งานวันหยุดสุดสัปดาห์ 10 งานจากบ้านเพื่อสร้างรายได้จากคุณ (2024)

งานวันหยุดสุดสัปดาห์จากงานบ้านเหมาะสำหรับผู้ที่มีงานยุ่งหรือภาระผูกพันในครอบครัวในช่วงสัปดาห์งานระยะไกลจำนวนมากที่คุณสามารถทำได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ไม่จำเป็นต้องเดินทาง แต่ยังมีโอกาสได้รับรายได้มากขึ้นและความสามารถในการใช้ทักษะของคุณ

หากคุณพยายามชำระหนี้หรือต้องการสร้างเงินออมของคุณคุณอาจกำลังมองหางานอื่นอย่างไรก็ตามมันอาจเป็นเรื่องเครียดที่พยายามคิดออกเมื่อคุณสามารถทำงานนอกบทบาทเต็มเวลาของคุณได้การทำงานวันหยุดสุดสัปดาห์จากงานบ้านอาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหาในบทความนี้เราจะครอบคลุมข้อดีและข้อเสียของงานวันหยุดสุดสัปดาห์และงานวันหยุดสุดสัปดาห์แบบไหนอ่านต่อไปเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

สารบัญ

ทำไมต้องทำงานระยะไกลในช่วงสุดสัปดาห์?

มีเหตุผลมากมายที่จะทำงานระยะไกลจากที่บ้านในวันหยุดสุดสัปดาห์นี่คือเหตุผลบางประการ:

  • คุณไม่ได้ผอมบางในช่วงสัปดาห์
  • คุณสามารถทำงานได้จากความสะดวกสบายในบ้านของคุณ
  • โดยทั่วไปการทำงานจากระยะไกลจะช่วยให้กำหนดตารางเวลาที่ยืดหยุ่นได้
  • ให้โอกาสคุณทำสิ่งที่แตกต่างเพื่อสร้างรายได้
  • คุณอาจทำเงินได้มากในช่วงสุดสัปดาห์เมื่อเทียบกับชั่วโมงนอกเวลาในวันธรรมดา
งานวันหยุดสุดสัปดาห์ 10 งานจากบ้านเพื่อสร้างรายได้จากคุณ (1)

ข้อดีและข้อเสียของงานวันหยุดสุดสัปดาห์คืออะไร

มีข้อดีและข้อเสียในการทำงานวันหยุดสุดสัปดาห์ลองตรวจสอบทั้งสองเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่างานวันหยุดสุดสัปดาห์ดีที่สุดสำหรับคุณหรือไม่

ข้อดี

มีเหตุผลมากมายที่จะทำงานในช่วงสุดสัปดาห์

1. รายได้เสริม

การทำงานระยะไกลในช่วงสุดสัปดาห์สามารถให้คุณได้รายได้เสริมสิ่งนี้สามารถช่วยให้คุณก้าวไปข้างหน้าชำระหนี้หรือสร้างเงินออมของคุณงานระยะไกลที่คุณสามารถทำได้ในคอมพิวเตอร์ในเวลาของคุณเองคือ One Avenue ที่คุณสามารถติดตามได้

หากคุณต้องการงานที่มีความเครียดต่ำ (หรืออย่างน้อยหนึ่งที่มีความเครียดที่แตกต่างกัน!) คุณอาจส่งมอบสำหรับ Instacart หรือ Doordashกิ๊กเช่นนี้ไม่เพียง แต่สามารถทำกำไรได้ แต่ถ้าคุณต้องการวันที่สงบสุขโดยไม่มีงานคุณสามารถระบุได้ว่าคุณไม่สามารถใช้งานได้

2. อนุญาตให้คุณพัฒนาทักษะของคุณ

คุณสามารถเลือกที่จะทำงานในวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อพัฒนาทักษะที่คุณมีอยู่แล้วคุณสามารถรับบทบาทที่จะช่วยให้คุณเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆตัวเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งสามารถช่วยให้คุณเติบโตเป็นรายบุคคลและพัฒนาอาชีพของคุณ

