10 สิ่งที่ต้องทำใน Missoula, Montana (2024)

Table of Contents
คู่มือวงในเกี่ยวกับสิ่งที่สนุกและน่าสนใจที่สุดใน Missoula สิ่งที่ต้องทำใน Missoula: เว็บไซต์และกิจกรรม 24 อันดับแรก เดินไปรอบ ๆ Caras Park สัมผัสประสบการณ์วัฒนธรรมรถบรรทุกอาหารของ Missoula ในเทศกาลฤดูร้อน สปินบนม้าหมุนสำหรับ Missoula ปีนขึ้นไปและเลื่อนบนสนามเด็กเล่น Dragon Hollow เดินไปตามเส้นทางเดินริมแม่น้ำ ดูนักเล่นที่คลื่นของเบรนแนน มีการผจญภัยในการพายเรือพายหรือบินปลาบนแม่น้ำคลาร์กฟอร์ก ลองชิมที่โรงเบียร์หรือโรงกลั่น Missoula ไต่เขาไปที่“ M” บน Mount Sentinel เดินเล่นตามเส้นทางธรรมชาติ Maclay Flat Trail ร่อนผ่านถิ่นทุรกันดารบนสกีข้ามประเทศ ไปเล่นสกีลงเขาใกล้ Missoula เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ไฟป่าที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Smokejumper ทัวร์ชมประวัติศาสตร์ด้วยตนเอง ไปซื้อของตามถนนฮิป เดินข้ามสะพาน Higgins Avenue ค้นพบศิลปินใหม่ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Missoula ทัวร์ Fort Missoula เรียนรู้เกี่ยวกับธรณีวิทยาและสัตว์ป่าที่ศูนย์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติมอนแทนา ขับรถไปที่ Garnet Ghost Town ดื่มด่ำกับความร้อนที่ Lolo Hot Springs เรียกดูสินค้าท้องถิ่นที่ตลาดเกษตรกร Missoula เรียนรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์ที่อยู่อาศัยของกวางที่มูลนิธิ Rocky Mountain Elk รับอากาศที่ Mobash Skatepark ขอให้สนุกใน Missoula!

คู่มือวงในเกี่ยวกับสิ่งที่สนุกและน่าสนใจที่สุดใน Missoula

Missoula มีความสนุกสนานมีความกระตือรือร้นการศึกษาและแม้กระทั่งสิ่งที่ต้องทำเราไม่สามารถรอที่จะแบ่งปันสิ่งที่ดีที่สุดในบทความนี้

ที่ Travel Montana ตอนนี้ทีมงานทั้งหมดของเราชื่นชอบ Missoula!ทั้งแนนซี่และแจ็กกี้ไปเรียนที่มหาวิทยาลัยมอนทาน่าตั้งอยู่ในมิสซูลาและฉันมักจะพักค้างคืนที่มิสซูลาเป็นเวลาหนึ่งหรือสองวันระหว่างทางไปและกลับจากวอชิงตันดังนั้นเรารู้สึกตื่นเต้นมากกว่าที่จะแบ่งปันกับคุณในวันนี้ทุกสิ่งที่เราโปรดปรานที่จะทำใน Missoula

10 สิ่งที่ต้องทำใน Missoula, Montana (1)

Missoula เป็นหนึ่งในเมืองที่รักมากที่สุดในมอนแทนาเนื่องจากมีกิจกรรมกลางแจ้งมากมายผ่อนคลายและบรรยากาศที่เป็นมิตรซึ่งเป็นเพียงกราโนล่าเล็กน้อยและมหาวิทยาลัยที่คึกคักซึ่งให้พลังงานทางปัญญาแก่เมือง

นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสนามบินที่ใหญ่เป็นอันดับสามในมอนแทนาและตั้งอยู่ใจกลางเมืองระหว่างอุทยานแห่งชาติกลาเซียร์ (2.5 ชั่วโมง) และอุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน (4 ชั่วโมง)

