสื้อยืด
 • เริ่มต้นช่อง YouTube
 • กลายเป็นผู้มีอิทธิพลผู้สร้างเนื้อหา, หรือผู้สร้าง UGC
 • สร้างเว็บไซต์สมาชิกด้วยPatreon
 • ทำและขายเทียน-สบู่, หรือลิปมัน
 • เริ่มต้นธุรกิจตู้จำหน่ายเครื่องจำหน่าย

งานวันหยุดสุดสัปดาห์ห่อหุ้ม

ไม่เต็มเวลางานวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการจุ่มนิ้วเท้าของคุณลงไปในงานที่บ้านเริ่มทำงานในอุตสาหกรรมใหม่หรือทำเงินด้านข้าง

นี่เป็นเพียงสถานที่เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะมองหางานวันหยุดสุดสัปดาห์สำหรับรายการการโพสต์งานใหม่ที่ทันสมัยตรวจสอบของเราทำงานที่บ้านงานหรือลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวของเราเพื่อให้ได้งานใหม่ที่ส่งตรงไปยังกล่องจดหมายของคุณ

คุณจะทำอย่างไรเพื่อรับเงินพิเศษเล็กน้อยในวันหยุดสุดสัปดาห์?คุณเคยลองงานใดในรายการนี้หรือไม่?แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นด้านล่าง!

เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2559 เนื้อหาอัปเดตมกราคม 2567

share985

pin385

แบ่งปัน

แบ่งปัน

พิมพ์

15 งานสุดสัปดาห์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้จากที่บ้าน (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Cheryll Lueilwitz

Last Updated:

Views: 5783

Rating: 4.3 / 5 (54 voted)

Reviews: 85% of readers found this page helpful

Author information

Name: Cheryll Lueilwitz

Birthday: 1997-12-23

Address: 4653 O'Kon Hill, Lake Juanstad, AR 65469

Phone: +494124489301

Job: Marketing Representative

Hobby: Reading, Ice skating, Foraging, BASE jumping, Hiking, Skateboarding, Kayaking

Introduction: My name is Cheryll Lueilwitz, I am a sparkling, clean, super, lucky, joyous, outstanding, lucky person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.