หากคุณเป็นครูคุณอาจทำงานร่วมกับองค์กรที่ช่วยให้ผู้อพยพเรียนรู้ภาษาอังกฤษหรือหาเตียงสำหรับบุคคลที่ไม่มีที่อยู่อาศัยนอกจากนี้คุณยังสามารถเริ่มบล็อกหรือพอดคาสต์ที่คุณสามารถสร้างรายได้ในที่สุด

งานวันหยุดสุดสัปดาห์ 10 งานจากบ้านเพื่อสร้างรายได้จากคุณ (2)

3. ช่วยคุณพิจารณาเส้นทางอาชีพใหม่

การทำงานในช่วงสุดสัปดาห์ที่บ้านอาจทำให้คุณต้องไปสู่เส้นทางอาชีพใหม่อาจมีโอกาสสำหรับงานใหม่ที่คุณไม่เคยพิจารณาตัวอย่างเช่นหากคุณเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านคำแนะนำของโรงเรียนหรือโปรเซสเซอร์การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนคุณอาจใช้ทักษะการถ่ายภาพของคุณในการทำรูปภาพอาวุโสหรืองานแต่งงานในวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อดูว่าคุณชอบธุรกิจอย่างไร

John Prine นักเขียนเพลงร้องเพลงเป็นจดหมายในช่วงสัปดาห์จนกระทั่งเขามีความมั่นใจและรายได้ที่จะเป็นนักดนตรีเต็มเวลา

4. ให้ความมั่นคงทางการเงินและความมั่นคงในงาน

สุดสัปดาห์ความเร่งรีบด้านข้างสามารถให้ความมั่นคงทางการเงินและงานหากบทบาทเต็มเวลาของคุณลดตำแหน่งหรือชั่วโมงของคุณคุณกำลังสร้างความมั่นคงทางการเงินและมีนายจ้างคนอื่นอยู่แล้วคุณจะเตรียมพร้อมเพราะคุณทำเงินพิเศษกับงานสุดสัปดาห์ของคุณแม้ว่าคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนกิ๊กสุดสัปดาห์ของคุณให้เป็นงานเต็มเวลาคุณมีประสบการณ์ในการแสดงรายการในประวัติย่อของคุณซึ่งอาจช่วยให้คุณค้นหาสิ่งใหม่ ๆ

ข้อเสีย

ในขณะที่มีข้อดีหลายอย่างของการทำงานในช่วงสุดสัปดาห์ แต่ก็มีข้อเสียบางอย่าง

1. งานเต็มเวลาของคุณอาจมีนโยบายเกี่ยวกับงานวันหยุดสุดสัปดาห์

บ้าอย่างที่มันฟังธุรกิจบางแห่งห้ามการจ้างงานรองสำหรับพนักงานของพวกเขาตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ยืนยันว่าคุณสามารถทำงานในวันหยุดสุดสัปดาห์รองได้

ความกังวลของนายจ้างของคุณควรขึ้นอยู่กับไฟล์ศักยภาพในการไม่สามารถแสดงให้เห็นถึงการทำงานตรงเวลาทำงานชั่วโมงที่คุณต้องการและปฏิบัติหน้าที่ตามที่คาดไว้- โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้างานหลักของคุณคาดว่าคุณจะพร้อมในวันหยุดสุดสัปดาห์ในช่วงฤดูกาลที่วุ่นวายพวกเขาอาจไม่ต้องการให้พนักงานทำงานให้กับคู่แข่ง

ของพวกเขานโยบายควรสะกดในคู่มือพนักงาน-เพื่อไม่ให้เป็นอันตรายต่องานเต็มเวลาของคุณให้ถามนายจ้างของคุณว่างานเฉพาะจะก่อให้เกิดปัญหาหรือไม่

2. การทำงาน 7 วันต่อสัปดาห์อาจมากเกินไป

แม้ว่าบทบาทวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณจะเป็นงานระยะไกลการทำงาน 7 วันต่อสัปดาห์อาจเครียดมากเกินไป-สิ่งนี้อาจนำไปสู่ความเหนื่อยหน่ายและอาจส่งผลกระทบต่อการแสดงของคุณทั้งงานเต็มเวลาและงานวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณ

หากคุณต้องการรายได้พิเศษคุณอาจประเมินค่าความสามารถในการทำงานทุกช่วงเวลาที่ตื่นขึ้นมา-พยายามที่จะเป็นจริงและใช้เวลาพักผ่อนการต่อสู้ที่ยากลำบากเพื่อหยุดเวลาช่วงสุดสัปดาห์คือการต่อสู้เพื่อจุดประสงค์!