สิ่งที่ต้องทำใน Missoula: เว็บไซต์และกิจกรรม 24 อันดับแรก

ทีนี้มาดูสิ่งที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดที่คุณสามารถทำได้ใน Missoula!รายการ 22 อันดับแรกนี้ครอบคลุมสวนสาธารณะที่ดีที่สุดกิจกรรมน้ำพิพิธภัณฑ์โรงเบียร์และอื่น ๆ

เดินไปรอบ ๆ Caras Park

Caras Park เป็นสวนหญ้าขนาดใหญ่ในตัวเมือง Missoula ซึ่งมักจะเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลและคอนเสิร์ตแม้ว่าจะไม่มีเหตุการณ์เกิดขึ้น Caras Park ก็เป็นสถานที่ที่เกิดขึ้นสำหรับการสังสรรค์ในครอบครัวและเพื่อนปิกนิกและการเข้าสังคมอื่น ๆ

ฉันชอบออกไปเที่ยวบนทางลาดหญ้าเล็ก ๆ ที่สามารถมองเห็นแม่น้ำในฤดูร้อนและปิกนิกกับลูก ๆ ของฉันมันผ่อนคลายมากแน่นอนว่าลูก ๆ ของฉันชอบสนามเด็กเล่นและม้าหมุนดังนั้นให้ครอบคลุมสิ่งต่อไป

สัมผัสประสบการณ์วัฒนธรรมรถบรรทุกอาหารของ Missoula ในเทศกาลฤดูร้อน

หากคุณกำลังเยี่ยมชม Missoula ในช่วงฤดูร้อนในวันพุธหรือวันพฤหัสบดีคุณจะได้รับการรักษา (โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณแวะที่รถบรรทุกไอศกรีม Big Dipper)!

ในวันพุธเวลา 11.00 น. ตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงสิงหาคมพักทานอาหารกลางวันที่ Caras Park ในช่วงเวลาหนึ่งออกไปทานอาหารกลางวัน-มีการเล่นดนตรีสดมีกิจกรรมสำหรับเด็กและรถบรรทุกอาหารเข้าแถวด้วยตัวเลือกที่อร่อยมากมายภายใน

ในวันพฤหัสบดีความสนุกยังคงดำเนินต่อไป แต่เวลานั้นในตอนเย็นตั้งแต่ 5: 30-8: 30 สำหรับตัวเมืองคืนนี้-นอกจากนี้ใน Caras Park พร้อมดนตรีกิจกรรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวและอาหารและเครื่องดื่มในท้องถิ่นด้วยอาหารรถบรรทุกอาหารแสนอร่อย

สปินบนม้าหมุนสำหรับ Missoula

10 สิ่งที่ต้องทำใน Missoula, Montana (2)

นี่คือความโปรดปรานส่วนตัวของครอบครัวของเราพวกเราทุกคนยังเด็กและแก่รักความงามและความตื่นเต้นของม้าหมุนพิเศษนี้

“ ถ้าคุณจะให้บ้านและสัญญาว่าจะไม่มีใครแยกมันออกไปฉันจะสร้างม้าหมุนให้ Missoula”-Chuck Kaparich

ม้าหมุนสำหรับ Missoula ได้รับชื่อจากผู้ชายที่ออกแบบมัน Chuck Kaparich ช่างทำตู้ Missoula ที่กล่าวว่าเขาจะ“ สร้างม้าหมุนให้ Missoula” และเริ่มทำในปี 1991 ม้าแต่ละตัวบนม้าหมุนมีชื่อและการออกแบบของตัวเองได้รับการแกะสลักด้วยมือ

ปีนขึ้นไปและเลื่อนบนสนามเด็กเล่น Dragon Hollow

10 สิ่งที่ต้องทำใน Missoula, Montana (3)

ถัดจากประตูม้าหมุนเป็นสนามเด็กเล่นที่น่าประทับใจซึ่งออกแบบมาเพื่อสะท้อนร่างกายของมังกร แต่ในตอนแรกดูเป็นป้อมปราการมากกว่าไม่ว่าจะด้วยวิธีใดเด็ก ๆ ก็จะรักมันและแม้แต่ผู้ใหญ่ (aka Me, Ha!)kiddos ของพวกเขาผ่านขั้นตอนและแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมของโครงสร้างหลัก

อ่านเพิ่มเติม: คู่มือที่สมบูรณ์ของเราสำหรับสนามเด็กเล่น Carousel และ Dragon Hollow สามารถพบได้ที่นี่

เดินไปตามเส้นทางเดินริมแม่น้ำ

10 สิ่งที่ต้องทำใน Missoula, Montana (4)

ด้านหลังม้าหมุนสำหรับสนามเด็กเล่น Missoula และ Dragon Hollow คุณจะสังเกตเห็นเส้นทางปูนี่เป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางเดินริมแม่น้ำที่ทอดยาวไปถึง 3.5 ไมล์ถัดจากแม่น้ำคลาร์กฟอร์คที่ไหลผ่าน Missoula(และมีการตะโกนของเราแม่น้ำไหลผ่านมันหนังสือที่วาง Montana Fly Fishing บนแผนที่และเกิดขึ้นใน Missoula)

เส้นทาง Riverfront การเดินที่งดงามตลอดเวลาของปี (แม้ว่าจะเย็นกว่ามากในฤดูหนาว!)

ดูนักเล่นที่คลื่นของเบรนแนน

10 สิ่งที่ต้องทำใน Missoula, Montana (5)

แม้จะมีคลื่นที่มนุษย์สร้างขึ้นที่เรียกว่าคลื่นของเบรนแนนในแม่น้ำคลาร์กฟอร์กถัดจากคารัสพาร์คซึ่งสร้างประสบการณ์การล่องแก่งด้วยคลื่นผ่านคลื่นขนาดใหญ่ที่มีประสบการณ์นักพายเรือคายัคสามารถ "ท่อง" ลงได้

คลื่นของเบรนแนนสามารถมองเห็นได้จากริมฝั่งแม่น้ำและเส้นทางแม่น้ำริเวอร์วอล์คคุณสามารถนั่งดูนักเล่นและนักพายเรือเดินเรือนำทางคลื่น (หรือถ้าคุณเป็นหนึ่งในนักพายเรือคายัคที่มีประสบการณ์คุณอาจเป็นคนที่กำลังดูอยู่!)

การดู The River Surfers เป็นหนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบทำใน Missoulaฉันแค่คิดว่ามันเจ๋งมาก!

มีการผจญภัยในการพายเรือพายหรือบินปลาบนแม่น้ำคลาร์กฟอร์ก

10 สิ่งที่ต้องทำใน Missoula, Montana (6)

น้ำในแม่น้ำที่ไหลผ่าน Missoula ให้สิ่งที่ต้องทำไม่ว่าคุณจะอยากไปพายเรือคายัคล่องแพล่องแพตกปลา

หากคุณไม่คุ้นเคยกับ River Rapids and Currents ให้พิจารณาจ้างไกด์หรือรับคำแนะนำว่าจะไปที่ไหนจากสำนักงานให้เช่าที่คุณได้รับอุปกรณ์จากศูนย์บริการนักท่องเที่ยวใน Missoula

นี่คือ บริษัท ทัวร์ที่ดีที่จะตรวจสอบ:

ลองชิมที่โรงเบียร์หรือโรงกลั่น Missoula

10 สิ่งที่ต้องทำใน Missoula, Montana (7)

Missoula มีฉากโรงเบียร์ที่เจริญรุ่งเรืองพร้อมห้องชิมจำนวนมากตั้งอยู่ทั้งในย่านใจกลางเมืองและในเขตชานเมือง

Tamarack Brewing เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งเบียร์และอาหารและตั้งอยู่บนถนนจากม้าหมุนสำหรับ Missoula

10 สิ่งที่ต้องทำใน Missoula, Montana (8)

นอกเมืองคุณจะพบกับที่ชื่นชอบของ Gina: Highlander Beer-Missoula Brewing Company ซึ่งมีเบียร์ที่ยอดเยี่ยมและเป็นโรงเบียร์แห่งแรกใน Missoula …แม้ว่ามันจะชนะ Gina สำหรับวิธีที่เป็นมิตรกับเด็กด้วยพื้นที่เล่น!