งานวันหยุดสุดสัปดาห์ 10 งานจากบ้านเพื่อสร้างรายได้จากคุณ (3)

3. คุณอาจจะไม่มีสิทธิ์ได้รับผลประโยชน์

หากคุณทำงานเพียงไม่กี่ชั่วโมงในช่วงสุดสัปดาห์คุณอาจจะไม่มีสิทธิ์ได้รับผลประโยชน์ด้านสุขภาพหรือการแพทย์ใด ๆผ่านตำแหน่งสุดสัปดาห์ของคุณนี่อาจไม่ใช่ข้อกังวลหากคุณได้รับผลประโยชน์ผ่านพันธมิตรหรือบทบาทเต็มเวลา แต่เป็นสิ่งที่ต้องระวัง

คุณสามารถทำงานประเภทใดได้บ้าง?

มีมากมายงานประเภทต่าง ๆ ที่คุณสามารถทำได้สำหรับการทำงานวันหยุดสุดสัปดาห์หากคุณมีทักษะเฉพาะที่คุณใช้ในงานเต็มเวลาคุณอาจพิจารณาใช้ทักษะเหล่านั้นสำหรับงานวันหยุดสุดสัปดาห์เช่นกัน

ตัวอย่างเช่นหากคุณเป็นพยาบาลด้านการดูแลสุขภาพสำหรับงานเต็มเวลาของคุณคุณสามารถพิจารณาทำงานเป็นพยาบาล Telehealth ผู้จัดการกรณีหรือพยาบาลวิจัยทางคลินิกบทบาททั้งหมดเหล่านี้สามารถทำได้ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่บ้าน

หากคุณต้องการทำสิ่งที่แตกต่างจากสิ่งที่คุณทำเต็มเวลาคุณสามารถสำรวจสิ่งอื่นที่คุณสนใจตัวอย่างเช่นหากคุณรักเด็ก ๆ คุณสามารถพิจารณาการสอนออนไลน์เป็นงานพาร์ทไทม์วันหยุดสุดสัปดาห์

นี่คือตัวอย่างเพิ่มเติมของประเภทของงานวันหยุดสุดสัปดาห์ที่คุณสามารถทำได้จากที่บ้านหรือที่ใดก็ได้ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

1. ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า

หากคุณไม่ต้องการทำงานในคอลเซ็นเตอร์คุณสามารถทำงานได้การบริการลูกค้าจากระยะไกลจากบ้าน.มีหลาย บริษัท ที่จ้างฝ่ายสนับสนุนลูกค้าสำหรับบทบาทวันหยุดสุดสัปดาห์

2. การป้อนข้อมูล

เสมียนป้อนข้อมูลมีหน้าที่ในการป้อนข้อมูลลงในฐานข้อมูลออนไลน์หากคุณกำลังมองหางานนอกเวลาที่ไม่เกี่ยวข้องกับการมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานมากนักการป้อนข้อมูลอาจเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ

งานวันหยุดสุดสัปดาห์ 10 งานจากบ้านเพื่อสร้างรายได้จากคุณ (4)

3. ผู้ช่วยเสมือนจริง

หากคุณทำงานเป็นผู้ช่วยผู้ดูแลระบบสำหรับงานเต็มเวลาของคุณคุณอาจจะเก่งในการทำงานผู้ช่วยเสมือนคุณสามารถค้นหาลูกค้าได้ใน Fiverr หรือ Upworkการทำงานเป็นผู้ช่วยเสมือนจริงในวันหยุดสุดสัปดาห์จะช่วยให้คุณสร้างตารางเวลาของคุณเองและทำงานได้ตามต้องการ