โรงกลั่นยานเกราะยังเป็นธุรกิจที่กำลังเติบโตใน Missoulaใน Midtown เยี่ยมชม Rattlesnake Creek Distillers โรงกลั่นขนาดเล็กที่เชี่ยวชาญด้านวิสกี้และยังมีจินและวอดก้าในตัวเมือง Missoula คุณจะพบกับโรงกลั่น Montgomery ซึ่งมีบรรยากาศทางอุตสาหกรรมภายในและเทค็อกเทลตามฤดูกาลแสนอร่อย

เคล็ดลับ:ตรวจสอบชั่วโมงการทำงานอีกครั้งก่อนที่จะไป ... เนื่องจากกฎหมายสุราโรงเบียร์และโรงกลั่นจำนวนมาก (แม้แต่คนที่ขายอาหาร) มักจะต้องปิดภายในเวลา 20.00 น.

ไต่เขาไปที่“ M” บน Mount Sentinel

10 สิ่งที่ต้องทำใน Missoula, Montana (9)

มันยากที่จะพลาดการเห็น“ M” เนื่องจากเป็นตัวอักษรสีขาวสดใสวางไว้อย่างภาคภูมิใจไว้ด้านบนของ Mount Sentinel เนื่องจากมองเห็นได้จากถนนหลายสายใน Missoula ในขณะที่เห็นมันจากรถนั้นเจ๋ง.

การปีนเขามีความยาว 1.2 ไมล์ผ่านชุดของ switchbacks ขึ้น Mount Sentinelแม้ว่า M จะดูราบเรียบจากถนนราวกับว่ามันถูกทาสีที่ด้านข้างของภูเขาเมื่อคุณอยู่ที่นั่นคุณจะเห็นว่ามันทำจากคอนกรีตแต่แทนที่จะมองไปที่ M คุณไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะได้เห็นความกลัวมากขึ้นในมุมมองของเมืองด้านล่าง

ฉันมีความทรงจำหลักของการปีนเขาเส้นทางนี้ตั้งแต่ยังเป็นเด็กและรู้สึกประทับใจกับวิวและการปรากฏตัวอย่างใกล้ชิดของ M. ฉันไม่สามารถรอที่จะพาลูกสาวของฉันเมื่อพวกเขาแก่กว่าเล็กน้อย

ในการเข้าถึงทางเดินมุ่งหน้าไปยังวิทยาเขต U of M และสวนสาธารณะในลานจอดรถด้านนอกของ Campus Drive ตรงข้ามกับ Aber Hall

เดินเล่นตามเส้นทางธรรมชาติ Maclay Flat Trail

หากการปีนเขาระดับมากขึ้นเป็นความเร็วของคุณมากขึ้นลองดูเส้นทาง Nature Trail Maclay Flat ใน Lolo National Forestการไต่เขา 1.7 ลูปนี้ถือเป็นเรื่องง่ายและมีความโน้มเอียงน้อยที่สุดเส้นทางกรวดคดเคี้ยวผ่านป่าหุบเขาที่เงียบสงบและไปตามแม่น้ำ Bitterroot

มีสัญญาณที่ให้ข้อมูลตามการไต่เขาเพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพืชและสัตว์ที่พบรอบ Missoulaลานจอดรถและห้องน้ำตั้งอยู่ที่ทางเดิน

ร่อนผ่านถิ่นทุรกันดารบนสกีข้ามประเทศ

การเล่นสกีข้ามประเทศเป็นกีฬาฤดูหนาวที่รักใน Missoulaถิ่นทุรกันดารและภูเขาโดยรอบนำเสนอเส้นทางที่ดีที่สุดในภูมิภาค

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจของ Rattlesnake National เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการเล่นสกีข้ามประเทศซึ่งมีเส้นทางที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีหลายไมล์พื้นที่นี้เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีทิวทัศน์ที่สวยงามมีต้นไม้ปกคลุมด้วยหิมะและทิวทัศน์อันงดงามของถิ่นทุรกันดารงูหางกระดิ่งเส้นทางแตกต่างกันไปในความยากลำบากทำให้เป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและนักเล่นสกีที่มีประสบการณ์