4. การทำบัญชี

หากคุณมีการจัดระเบียบและชอบทำงานกับตัวเลขคุณสามารถพิจารณาการทำบัญชีเป็นตำแหน่งสุดสัปดาห์คุณอาจต้องใช้ประสบการณ์สองสามปีในฐานะผู้ทำบัญชีเพื่อเริ่มต้นในสาขานี้

5. การสอน

คุณสนุกกับการทำงานกับคนอื่นหรือไม่?ถ้าเป็นเช่นนั้นการสอนออนไลน์อาจเหมาะสำหรับคุณคุณสามารถค้นหากิ๊กการสอนออนไลน์กับ บริษัท ที่เฉพาะเจาะจงหรือทำงานอิสระในฐานะครูสอนพิเศษงานครูสอนพิเศษอาจแตกต่างจากการช่วยเหลือนักเรียนมัธยมปลายและวิทยาลัยเตรียมพร้อมสำหรับการสอบหรือการทดสอบมาตรฐานเพื่อช่วยเหลือนักเรียนทุกวัยตลอดทั้งปีหรือภาคการศึกษา

6. ตัวแทนขายออนไลน์

คุณชอบคุยกับผู้คนไหม?หากคุณสนุกกับการสนทนากับผู้อื่นคุณอาจมีบทบาทการขายออนไลน์พนักงานขายออนไลน์ขายผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับธุรกิจผ่านทางอินเทอร์เน็ตแทนที่จะเป็นลูกค้า

7. การพิสูจน์อักษร

คุณพบว่าตัวเองจับข้อผิดพลาดบนเว็บไซต์และในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นหรือไม่?การพิสูจน์อักษรอาจเป็นงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณหากคุณรู้จักภาษาอังกฤษและมีทักษะการแก้ไขขั้นพื้นฐานคุณสามารถเริ่มต้นเป็นผู้พิสูจน์อักษรระดับเริ่มต้นได้

9. การจัดการโซเชียลมีเดีย

หากคุณสนุกกับการใช้เวลากับโซเชียลมีเดียคุณอาจช่วยให้ธุรกิจเติบโตและทำงานออนไลน์นี่เป็นงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่สนใจในการตลาดการสร้างเนื้อหาและโซเชียลมีเดีย

งานวันหยุดสุดสัปดาห์ 10 งานจากบ้านเพื่อสร้างรายได้จากคุณ (5)

10. การทดสอบผลิตภัณฑ์

รับเงินเพื่อทำการสำรวจแอพทดสอบสินค้า, และเกม-หากคุณต้องการงานที่คุณสามารถควบคุมกำหนดเวลาได้อย่างเต็มที่การเป็นผู้ทดสอบออนไลน์อาจเป็นแบบที่ดี

งานวันหยุดสุดสัปดาห์เพิ่มเติม

ต่อไปนี้เป็นงานวันหยุดสุดสัปดาห์เพิ่มเติมสำหรับคุณที่จะสำรวจในขณะที่คุณค้นหางานงานวันหยุดสุดสัปดาห์เหล่านี้มีชั่วโมงที่ยืดหยุ่น แต่บางคนอาจต้องใช้งานในบุคคลหรือนอกสถานที่และไม่ได้อยู่ที่บ้านทั้งหมด

  • คนขับรถส่งของ
  • อสังหาริมทรัพย์
  • การจัดส่งของชำ
  • กลุ่มเป้าหมาย
  • Amazon FBA
งานวันหยุดสุดสัปดาห์ 10 งานจากบ้านเพื่อสร้างรายได้จากคุณ (2024)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Greg Kuvalis

Last Updated:

Views: 5785

Rating: 4.4 / 5 (55 voted)

Reviews: 86% of readers found this page helpful

Author information

Name: Greg Kuvalis

Birthday: 1996-12-20

Address: 53157 Trantow Inlet, Townemouth, FL 92564-0267

Phone: +68218650356656

Job: IT Representative

Hobby: Knitting, Amateur radio, Skiing, Running, Mountain biking, Slacklining, Electronics

Introduction: My name is Greg Kuvalis, I am a witty, spotless, beautiful, charming, delightful, thankful, beautiful person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.