Lolo Pass เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นสกีข้ามประเทศใกล้กับ Missoula ซึ่งมีเส้นทางมากกว่า 50 ไมล์ผ่านป่าสงวนแห่งชาติโลโลที่น่าทึ่งพื้นที่ดังกล่าวเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องภูมิประเทศที่ท้าทายด้วยการปีนเขาที่สูงชันและลงมาทำให้เป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเล่นสกีที่มีประสบการณ์มากขึ้น

อีกทางเลือกหนึ่งคือพื้นที่สันทนาการ Pattee Canyon ในป่าสงวนแห่งชาติโลโลพื้นที่มีเส้นทางที่ง่ายต่อการปานกลางกว่า 20 ไมล์เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและครอบครัวที่มีเด็กเส้นทางเดินผ่านป่าที่สวยงามและพื้นที่เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องสัตว์ป่ามากมายรวมถึงกวางและกวาง

ป.ล.สถานที่ทั้งหมดเหล่านี้ยังเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการปีนเขาเมื่อไม่มีหิมะอยู่บนพื้น!

ไปเล่นสกีลงเขาใกล้ Missoula

หากคุณต้องการรู้สึกตื่นเต้นกับความเร็วเมื่อคุณมีสกีรัดกับรองเท้าบูทของคุณการเล่นสกีลงเนินอาจเป็นแยมของคุณมากขึ้นMissoula อยู่ใกล้กับสกีสองแห่ง: Snowbowl และ Discovery

Snowbowl เป็นภูเขาสกีท้องถิ่นตั้งอยู่ทางเหนือของ Missoula เพียง 30 นาทีมันได้รับความคิดเห็นที่หลากหลายและกดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามันน่าจะดีที่สุดสำหรับผู้ที่ไม่ใช่นักต้มตุ๋นที่ไม่คำนึงถึงแนวทางเก่าแก่ของโรงเรียนในการเล่นสกีและสิ่งอำนวยความสะดวก

Discovery Ski Area ใน Anaconda เป็นไดรฟ์ที่ไกลออกไปเล็กน้อยในเวลา 90 นาทีอย่างไรก็ตามมันมีมากขึ้นที่จะนำเสนอนักสกีที่มีลิฟท์ที่หลากหลายพรมวิเศษและตัวเลือก Apres-skiภูเขามี 67 สกีวิ่งสำหรับระดับตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงผู้เชี่ยวชาญ

อ่านเพิ่มเติม:สกีรีสอร์ทที่ดีที่สุดในมอนแทนา

เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ไฟป่าที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Smokejumper

คุณจะได้รับความเคารพใหม่สำหรับชายและหญิงที่ต่อสู้กับไฟป่าหลังจากเยี่ยมชมศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Smokejumper ใน Missoula

คุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเริ่มต้นของไฟและต่อสู้ในมอนแทนาและบทบาท Smokejumpers ในการต่อสู้กับไฟป่าที่อันตรายถึงชีวิต

เมื่อเปิดคุณสามารถออกไปที่หอคอยไฟ Lookout ที่สร้างขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1930 ซึ่งดวงตาที่ผ่านการฝึกอบรมจะมองหาสัญญาณของควันในป่า

ทัวร์ชมประวัติศาสตร์ด้วยตนเอง

Missoula เป็นที่ตั้งของอาคารประวัติศาสตร์และบ้านหลายหลังซึ่งหลายแห่งอยู่ในทะเบียนประวัติศาสตร์แห่งชาติ - บางแห่งในมอนแทนามากที่สุดหลายคนถูกรวมเข้าด้วยกันในย่านใจกลางเมืองซึ่งทำให้มีข้อมูลและง่ายต่อการทำทัวร์เดินเล่น

คุณสามารถรับแผนที่ได้จากศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Missoula ที่ Main Street และทัวร์นำทางด้วยตนเองหรือลงทะเบียนเพื่อไปทัวร์ไกด์กับนักประวัติศาสตร์ที่มีความรู้ซึ่งสามารถสอนคุณเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของ Missoula และแต่ละโครงสร้างที่คุณจะเห็น

อาคารบางหลังที่ไม่ควรพลาดรวมถึง:

  • Missoula County Courthouse
  • โบสถ์เซนต์ฟรานซิสซาเวียร์
  • โรงแรมพาเลซ
  • อาคารวิลมา
  • บล็อกฮิกกินส์
  • โรงแรมฟลอเรนซ์
  • วัดอิฐ
  • สถานีรถไฟแปซิฟิกเหนือ

ไปซื้อของตามถนนฮิป

อะไรทำให้ถนนฮิปใน Missoula เท่ห์มาก?มีร้านค้ามากกว่า 100 แห่งที่เป็นเจ้าของและดำเนินการในท้องถิ่นตั้งแต่เสื้อผ้าและหนังสือไปจนถึงศิลปะและการตกแต่งบ้านมีการค้นพบที่ไม่เหมือนใครมากมายที่รอการค้นพบ

ไม่เพียง แต่ฮิปสตรีทเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการหาของที่ระลึก แต่ยังเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการเดินเล่นในช่วงบ่ายร้านค้าทอดยาวไปตาม Higgins Avenue จาก Brooks St ไปยังสะพาน Higgins Avenue Historic

เดินข้ามสะพาน Higgins Avenue

หาอาหารกินจากร้านกาแฟและร้านอาหารหลายแห่งบนถนนสะโพกแล้วใช้เส้นทางเดินเดินเท้าเพื่อเดินข้ามสะพาน Higgins Avenue ที่ทอดยาวข้ามแม่น้ำ Clark Fork (ยานพาหนะสามารถขับข้ามสะพานนี้ได้)

ค้นพบศิลปินใหม่ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Missoula

ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Missoula(MAM) ในพิพิธภัณฑ์ที่ไม่หวังผลกำไรและได้รับการรับรองซึ่งมุ่งเน้นไปที่ศิลปะร่วมสมัยส่วนใหญ่มาจากศิลปินที่อาศัยอยู่ใน Missoula และภูมิภาคโดยรอบ

เดินผ่านห้องเพื่อดูภาพวาดที่น่าสนใจสื่อผสมประติมากรรมและรูปแบบศิลปะอื่น ๆพิพิธภัณฑ์ร่วมสมัยแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่อง Montana Modernism และคอลเล็กชั่นศิลปะอินเดียอินเดียร่วมสมัยบางทีคุณอาจค้นพบศิลปินใหญ่คนต่อไปและสามารถพูดได้ว่าคุณเห็นพวกเขาเมื่องานของพวกเขาอยู่ในพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Missoula!

MAM ตั้งอยู่ในห้องสมุด Carnegie ในอดีตที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์นี้ดียิ่งขึ้นคือการเข้าชมฟรี

ทัวร์ Fort Missoula

สำหรับประวัติศาสตร์เพิ่มเติมมุ่งหน้าไปยัง Fort Missoula ในเขตชานเมืองของเมืองFort Missoula เป็นป้อมปราการทางทหารที่ตั้งอยู่ใน Missoula รัฐมอนทาน่าซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2420 ตั้งแต่นั้นมาป้อมปราการมีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์ของพื้นที่ซึ่งทำหน้าที่เป็นสนามฝึกซ้อมสำหรับทหารในช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่งและสงครามโลกครั้งที่สองเช่นเดียวกับค่ายเชลยศึกในช่วงหลัง

วันนี้ป้อมปราการเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับผู้เข้าชมที่สนใจเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์การทหารของพื้นที่หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่ Fort Missoula คือพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ซึ่งมีการจัดแสดงในวันแรก ๆ ของป้อมปราการรวมถึงประวัติศาสตร์ของพื้นที่โดยรอบ

นอกจากนี้คุณยังสามารถสำรวจอาคารประวัติศาสตร์หลายแห่งของฟอร์ตรวมถึงไตรมาสของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลโพสต์และค่ายทหารม้า

เรียนรู้เกี่ยวกับธรณีวิทยาและสัตว์ป่าที่ศูนย์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติมอนแทนา

ศูนย์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติมอนแทนาเปิดโอกาสให้สำรวจและเรียนรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศที่หลากหลายซึ่งประกอบขึ้นเป็นภูมิทัศน์ธรรมชาติของมอนแทนานิทรรศการแสดงทุกอย่างตั้งแต่ธรณีวิทยาของภูเขาโดยรอบไปจนถึงสัตว์ป่าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่

หนึ่งในไฮไลท์ของศูนย์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติมอนแทนาคือการจัดแสดง“ Wild Walk” ซึ่งพาผู้เข้าชมการเดินทางผ่านที่อยู่อาศัยที่หลากหลายของมอนแทนารวมถึงทุ่งหญ้าป่าและพื้นที่ชุ่มน้ำระหว่างทางผู้เข้าชมสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับพืชและสัตว์ที่เรียกว่าระบบนิเวศแต่ละระบบรวมถึงความท้าทายที่พวกเขาเผชิญในสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

นิทรรศการอื่น ๆ รวมถึงการจัดแสดงหินและแร่ธาตุของมอนแทนารวมถึงการจัดแสดงแบบโต้ตอบที่อนุญาตให้ผู้เข้าชมเรียนรู้เกี่ยวกับรูปแบบสภาพอากาศและระบบน้ำของรัฐ

ขับรถไปที่ Garnet Ghost Town

หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์การทหารดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์การขุดด้วยการเดินทางกลางวันจาก Missoula ไปยัง Garnet Ghost Town

Garnet Ghost Town เป็นเมืองเหมืองแร่ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีตั้งอยู่ในภูเขามอนแทนาเว็บไซต์ประวัติศาสตร์แห่งนี้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสกับชีวิตในเมืองเหมืองแร่ในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 และต้นศตวรรษที่ 20เมืองนี้ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่อยู่อาศัยของชุมชนที่คึกคักในระหว่างการขุดทอง

วันนี้มันถูกทิ้งร้าง แต่ผู้เข้าชมสามารถสำรวจอาคารที่ยังคงอยู่จากความมั่งคั่งรวมถึงโรงเรียนโรงเรียนห้องนั่งเล่นและร้านค้าทั่วไปในขณะที่มีโล่ที่ให้ข้อมูลและสัญญาณรอบเมืองสำหรับข้อมูลเชิงลึกประวัติศาสตร์เพิ่มเติมลงทะเบียนสำหรับหนึ่งในทัวร์นำทางที่นำโดยแรนเจอร์

นอกเหนือจากการสำรวจอาคารของเมืองแล้วคุณยังสามารถไต่เขาไปตามเส้นทางโดยรอบซึ่งมีทิวทัศน์ของความงามตามธรรมชาติของพื้นที่เส้นทางวอร์เรนพาร์คสั้น แต่ยากปานกลาง แต่มีความยาวสามในสี่ของไมล์และพาคุณไปที่สวนสาธารณะหนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งของเมืองที่ตั้งขึ้น

ดื่มด่ำกับความร้อนที่ Lolo Hot Springs

หากคุณไม่ได้ขับรถสั้น ๆ ในช่วงเวลาที่คุณอยู่ใน Missoula มุ่งหน้าไปทางตะวันตกเฉียงใต้ประมาณ 35 นาทีและคุณจะมาถึงหนึ่งในสิ่งที่ผ่อนคลายที่สุดที่คุณสามารถทำได้ขณะอยู่ใน Missoula: Natural Hot Springs

Lolo Hot Springs ตั้งอยู่ในป่าสงวนแห่งชาติโลโลและเป็นหนึ่งในที่นิยมมากที่สุดน้ำพุร้อนในมอนแทนา-คุณสามารถผ่านวันเพื่อเพลิดเพลินไปกับทั้งสระแร่ในร่มและกลางแจ้งที่มีอุณหภูมิตั้งแต่ 102 ถึง 106 องศาฟาเรนไฮต์

เรียกดูสินค้าท้องถิ่นที่ตลาดเกษตรกร Missoula

ที่ตลาดเกษตรกรของ Missoulaเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Missoula ตลาดนี้มีผู้ขายหลากหลายที่ขายผลผลิตสดใหม่ที่มาจากท้องถิ่นรวมถึงงานฝีมือที่ทำด้วยมือสินค้าอบและสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์อื่น ๆด้วยผู้ขายหลายสิบคนให้เลือกมันเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการค้นหาของที่ระลึกพิเศษ

ตลาดยังมีดนตรีสดและความบันเทิงอื่น ๆ ตลอดทั้งวันทำให้บรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและเป็นมิตรตลาดเปิดให้บริการในวันเสาร์ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม

เรียนรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์ที่อยู่อาศัยของกวางที่มูลนิธิ Rocky Mountain Elk

ที่มูลนิธิ Rocky Mountain Elk(RMEF) เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่อุทิศตนเพื่ออนุรักษ์และเสริมสร้างที่อยู่อาศัยของกวางในอเมริกาเหนือสำนักงานใหญ่ของ RMEF ตั้งอยู่ใน Missoula และศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Elk Country เปิดให้สาธารณชนเข้าชม

คุณสามารถเดินผ่านศูนย์บริการนักท่องเที่ยวและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกวางและที่อยู่อาศัยของพวกเขาและวิธีที่ RMEF ช่วยในการอนุรักษ์ที่อยู่อาศัยนั้นนอกจากนี้คุณยังสามารถถือกวางกวางได้ฟัง Elk Bugle เรียนรู้วิธีการระบุเส้นทางสัตว์ป่าต่าง ๆ และดูภาพยนตร์อนุรักษ์สัตว์ป่า

นอกจากนี้คุณสามารถเรียกดูร้านค้าที่อยู่ติดกันซึ่งมีเครื่องแต่งกาย RMEF และอุปกรณ์กลางแจ้งต่าง ๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมจากแบรนด์นันทนาการกลางแจ้งที่หลากหลาย

กิจกรรมอื่นที่มีอยู่เมื่อไปที่ RMEF คือการปีนเขาตามเส้นทางที่นำไปสู่จากสำนักงานใหญ่คุณอาจเห็นกวางในที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของพวกเขาเช่นเดียวกับสัตว์ป่าอื่น ๆ

โปรดทราบว่ามูลนิธิ Rocky Mountain Elk นั้นมีการล่าสัตว์อย่างมากดังนั้นหากอุดมการณ์นั้นรบกวนคุณนี่อาจเป็นการข้ามคุณ

รับอากาศที่ Mobash Skatepark

มักถูกมองว่าเป็นหนึ่งในห้าอันดับแรกของสเก็ตพาร์คในประเทศ Mobash Skatepark เป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดหากคุณเป็นนักเล่นสเก็ตบอร์ดแม้ว่าคุณจะไม่ได้ แต่คุณก็จะสนุกไปกับสวนสาธารณะแห่งนี้เพื่อดูสเก็ตบอร์ดในองค์ประกอบของพวกเขาด้วยการทำกลอุบายและพลิกอุปสรรคและจุ่มมากมาย

Mobash Skate Park ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามแม่น้ำจากตัวเมือง Missoula ถัดจากพื้นที่ธรรมชาติ Orange St. Bridge และ Clark Fork

ขอให้สนุกใน Missoula!

ไม่ว่าคุณจะผ่านทริปถนนมอนทาน่าหรือคุณมีเวลามากขึ้นในการใช้เวลาใน Missoula คุณจะมีเวลาเหลือเชื่อโดยมีส่วนร่วมในสิ่งที่ต้องทำใน Missoulaสนุกกับเวลาของคุณในหนึ่งในเมืองโปรดของเรา!

10 สิ่งที่ต้องทำใน Missoula, Montana (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Dean Jakubowski Ret

Last Updated:

Views: 6139

Rating: 5 / 5 (50 voted)

Reviews: 89% of readers found this page helpful

Author information

Name: Dean Jakubowski Ret

Birthday: 1996-05-10

Address: Apt. 425 4346 Santiago Islands, Shariside, AK 38830-1874

Phone: +96313309894162

Job: Legacy Sales Designer

Hobby: Baseball, Wood carving, Candle making, Jigsaw puzzles, Lacemaking, Parkour, Drawing

Introduction: My name is Dean Jakubowski Ret, I am a enthusiastic, friendly, homely, handsome, zealous, brainy, elegant person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.